Seo - Adword

9 Tháng Ba, 2018

Nội dung cóp nhặt có tốt cho website không?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như các cửa hàng, showroom, văn phòng đại diện là nơi đón tiếp và giao dịch khách hàng trực tiếp thì website chính là nơi để đón tiếp và giao dịch với khách hàng của doanh nghiệp trên Internet. Một website với đầy đủ thông tin, nội dung rõ ràng sẽ thu hút lượng người xem cao hơn. Những thông tin đó nên tạo mới hay có thể đi cóp nhặt? Nội dung cóp nhặt có tốt cho website không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1.   Tầm quan trọng của website và nội dung chất lượng

Website là nơi để doanh nghiệp truyền đạt đến khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua các bài giới thiệu, hình ảnh. Tất cả đều được thực hiện trên Internet nên doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng mục tiêu mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm.

Website cũng là nơi để doanh nghiệp rao bán sản phẩm hiệu quả thông qua những mô tả chân thực, sinh động về sản phẩm. Đây cũng là công cụ hiệu quả hỗ trợ cho các hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Nội dung cóp nhặt có tốt cho website không?

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet

>>>>>> Xem thêm: Các thuật ngữ trong SEO và định nghĩa

Nội dung website chính là linh hồn của website, chiếm một vai trò rất quan trọng. Sản phẩm của công ty có bán được không? Hình ảnh công ty trong mắt khách hàng như thế nào?

Website có nhận được sự tin tưởng từ khách hàng không, có hỗ trợ các hoạt động tiếp thị, quảng cáo được hay không? Tất cả phụ thuộc vào nội dung website. Như vậy, có thể thấy nội dung chất lượng đóng vai trò quan trọng với website và cả việc kinh doanh của công ty.

2. Nội dung cóp nhặt có tốt cho website không?

Website là vũ khí cạnh tranh của các doanh nghiệp trên Internet. Vì thế, những nội dung đi cóp nhặt, gây sự nhàm chán cho khách hàng sẽ có những ảnh hưởng xấu đến website của doanh nghiệp:

–  Vi phạm bản quyền

Cóp nhặt nội dung là việc lấy bài đăng của người khác, website khác để đăng lên website của mình. Đây là việc làm vi phạm bản quyền của người khác. Sử dụng những nội dung cóp nhặt, website của bạn có thể bị Google cho gỡ bỏ bài vì vấn đề bản quyền và còn có thể bị xử phạt hành chính.

–  Ảnh hưởng xấu đến bộ mặt doanh nghiệp

Website là bộ mặt doanh nghiệp trên Internet. Trước khi lựa chọn một sản phẩm, người tiêu dùng có thói quen tìm kiếm ở nhiều website khác nhau trước khi quyết định. Họ vào website của bạn và thấy những thông tin họ đã đọc từ website khác, liệu họ sẽ đánh giá công ty bạn như thế nào? Chắc chắn điều đó sẽ gây mất niềm tin và thiện cảm của khách hàng về công ty bạn.

3.  Cách tự viết nội dung hiệu quả

Nội dung cóp nhặt có những ảnh hưởng tiêu cực đến website. Vì thế, bạn nên tự viết nội dung chất lượng cho website của mình. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý để tạo ra nội dung chất lượng dưới đây:

Cóp nhặt nội dung có những ảnh hưởng tiêu cực đến website

Cóp nhặt nội dung có những ảnh hưởng tiêu cực đến website

>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ Seo

–        Độ dài vừa đủ, đặt trên cương vị một khách hàng để tạo ra những nội dung rõ ràng, hữu ích

–        Nên có hình ảnh minh họa hoặc video giới thiệu trong các bài viết

–       Có thể chèn Internal Link (Link liên kết nội bộ) để người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin

–        Tìm kiếm và chọn lọc thông tin , thường xuyên trau dồi kĩ năng viết bài.

Trên đây là những chia sẻ về việc cóp nhặt nội dung cho website. Có thể thấy, việc cóp nhặt nội dung có những ảnh hưởng xấu đến website và công ty. Vì thế, hãy chọn cách tự viết nội dung để có những bài viết hấp dẫn, góp phần tạo nên một website chất lượng bạn nhé. Truy cập website: vinasite.com.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết hay liên quan đến SEO.

 

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Email: info@vinasite.com.vn

Hotline: 08 8686 3838 – 0969 19 26 26

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo