quan tri website
dich vu seo

Vinasite tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp

Dịch Vụ Quản Trị Website Chuyên Nghiệp【Uy Tín】tại Vinasite

 

dich vu quan tri website tai vinasite

Dịch vụ quản trị website – giúp website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hoạt động ổn định

Nếu như bạn không có thời gian và không có kinh nghiệm chăm sóc website của mình, thì việc lựa chọn dịch vụ quản trị website là sự lựa chọn phù hợp.

Với dịch vụ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, nhất là với những ai đang kinh doanh online.

Hãy gọi ngay 08 8686 3838 để được tư vấn dịch vụ quản trị website miễn phí!

Có Nên Dùng Dịch Vụ Quản Trị Website?

Một trong những thắc mắc của đông đảo khách hàng hiện nay đó chính là có nên sử dụng dịch vụ quản trị website hay không? Bạn cần biết rằng, việc quản trị website chính là công việc thực hiện chăm sóc website. Những công việc cần thực hiện đó chính là kiểm tra hosting, sever, sửa lỗi code, cập nhật hình ảnh, nội dung lên website,…

Với tất cả những công việc này thì với một người bận rộn, không có thời gian quản lý hay chưa có kinh nghiệm chăm sóc website thì quả thật là một khó khăn. Do đó, bạn nên tham khảo và sử dụng dịch vụ quản trị website để giúp cho các công việc của mình trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Không những vậy, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như sau:

Website hoạt động ổn định hơn

Trong quá trình sử dụng website thì sẽ xảy ra những lỗi như: lỗi host, lỗi code, lỗi sever,… Với những lỗi này sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhất là khi khách hàng đặt sản phẩm hay cung cấp thông tin đến đối tác nhưng không thể thao tác,… Việc quản trị website sẽ giúp nhanh chóng phát hiện ra những lỗi này và giúp cho công việc của bạn có thể hoạt động được ổn định.

Cung cấp đầy đủ các thông tin, nội dung cho website liên tục

Bạn cần biết rằng, nếu như website của mình không có nhiều thông tin thì việc gia tăng sự quan tâm, thu hút khách hàng chú ý là rất khó. Khách hàng khi truy cập vào website sẽ không nhận được bất kỳ thông tin, nội dung hữu ích nào cho mình. Dịch vụ quản trị website sẽ giúp bạn làm tốt những điều này. Những thông tin, nội dung cho website được cập nhật liên tục, thường xuyên, giúp web gia tăng hiệu quả hoạt động.

Gia tăng các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp

Một trong những lợi ích khi quản trị website đó chính là gia tăng thêm các chiến dịch marketing. Khi website của bạn được chăm sóc đầy đủ thì sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Từ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động được tốt nhất.

Quản trị website khắc phục sự cố kịp thời

Trang website của bạn trong quá trình hoạt động có thể mắc một số lỗi như: bị lỗi hệ thống, bị hacker xâm nhập,… Những lỗi này sẽ được đội ngũ quản trị website nhanh chóng phát hiện và khắc phục kịp thời. Từ đó, giúp cho web hoạt động ổn định hơn, ngăn chặn được những hành vi trái phép ảnh hưởng đến công việc kinh doanh online của bạn.

Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí

So với việc bạn tự thực hiện quản trị website, thuê nhân sự về trực tiếp quản trị cho web. Thì việc bạn sử dụng dịch vụ quản trị website sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Thậm chí là sẽ tiết kiệm được lên tới 70%. Không những vậy, dịch vụ này hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nên quá trình hoạt động cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Dịch vụ quản trị website

Website Hoạt Động Không Hiệu Quả Nguyên Nhân Do Đâu?

Theo thực tế và số liệu thống kê cho thấy, có đến 2/10 đơn vị không sử dụng dịch vụ quản trị website hoạt động kém hiệu quả. Thậm chí là bị “khai tử” cả hệ thống website của mình. Dưới đây là những nguyên nhân bạn cần chú ý:

Hình ảnh, nội dung website không nổi bật

Nguyên nhân khiến cho website của bạn không hiệu quả đó chính là nội dung, hình ảnh trên web không được nổi bật. Hình ảnh quá lớn, quá nhỏ, các banner không gây ấn tượng đến với khách hàng. Những nội dung cung cấp không đầy đủ, không đáp ứng được thông tin người dùng cần đến. Không những vậy, thông tin bị lỗi, sai chính tả, thông tin nội dung không được cập nhật, liên tục thường xuyên.

Điều này khiến cho web của bạn trở nên mờ nhạt, không thu hút, lôi kéo khách hàng quan tâm và chú ý đến. Thậm chí, khách hàng sau khi truy cập vào web sẽ thoát ra luôn vì không có nhiều thông tin họ cần. Tuy nhiên, việc bạn lựa chọn quản trị website sẽ khắc phục được hiệu quả vấn đề này.

Nhân viên quản trị hoạt động không hiệu quả

Một trong những yếu tố khiến cho website của bạn không chất lượng đó chính là nhân viên quản trị web. Nhân viên làm trực tiếp, quản lý website chưa được đào tạo bài bản, không có nhiều kinh nghiệm quản lý. Không những vậy, nhân viên phải thực hiện quá nhiều công việc một lúc, vừa làm nội dung, làm hình ảnh, làm SEO,… Việc “ôm” quá nhiều công việc một lúc cũng khiến cho việc chăm sóc website không được hiệu quả, chất lượng web cũng không được cải thiện.

Không sử dụng các công cụ marketing online hỗ trợ

Khi bạn thiết kế cho mình một website đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, lại không biết cách sử dụng các công cụ marketing online hỗ trợ cũng sẽ là một hạn chế lớn khiến web hoạt động không được hiệu quả. Thế nên, bạn cần phải biết cách tận dụng những công cụ này, giúp cho web được nhiều người quan tâm và biết đến hơn.

Web bị tấn công, tụt top

Khi website của bạn bị tấn công, hacker xâm nhập,… Bạn copy nội dung thường xuyên, spam link bị Google phạt. Những nguyên nhân này khiến cho web của bạn bị tụt top cũng như ảnh hưởng lớn đến chất lượng của website.

Hãy gọi ngay 08 8686 3838 để được tư vấn dịch vụ quản trị website miễn phí!

quan tri web

Cách Quản Trị Website Hiệu Quả Nhất

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn website của mình có thể hoạt động hiệu quả nhất. Để làm được điều này không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, không phải là không có cách. Dưới đây là những cách giúp bạn quản lý web tốt nhất.

Xác định mục đích quản trị website

Bạn cần xác định rõ ràng mục đích quản trị website của mình là gì? Bạn muốn kiểm tra hoạt động của web, tối ưu cấu trúc, cung cấp nội dung cho web đầy đủ hay muốn gia tăng thứ hạng website? Bởi, hiện nay có nhiều gói dịch vụ quản trị website khác nhau. Mỗi một gói dịch vụ sẽ có những ưu điểm riêng nên việc xác định mục đích quản trị sẽ giúp bạn lựa chọn được gói hỗ trợ phù hợp với mình nhất.

Có kế hoạch quản trị web rõ ràng

Nếu như muốn quản trị web hiệu quả nhất thì bạn cần có cho mình một kế hoạch thật rõ ràng. Bởi, đây chính là bộ mặt của thương hiệu, doanh nghiệp. Thế nên, những thông tin được cung cấp trên web cần phải chính xác.

Ngoài ra, bạn cũng chú ý nội dung có trên web phải đầy đủ. Như thế, khách hàng có thể nắm bắt được thông tin chi tiết nhất. Nội dung đăng tải cần chuẩn SEO để có thể gia tăng thứ hạng cho website.

Hình ảnh cung cấp trên web cần phải đáp ứng tiêu chuẩn và phù hợp với menu bài viết của bạn. Ngoài ra, cũng nên thực hiện chèn thêm logo của doanh nghiệp để giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết được thương hiệu riêng. Việc thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, ảnh chuẩn SEO chắc chắn sẽ giúp cho website hoạt động hiệu quả hơn.

Không những vậy, bạn cũng cần tối ưu onpage. Nên ưu tiên viết bài chuẩn SEO, đặc biệt là nghiên cứu, theo dõi vị trí từ khoá để lựa chọn nội dung phù hợp. Nội dung không chỉ phong phú, hữu ích mà còn điều hướng người dùng hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp cho website của bạn có thể gia tăng thứ hạng, khách hàng cũng sẽ truy cập thường xuyên hơn.

Hỗ trợ, tối ưu chi phí thực hiện chạy quảng cáo

Để giúp cho quản trị website hiệu quả hơn thì bạn cũng cần sử dụng đến các công cụ hỗ trợ cũng như tối ưu chi phí chạy quảng cáo. Với cách này, sẽ giúp gia tăng lượng truy cập vào web hơn, tăng thương hiệu cũng như nhận diện thương hiệu hiệu quả hơn trước. Đặc biệt, sẽ gia tăng được lượng thời gian khách hàng online trên website của bạn.

Chọn công ty cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín

Để giúp cho việc chăm sóc website của bạn trở nên hiệu quả hơn thì bạn cũng nên tham khảo và chọn công ty cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín. Như thế, bạn sẽ được đảm bảo kỹ thuật mỗi khi xảy ra sự cố khi web có vấn đề. Đặc biệt, bạn cũng được đưa ra quy trình chăm sóc website hiệu quả, đảm bảo tính pháp lý.

Quy Trình 9 Bước Thực Hiện sử dụng dịch vụ quản trị website tại Vinasite

Việc bạn lựa chọn đơn vị chăm sóc, quản trị website uy tín chính là một trong những phương thức làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

Không những thế, cũng giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian, nhân lực được tốt nhất

kiem tra web site

Bước 1: Thực hiện tiếp nhận và kiểm tra website

Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng Vinasite sẽ thực hiện kiểm tra website, mã nguồn. Nếu như phát hiện lỗi, vấn đề thì sẽ có kế hoạch chỉnh sửa cũng như tư vấn cho khách hàng cách chỉnh sửa lỗi tối ưu nhất.

toi uu hinh anh seo

Bước 2: Tối ưu hình ảnh, đảm bảo chuẩn SEO

Tiếp đó, chúng tôi sẽ xác định hình ảnh sản phẩm, các dự án hay những banner có trên website cần được chỉnh sửa. Từ đó, sẽ chỉnh sửa dung lượng, tối ưu hình ảnh được tốt nhất để có thể cải thiện được SEO.

kiem tra noi dung

Bước 3: Kiểm tra nội dung có trên website

Việc thực hiện kiểm tra tất cả những nội dung đang có trên website sẽ giúp nhanh chóng phát hiện ra các lỗi. Đặc biệt, thực hiện kiểm tra các liên kết để đảm bảo không có link chết hay không thể thực hiện truy cập được vào trang.

kiem tra seo

Bước 4: Kiểm tra các yếu tố trong hệ thống

Các yếu tố có trong hệ thống của bạn gồm có: SEO, index, cosole,… Hãy đặc biệt chú ý đến thẻ mô tả, các thẻ meta và đảm bảo được rằng chúng đã được tối ưu hoá. Ngoài ra, cũng sẽ thực hiện bổ sung thêm mã để kiểm tra được số lượng người truy cập cũng như những hành động của khách hàng truy cập vào website.

thiet ke banner

Bước 5: Thực hiện thiết kế các banner và hình ảnh

Trong quá trình sử dụng dịch vụ quản trị website cũng sẽ hỗ trợ thiết kế các banner, hình ảnh theo các chương trình, sự kiện mà khách hàng đưa ra. Việc thay đổi này sẽ khiến cho giao diện của website trở nên nổi bật hơn và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

nghien cuu tu khoa cho seo

Bước 6: Triển khai và nghiên cứu từ khoá phù hợp

Sau khi thực hiện check các dịch vụ, các sản phẩm chính thì đơn vị chăm sóc web sẽ tiến hành thực hiện nghiên cứu từ khoá phù hợp. Đặc biệt là nghiên cứu thêm những từ khoá mở rộng để giúp cho web của bạn có nội dung đa dạng, gia tăng tìm kiếm của khách hàng.

viet bai cho website

Bước 7: Lên kế hoạch và viết nội dung cho website

Khi đã có được những từ khoá phù hợp thì sẽ tiến hành viết nội dung cho website. Khi viết nội dung thì cần chú ý đáp ứng được từ khoá, nội dung mới và cung cấp thông tin chính xác.

xay dung backlink

Bước 8: Xây dựng backlink

 

Khi đã theo dõi được vị trí từ khoá, kiểm tra index xong thì sẽ đến quá trình xây dựng backlink.

Tiến hành backlink theo trang đích cũng như từ khóa được chủ định cần theo.

dv chay qc gg ads 1

Bước 9: Tổng kết quá trình quản trị web

Cần thực hiện bảo trì web định kỳ để có thể đánh giá được tính ổn định của website. Ngoài ra, cũng sẽ có những đánh giá hiệu suất, thu thập thông tin từ khách hàng để có thể cải thiện những trải nghiệm của người dùng khi truy cập.

Đánh Giá Năng Lực Dịch Vụ Quản Trị Website

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và dịch vụ quản trị website, chúng tôi cam kết trung thực trong việc đánh giá năng lực của mỗi cá nhân trong công ty.

 • Tư vấn – chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo 
 • Nắm bắt và xử lý thông tin nhanh chóng 24/7
 • Kiểm soát và xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất
 • Nhân viên CONTENT, SEO, THIẾT KẾ, CODE có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Đồng hành, gán bó và cùng phát triển.
 • Cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
Tư Vấn Tận Tâm: 08 8686 3838
dich vu quan tri website tai vinasite

Quy Trình Viết Nội Dung Cho Website tại Vinasite

Quản trị nội dung và cập nhật bài viết mới cho website là một phần quan trọng trong dịch vụ quản trị website. Và các bước cơ bản mà Vinasite thực hiện công việc quản trị website cho bạn bao gồm:

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quản Trị Website

(Quý khách vui lòng liên hệ VinaSite để được tư vấn chọn gói quản trị phù hợp nhất)

08 8686 3838 hoặc 052 897 6666

bang gia quan tri website

liên hệ

08 8686 3838 hoặc 052 897 6666

Lý do lựa chọn Vinasite quản trị website

Có thể nói rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn Vinasite bởi những lý do sau:

 • Vinasite cung cấp dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp.
 • Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản trị web.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu trong lĩnh vực chăm sóc website.
 • Quá trình quản trị, chăm sóc web chuyên nghiệp, uy tín.
 • Đội ngũ design chuyên nghiệp, tận tâm giúp cho web của bạn có được những hình ảnh chất lượng nhất.
 • Các bài viết chuẩn SEO giúp cho khách hàng bị thu hút và theo dõi web thường xuyên.
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giúp cho web của bạn luôn đảm bảo ổn định.
 • Cung cấp các chiến dịch marketing hiệu quả, tư vấn miễn phí các dịch vụ.
dich vu quan tri website

Khách Hàng Đang Sử Dụng Dịch Vụ Quản Trị Website

(1 Số Công  ty đang sử dụng dịch vụ quản trị website của Vinasite)

dich vu quan tri website

 

Dịch Vụ Quản Trị Website Mảng Phế liệu

 • Sử dụng dịch vụ quản trị webiste
 • Vị trí được check hàng tháng
 • Khách sử dụng hợp đồng 2 năm.
 • Theo dõi và duy trì vị trí từ khóa

 

thumuaphelieusatvun.com
dich vu quan tri website ha noi

 

Dịch Vụ Quản Trị Website Ô tô Ford Hà Nội

 • Sử dụng dịch vụ quản trị webiste
 • Sử dụng gói seo top
 • Theo dõi và xây dựng nội dung hàng tháng
 • Khách sử dụng hợp đồng 1 năm 1 lần
 • Cập nhật nội dung, đẩy vị trí

 

hanoiford.com.vn
dich vu quan tri website da cau thang

 

Dịch Vụ Quản Trị Website Đá Tự Nhiên

 • Sử dụng dịch vụ quản trị webiste
 • Sử dụng gói seo top
 • Theo dõi và xây dựng nội dung hàng tháng
 • Khách sử dụng hợp đồng 7 năm 1 lần
 • Cập nhật nội dung, đẩy vị trí

 

tongkhodamienbac.com
dich vu quan tri website tham tu vdt

Dịch Vụ Quản Trị Website Thám Tử

 • Sử dụng dịch vụ quản trị webiste
 • Sử dụng gói seo top
 • Theo dõi và xây dựng nội dung hàng tháng
 • Khách sử dụng hợp đồng 7 năm 1 lần
 • Cập nhật nội dung, đẩy vị trí
thamtuvdt.com

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác tại Vinasite

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ quản trị website của Vinasite? Hãy gọi tới số Hotline: 08 8686 3838
Dịch vụ quản trị website của Vinasite là một giải pháp tốt nhất giúp bạn giải phóng nguồn lực, tối ưu chi phí, thúc đẩy phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.

Không chỉ cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp mà Vinasite sẽ làm tất cả những gì mình có để giúp website của bạn đạt kết quả tốt nhất.

“Vinasite Trân Trọng Niềm Tin Của Bạn”