pr bao
viet bai chuan seo 1

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn Seo, Bài Pr Báo, Sản Phẩm Dịch Vụ

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO giúp doanh nghiệp, công ty của mình tiết kiệm thời gian và công sức để có những bài viết chất lượng, vậy thì Vinasite chính là một giải pháp hỗ trợ tuyệt vời không thể bỏ qua.

Với đội ngũ chuyên viên content là những cá nhân ưu tú, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, PR – Marketing… nắm bắt nhanh nhạy các vấn đề trong đời sống, thấu hiểu tâm lý/cảm xúc khách hàng và không ngừng sáng tạo để cho ra những nội dung thông tin mới mẻ và cuốn hút nhất.

Phối hợp với các chuyên gia SEO giỏi, liên tục cập nhật những biến đổi về thuật toán Google, mang đến dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo và cam kết lên Top.

Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết được tối ưu hóa theo các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm để nâng cao khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. Việc tối ưu hóa này bao gồm sử dụng các từ khóa phù hợp, cấu trúc nội dung hợp lý, tối ưu hóa tiêu đề, meta description, ảnh và liên kết trong bài viết.

Bài viết chuẩn SEO cần được viết cho người đọc, tạo giá trị và giúp họ tìm được thông tin hữu ích. Nội dung bài viết cần đảm bảo sự đa dạng và hấp dẫn, đồng thời cần tuân thủ các quy tắc về độ dài, định dạng và cách trình bày.

Tuy nhiên, việc tối ưu hóa SEO không nên trở thành mục đích chính trong quá trình viết bài. Nội dung chất lượng và hữu ích cho người đọc luôn là ưu tiên hàng đầu, việc tối ưu hóa SEO chỉ là công cụ hỗ trợ giúp bài viết của bạn được tìm thấy và đọc nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Seo là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization, tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quá trình tối ưu hoá một trang web, blog hoặc một nội dung trên mạng Internet nhằm tăng cường khả năng hiển thị của nó trên các trang kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, vv.

Để đạt được hiệu quả tối ưu hóa, các chuyên gia SEO sử dụng các kỹ thuật và chiến lược tối ưu hóa nội dung, cấu trúc website, xây dựng liên kết và tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội. Những hoạt động này nhằm tăng cường vị trí của trang web trong các kết quả tìm kiếm tự nhiên (organic search results) và do đó, thu hút lượng lớn lượt truy cập trang web từ người dùng mạng.

Mục đích của SEO là cải thiện khả năng tìm kiếm và truy cập trang web, tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh trực tuyến.

Lợi Ích Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn Seo Là Gì?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO có thể mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, website hoặc blog như sau:

 1. Tăng khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm: Bài viết được viết chuẩn SEO giúp tối ưu hóa nội dung để có thể xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.
 2. Tăng lượng truy cập trang web: Viết bài chuẩn SEO sẽ giúp thu hút người dùng truy cập vào trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm.
 3. Tăng tương tác với khách hàng: Bài viết được viết chuẩn SEO giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng, thu hút họ đọc và chia sẻ bài viết của bạn.
 4. Tăng khả năng chia sẻ trên mạng xã hội: Nội dung bài viết được tối ưu hóa sẽ được chia sẻ trên các mạng xã hội, giúp tăng khả năng lan truyền thông tin đến đối tượng khách hàng tiềm năng.
 5. Tăng doanh số bán hàng: Bài viết được tối ưu hóa giúp tăng lưu lượng truy cập và tương tác với khách hàng, giúp tăng doanh số bán hàng và tăng trưởng kinh doanh.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ giúp cho các doanh nghiệp, website hoặc blog của bạn tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng, cải thiện hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO
dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn Seo Tại Vinasite

Quý khách đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, hỗ trợ nội dung tối ưu cho website của mình? Thế thì quý khách hàng không nên bỏ qua dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Vinasite. Với dịch vụ viết bài chuẩn seo “Siêu Tối Ưu”, những bài viết được Vinasite cung cấp luôn được đánh giá cao về mặt nội dung lẫn kỹ thuật SEO.

Nội dung bài viết đi đúng vào trọng tâm, đủ các yếu tố cần thiết và quan trọng nhất là cách viết dễ đọc, dễ hiểu và thu hút được nhiều người tìm đọc. Nhờ đó, các bài viết về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, các chương trình sự kiện… của quý khách sẽ nhanh chóng được nhận diện và lên hạng trên các trang tìm kiếm.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân sự viết bài tại Vinasite được đào tạo bài bản, sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn seo và cung cấp dịch vụ viết chuẩn SEO, Vinasite đã và đang thực chiến ở rất nhiều dự án với đa dạng lĩnh vực, chuyên ngành, cụ thể như:

 • Content sức khỏe và làm đẹp: Viết bài chuẩn SEO cho các website mỹ phẩm, website thẩm mỹ viện, website spa, website thời trang; các trang website về thảo dược, dược mỹ phẩm,…
 • Content ngành dược: Viết bài chuẩn SEO chất lượng, chuẩn thông tin cho các trang website chăm sóc sức khỏe, các loại thực phẩm chức năng, nhà thuốc,…
 • Content thương mại dịch vụ: Thực hiện bài viết chuẩn SEO thu hút lượt xem cho các website kinh doanh online, phân phối thiết bị, cung cấp giải pháp kinh doanh…. thuộc đa lĩnh vực.
 • Content đầu tư và định cư: Viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho website tư vấn du học, website đầu tư và định cư ở các quốc gia lớn…
 • Content tài chính và kế toán: Triển khai content chuẩn SEO, thúc đẩy web lên top cho các website bảo hiểm, cho vay tiền, dịch vụ kế toán, đầu tư tài chính, ngân hàng,…
 • Content kiến trúc và nội thất: Xây dựng bài viết chuẩn seo chuyên nghiệp cho website kiến trúc và xây dựng, buôn bán nội thất…
 • Content giáo dục và đào tạo: Xây dựng bài viết SEO, nâng tầm giá trị nội dung cho các web trường học, trung tâm dạy học, web bán khóa học, học viện, đào tạo kỹ năng,…
 • Và một số ngành nghề khác…

Đến với Vinasite, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá cả. Vinasite có tận hơn 100 nhân sự biên tập nội dung cùng với 1000+ cộng tác viên nên có thể đáp ứng khối lượng bài viết lớn theo yêu cầu của quý khách hàng. Những bài viết được biên tập kỹ lưỡng, đảm bảo kỹ thuật và được tối ưu chuẩn SEO.

Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn Seo Tại Vinasite?

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online, dịch vụ seo, Vinasite hiểu được đâu là bài viết chất lượng đảm bảo được các tiêu chuẩn trong một bài viết chuẩn seo.

 1. Chất lượng nội dung: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cần đảm bảo chất lượng nội dung, đáp ứng yêu cầu của các công cụ tìm kiếm và độc giả.
 2. Tối ưu hóa SEO: Nội dung được viết cần được tối ưu hóa để có thể hiển thị cao trên các kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.
 3. Tập trung vào từ khóa: Bài viết cần tập trung vào từ khóa, để tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm hiểu rằng trang web của bạn liên quan đến những từ khóa nào.
 4. Đáp ứng nhu cầu độc giả: Bài viết cần đáp ứng nhu cầu của độc giả, bao gồm thông tin bổ ích, dễ đọc, tác giả chính xác và đáng tin cậy.
 5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO nên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng nội dung.
 6. Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng của dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng. Đảm bảo dịch vụ viết bài chuẩn SEO có thể cung cấp nội dung đúng thời hạn.
 7. Giá cả hợp lý: Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Nên lựa chọn dịch vụ có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn.

Cùng với đó, chất lượng bài viết còn được khẳng định với việc đưa sản phẩm/dịch vụ của công ty quý khách tiếp cận lượng khách truy cập web như thỏa thuận.

Không những thế, chọn dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Vinasite còn có thể giúp quý khách tiết kiệm được chi phí marketing online với những bài viết chuẩn seo có mức giá vô cùng hấp dẫn. Vinasite sẽ là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp/công ty của quý khách tiếp thị tốt đến khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Báo giá Dịch vụ viết bài Tiếng Việt (Chưa bao gồm dịch vụ đăng bài tối ưu SEO).

GÓI VIẾT BÀI CHUẨN SEO BÀI VIẾT TIN TỨC (Giá chưa bao gồm VAT) BÀI VIẾT SẢN PHẨM DỊCH VỤ (Giá chưa bao gồm VAT)
Viết bài 300 từ 35,000đ 40,000đ
Viết bài 500 từ 50,000đ 55,000đ
Viết bài 700 từ 75,000đ 80,000đ
Viết bài 800 từ 85,000đ 90,000đ
Viết bài 900 từ 95,000đ 100,000đ
Viết bài 1000 từ 105,000đ 115,000đ
Viết bài 1200 từ 125,000đ 135,000đ
Viết bài 1500 từ 155,000đ 165,000đ
Viết bài 1800 từ 200,000đ 210,000đ
Viết bài 2000 từ 235,000đ 275,000đ
Viết bài 3000 từ 335,000đ 375,000đ
Viết bài 4000 từ 455,000đ 495,000đ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG BÀI LÊN WEBSITE

Dịch vụ đăng bài tối ưu seo bao gồm hình ảnh kèm theo.

Gói đăng bài Mô tả ĐƠN GIÁ
(Giá chưa bao gồm VAT)
Cơ bản
 • Đăng bài viết lên website với nội dung và định dạng theo file bài viết (bôi đậm, nghiêng, màu chữ, căn lề, các thẻ Heading)
 • Thêm Alt cho ảnh 
 • Đảm bảo trình bày trong bài viết đẹp và gọn gàng
 • Bài viết 300 đến 800 từ
10,000đ
Nâng cao
 • Đăng bài viết lên website với nội dung và định dạng theo file bài viết (bôi đậm, nghiêng, màu chữ, căn lề, các thẻ Heading)
 • Thêm Alt cho ảnh 
 • Đảm bảo trình bày trong bài viết đẹp và gọn gàng
 • Chỉnh sửa hình ảnh bao gồm: Đồng bộ kích thước ảnh, chèn logo
 • Bài viết 900 đến 1500 từ
15,000đ
Cao Cấp, Tối ưu seo
 • Đăng bài viết lên website với nội dung và định dạng theo file bài viết (bôi đậm, nghiêng, màu chữ, căn lề, các thẻ Heading)
 • Thêm Alt cho ảnh 
 • Đảm bảo trình bày trong bài viết đẹp và gọn gàng
 • Chỉnh sửa hình ảnh bao gồm: Đồng bộ kích thước ảnh, chèn logo
 • Tối ưu liên kết nội bộ gồm: Triển khai liên kết nội bộ phù hợp với chiến lược tổng thể của website (trao đổi với KH để chốt phương án đi link)
 • Bài viết 1800 đến 4000 từ
30,000đ

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO TẠI VINASITE

Tùy thuộc từng gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO mà khách hàng sử dụng, quy trình làm việc sẽ khác nhau. Cụ thể với gói dịch vụ viết bài cơ bản thì quy trình tại Vinasite sẽ theo các bước như sau:

lien he
Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng

Trước khi triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Vinaiste cần tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Xem Khách hàng muốn tạo ra nội dung về chủ đề gì? Đối tượng khách hàng của họ là ai? Khách hàng muốn đưa ra thông điệp cụ thể nào thông qua bài viết? Vinasite cần hiểu rõ các yêu cầu này để có thể tạo ra bài viết đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm
quy trinh viet bai chuan seo2
Bước 2: Tìm kiếm từ khóa

Sau khi hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, bạn cần tìm kiếm từ khóa liên quan đến chủ đề mà khách hàng muốn viết. Từ khóa này sẽ giúp bạn tối ưu SEO cho bài viết. Bạn cần lựa chọn các từ khóa có liên quan đến chủ đề, có lượng tìm kiếm tốt và ít cạnh tranh để tối ưu tốt hơn.

Xem thêm
noi dung
Bước 3: Tạo kế hoạch nội dung

Kế hoạch nội dung sẽ giúp bạn tạo ra bài viết đầy đủ và hấp dẫn. Trong kế hoạch nội dung, bạn cần liệt kê các ý chính mà bạn muốn đưa ra trong bài viết, xác định đối tượng đọc của bài viết, đưa ra các từ khóa cần sử dụng và xác định các tiêu đề và đoạn văn bản cần phải có.

Xem thêm
tiep nhan yeu cau
Bước 4: Viết bài

Sau khi đã có kế hoạch nội dung, bạn có thể bắt đầu viết bài. Bạn cần viết bài sao cho đầy đủ các ý chính đã đưa ra trong kế hoạch nội dung, đồng thời tối ưu hóa SEO bằng cách sử dụng từ khóa liên quan và các thẻ tiêu đề. Bạn cũng cần lưu ý về độ dài bài viết, vì Google thường đánh giá cao các bài viết dài hơn 1000 từ.

Xem thêm
icon5
Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành bài viết, bạn cần kiểm tra và chỉnh sửa lại bài viết để đảm bảo nó đầy đủ và không có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp không.

Xem thêm
ban giao

Bước 6: Bàn giao và theo dõi

 • Chuyển bài viết cho khách hàng hoặc đăng trên trang web của khách hàng
 • Theo dõi kết quả, xem xét sự phản hồi và đánh giá hiệu quả của bài viết
 • Điều chỉnh và cải tiến dịch vụ nếu cần thiết.
Xem thêm

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy gọi tới số Hotline: 08 8686 3838
Dịch vụ viết bài chuẩn seo của Vinasite là một giải pháp tốt nhất giúp bạn giải phóng nguồn lực, tối ưu chi phí, thúc đẩy phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.