Review Phần mềm

9 Tháng Một, 2023

Top 4+ phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn và ứng dụng được phần mềm tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, Vinasite sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Tham khảo ngay nhé!

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên dụng nhất Bamboo HR

Đối với các công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự hoàn chỉnh, BambooHR sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để cân nhắc. Phần mềm này được hơn 17.000 công ty đang tin dùng và có hơn 1,56 triệu người dùng là nhân viên trên thế giới.

BambooHR chuyên về tuyển dụng, lương thưởng, giới thiệu và văn hóa công ty. Phần mềm được thiết kế cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp chủ các doanh nghiệp và bộ phận nhân sự dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích dữ liệu nhân viên.

Phần mềm có một giao diện thân thiện, đảm bảo cho các nhân viên có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có một điểm trừ là phần mềm quản lý nhân sự này không có bảng lương. Vì vậy, các bạn sẽ cần chạy bảng lương của mình ở nơi khác.

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay AMIS HRM

MISA AMIS HRM là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay thuộc Công ty Cổ Phần MISA, nó với hàng loạt tính năng ưu việt, giải quyết toàn bộ những khó khăn trong công tác quản trị hệ thống nhân sự của bộ phận HR.

Phần mềm Misa Amis Hrm ra đời được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất cho công tác quản trị nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp. Misa Amis Hrm tích hợp hàng loạt các tính năng như tuyển dụng, tiền lương, thông tin nhân sự, chấm công,… giúp bộ phận HR có thể tăng hiệu quả làm việc, giảm những sai sót và nhầm lẫn khi chấm công, làm lương, quản lý thông tin nhân sự,….

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp DigiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên dụng digiiHR được thiết kế bởi các chuyên gia tư vấn hệ thống quản lý giàu kinh nghiệm của OCD. Đây là một phần mềm có sự kết tinh giữa lý thuyết quản trị Mỹ và thực tế quản trị nhân sự tại Việt Nam. Cụ thể, phần mềm digiiHR cho phép lưu trữ, quản lý thông tin nhân sự một cách hệ thống và nhất quán. Module tính lương nhân viên linh hoạt và đa năng, đáp ứng các hình thức trả lương mà không cần mất thời gian tùy biến.

Module cũng có tính năng quản lý KPI, đáp ứng nhiều phương thức quản lý hiệu quả mục tiêu như KPI, OKR. Phần mềm cho phép tự thiết kế nhiều đợt đánh theo từng khung năng lực tùy chọn. Cung cấp báo cáo tình hình nhân sự chính xác và trực quan cho các quản lý cấp cao.

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu HR-Manager

Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager là phần mềm nổi tiếng được phát triển bởi công ty TNHH Hoàng Hà. Đây là một phần mềm hỗ trợ quản lý hồ sơ nhân viên trong công ty, doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu, tập trung vào xây dựng các mô hình quản lý nhân sự.

Phần mềm HR-Manager giúp theo dõi kỹ càng tiến độ hoàn thành công việc của từng người, tăng khả năng liên kết mọi người với nhau. Nhờ đó giúp cho công ty, doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn và khai thác có hiệu quả nguồn nhân lực.

Phần mềm quản lý nhân sự phổ biến nhất LOTUS PRO

Một trong những phần mềm quản lý nhân sự có thể nói là hoàn hảo, toàn diện nhất hiện nay là LOTUS PRO. Nó có nhiều tính năng hỗ trợ chủ công ty, doanh nghiệp quản lý hệ thống nhân sự hiệu quả, tính công, tính lương và xây dựng chương trình đào tạo dựa trên các thống kê về kết quả công việc từng tháng.

Sản phẩm được Công ty phần mềm Husco nghiên cứu và phát triển với các tính năng dựa trên hệ thống quản trị nhân lực từ nước ngoài. Kết hợp với mô hình và đặc điểm của nhân sự tại Việt Nam nhằm đưa ra phương án giải quyết bài toán nhân lực cho doanh nghiệp

Trên đây là một số phần mềm quản lý nhân sự mà Vinasite muốn giới thiệu đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm kế toán, phần mềm thiết kế logo, phần mềm quản lý bán hàng,….các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo