Thiết kế website chuẩn SEO

admin 69
Rate this post

Bạn đã sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, nhưng lại chưa hiệu quả và thúc đẩy được hiệu quả bán hàng. Bạn biết SEO là một trong những phương tiện thúc đẩy kinh doanh, nhưng không biết thiết kế website chuẩn SEO là gì. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài thông tin chi tiết về thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn hiểu và nắm rõ website của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu thường kèm theo dịch vụ SEO website lên top của Google. Việc này tối ưu thẻ title và meta tùy biến theo ý tưởng của mình, hiển thị thân thiện trên giao diện tìm kiếm. Bộ code dotnet của Webviet tối ưu thuật toán nhốt bot vào trong bộ quản trị giúp bạn có thể điều chỉnh hành vi của bot Google từ đó đạt thứ hạng cao nhất.

thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo

>>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế website wordpress

Giao diện website chuẩn SEO còn có khả năng tương thích với mobie thân thiện với người dùng trên mobile. Họ có thể xem thông tin công ty, xem thông tin sản phẩm qua giao diện mobile riêng biệt.

Giao diện mobile có thể giúp khách hàng của bạn đặt mua sản phẩm online mà không mất đi thông tin cần thiết về sản phẩm.
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Là giúp cho wesbite được tối ưu hóa tối ưu, hiệu quả. Tối ưu cái gì? Tối ưu: Onpage, tốc độ load trang, độ thân thiện với người dùng, các bộ máy tìm kiếm. Giúp cho việc tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng. Thiết kế website chuẩn SEO là 1 trong những lợi thế hàng đầu đưa thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều công chúng mục tiêu hơn.

Việc thiết kế websie doanh nghiệp như ngày nay không còn đơn giản. Việc của những công ty chuyên dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội hay các tỉnh thành trên toàn quốc đều phải tính toán kĩ càng, cung cấp thông tin đầy đủ, chức năng cho người dùng cần có. Đồng thời, cần phải đảm bảo các tiêu chí: định vị thương hiệu, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ website cung cấp từ những ấn tượng đầu tiên.

website chuẩn seo

>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp

Các yếu tố tạo nên thiết kế website chuẩn SEO là gì?

1. Tên miền & Hosting
– Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
– Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

2. Thiết kế website

– Tối ưu hóa Url website.
– Title (tiêu đề bài viết) thẻ này luôn đặt trên cùng và chứa nội dung liên quan tới nội dung bài viết, url website. Độ dài của title khoảng 60-65 ký tự
– Keywords (từ khóa) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự.
– Description (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết.
– Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.
– Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.
– Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table.
– Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.
– Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb). Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng.
– Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.
– Tạo trang 404 cho các liên kết không tìm thấy.
– Tạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ.
– Tối ưu hiển thị trang web trên các thiết bị di động. Chính vì ngày nay việc truy cập trên các thiết bị di động không còn xa lạ do đó sẽ bị giảm thiểu người dùng nếu website của bạn không hỗ trợ việc hiển thị trên các thiết bị di động.

Tạo RSS feed cho nội dung website
– Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.
– Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C (khi kiểm tra có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:description, og:image khi định dạng website bằng HTML5).

Thiết kế website chuẩn seo

4. Biên tập nội dung

-. Khi cập nhật nội dung url, title, keywords, description phải liên quan tới nhau.
– Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ Google.
– Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp index dễ dàng.
– Nội dung bài viết dễ đọc. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao.
– Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho SE đánh giá cao cho nội dung website của bạn và từ khóa liên quan đối với hình ảnh.
– Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào mỗi trang web, hãy chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt vào phần cuối của nội dung bài viết.
– Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash.
– Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.
– Cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

Thiết kế website chuẩn seo

 Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO:
Tổng đài hỗ trợ: 08 8686 3838
Số hỗ trợ ngoài giờ: 0969 19 2626

Địa chỉ: Số 77, đường Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website, để nắm rõ thiết kế website chuẩn SEO là gì và báo giá phù hợp.

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo