Blog

22 Tháng Một, 2023

[Tìm hiểu] Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các học viên chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sát hạch lấy bằng của mình. Vậy cách tải và sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu được thực hiện ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo ngay thông tin mà Vinasite cập nhập dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu là một ứng dụng học và ôn thi lý thuyết sát hạch lấy giấy phép lái xe bằng B2. Phần mềm cung cấp cho người dùng bộ đề gồm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành, giúp người học dễ dàng ôn luyện dễ dàng và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu

Cách tải phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu đơn giản và nhanh chóng

Cách tải phần mềm về máy tính

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính

Bước 2: Cài đặt phần mềm.

Click chuột phải vào phần mềm đã tải về ⇒ Chọn giải nén ⇒ Mở file giải nén ⇒ Kéo xuống tìm dethithuoto ⇒ Click chuột trái 2 lần để mở ứng dụng.

Sau khi ứng dụng được mở lên các bạn điền thông tin gồm: Số báo danh: 01, Hạng GPLX B2 hoặc các bằng tương ứng như B1, C, D, E, F… tùy vào từng loại bằng bạn muốn. Nhấn nút kiểm tra thông tin. Cuối cùng là ấn vào ôn luyện để tiến hành thi thử.

Cách tải phần mềm về điện thoại với hệ điều hành IOS và Android

Bước 1: Lựa chọn phần mềm phù hợp

Nếu điện thoại của các bạn không phải Iphone thì các bạn chọn nút có chữ Android. Ngược lại nếu là Iphone thì các bạn chọn nút IOS để tải phần mềm.

Bước 2: Nhấn cài đặt phần mềm

Sau khi chọn cài đặt phần mềm, điện thoại sẽ tự động cài trên thiết bị di động. Các bạn chỉ cần chờ đợi tải xong nhấn mở là có thể bắt đầu sử dụng. Trong phần mềm ngoài đề luyện thi bằng B2 còn rất nhiều bằng khác. Ở giao diện chính các bạn có thể kéo xuống để tham khảo thêm nhé!

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu

Những quy định mới về việc thi bằng lái xe B2 các bạn cần biết

Bắt đầu từ 01/01/2022 Bộ GTVT đã có những quy định mới về việc thi bằng lái xe B2. Vậy những thay đổi đó là gì, mời các bạn tham khảo ngay nhé!

Quy định về học phí bằng lái xe B2: Lệ phí học và thi bằng lái xe ở 2 kỳ tốt nghiệp và sát hạch sẽ tăng. Nếu như từ năm 2021 đổ về trước học phí là từ 8.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ thì từ năm 2022 sẽ là từ 14.000.000 VNĐ – 17.000.000VNĐ.

Thiết bị giám sát các học viên khi học bằng B2: Trong quy định mới yêu cầu các học viên trong quá trình học tập phải sử dụng thiết bị giám sát để theo dõi quá trình vận hành của người và phương tiện.

Học lái xe thông qua cabin mô phỏng: Yêu cầu người học phải trải qua 3 giờ học trong cabin mô phỏng tại các trung tâm đăng ký. Có nghĩa, các trung tâm muốn đào tạo bằng lái xe đạt chuẩn cần phải trang bị thêm hệ thống cabin để học viên có địa điểm để thực hành. Quy định bắt đầu thực hiện từ n01/07/202.

Thay đổi về hạng bằng lái xe B2: Theo dự thảo luật đảm bảo trật tự và an toàn giao thông có đề cập đến việc thay đổi hạng bằng lái xe B2 như sau: Được phép điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ. Điều khiển xe tải có tải trọng là dưới 3,5 tấn. Điều khiển xe rơ mooc dưới 750 Kg/. Thời hạn được sử dụng lên đến năm 60 tuổi. Người từ 45 tuổi trở lên thì thời hạn bằng lái xe sẽ tính 10 năm sẽ phải gia hạn.

Trên đây là những thông tin về phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 600 câu Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm mô phỏng lái xe, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm học tiếng anh miễn phí…các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo