Review Phần mềm

7 Tháng Một, 2023

Tổng hợp 8+ phần mềm quản lý khách sạn hàng đấu

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm quản lý khách sạn hiện là đang công cụ không thể thiếu đối với quá trình vận hành và quản lý khách sạn, nó giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu quy trình nhờ số hóa. Nếu các bạn không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn nào, vậy hãy tham khảo ngay danh sách phần mềm nổi bật mà Vinasite chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp ezCloudHotel

ezCloudHotel là một trong những phần mềm quản lý khách sạn quy mô vừa và nhỏ nổi bật, tốt nhất hiện nay. Đặc biệt ezCloudhotel sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép các bạn thực hiện quản lý bằng nhiều thiết bị kể cả khi không có kết nối Internet. Ngoài ra phần mềm còn có giải pháp quản lý khách sạn có quy mô lớn hoặc khu vui chơi, sân golf.

Phần mềm quản lý khách sạn phổ biến TCSOFT Hotel

Phần mềm quản lý TCSOFT Hotel là sản phẩm được phát hành bởi công ty công nghệ TCSOFT có mặt trên thị trường từ năm 2008. TCSOFT Hotel là phần mềm chuyên dụng để quản lý các khách sạn, nhà nghỉ, homestay hiệu quả.

Phần mềm có các tính năng nổi bật như quản lý toàn diện (hóa đơn, tình trạng phòng, danh sách đặt phòng,…); quản lý thông tin khách hàng, quản lý tình trạng kho, báo cáo thu chi, công nợ….

phan mem quan ly khach san 1

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất, dễ sử dụng nhất Fotel

Fotel là sản phẩm thuộc công nghệ trí tuệ nhân tạo, có khả năng tối ưu hóa nghiệp vụ cực kỳ cao. Với Fotel, các bạn có thể dự đoán chính xác các thông số trong tương lai. Bởi vì phần mềm quản lý này được sử dụng công nghệ AI và được hỗ trợ tạo lập website giới thiệu khách sạn.

Phần mềm Fotel có thể được cài đặt trên hệ điều hành Android hoặc IOS. Cung cấp đầy đủ về sơ đồ phòng, tình trạng phòng hiện tại. Thực hiện check in, check out cho khách hàng cá nhân hoặc theo đòn khách hàng và thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ. Cung cấp các báo cáo thu chi theo ngày, giờ. Cung cấp cảnh báo về thu nhập bất ổn của khách sạn…

Phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả, chất lượng Topsoft Hotel

Đây là một phần mềm quản lý khách sạn không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Nhà phát triển ứng dụng này đã từng nhận được Cup Sao Khuê của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT trao tặng. Đến nay, phần mềm Topsoft Hotel vẫn đang được nâng cấp để ngày càng hoàn thiện hơn.

Tính năng nổi bật của phần mềm như cho phép quản lý khách hàng lẻ, khách đoàn đặt và trả phòng dễ dàng. Cung cấp sơ đồ, các thông tin khách hàng và lịch sử sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Giúp các bạn nắm bắt tình trạng từng phòng và giá phòng cụ thể. Đặc biệt là quản lý hóa đơn chặt chẽ.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm các phần mềm quản lý khách hàng nổi bật khác như phần mềm ezCloudhotel, phần mềm  AZ Hotel; phần mềm Intelio; phần mềm TCSoft Hotel;….

phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí hàng đầu Ezibee Silver

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý khách sạn vừa và nhỏ thì Ezibee Silver chính là một phần mềm công nghệ hữu ích. Đây là phần mềm quản lý miễn phí, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

Phần mềm Ezibee Silver có quy trình quản lý rất thông minh. Nó có thể hoạt động online bình thường ngay cả khi không có mạng internet. Các thao tác check in, check out bằng phần mềm Ezibee Silver rất nhanh chóng.

Trong phần mềm có thiết lập giá linh hoạt. Khi khách hàng thực hiện check in, bảng giá sẽ tự động chạy. Ezibee Silver cũng cho phép các bạn nắm bắt khung giờ khách đến nhiều nhất, từ đó lên kế hoạch kinh doanh phù hợp. Phần mềm Ezibee Silver còn được tích hợp các khóa thẻ từ, tạo và xóa thẻ khi check in, check out.

Phần mềm quản lý khách sạn tốt, phổ biến Ohotel

Ohotel là một phần mềm hỗ trợ quản lý nhà nghỉ, khách sạn chuyên nghiệp và phù hợp với các loại hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Điểm nổi bật của phần mềm Ohotel chính là rất ít khi xảy ra lỗi. Tuy nhiên, nó chỉ được sử dụng miễn phí 15 ngày đầu.

Tính năng nổi bật của Ohotel là cho phép quản lý khách sạn từ xa. Thực hiện cập nhật liên tục thông tin về phòng trống, phòng được đặt, trả theo đúng thời gian. Hỗ trợ khách hàng check in, check out một cách thuận lợi, tiết kiệm thời gian. Giúp nhân viên quản lý chính xác, đơn giản số lượng phòng hiện có để lên kế hoạch phục vụ khách. Thống kê chi tiết các thông số, cùng các phản ánh đúng tình hình kinh doanh của khách sạn.

phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn được sử dụng nhất GiHoTech 

Đây cũng là một trong những phần mềm nằm trong top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay, có được dùng thử miễn phí. GiHoTech được thiết lập dựa trên công nghệ hiện đại. Do đó, GiHoTech đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, nhà nghỉ như: Quản lý các dữ liệu hoạt động chung của khách sạn. Quản lý các lượt khách hàng ra, vào khách sạn hàng ngày. Hỗ trợ quản lý khách hàng đặt phòng, hoàn phòng dễ dàng. Quản lý nhân sự, lương. Báo cáo chi tiết tiến trình kinh doanh của đơn vị. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ ngôn ngữ Việt và Anh nên sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng nước ngoài.

Phần mềm quản lý khách sạn uy tín Memo

Memo chính là sự một trong những phần mềm mà chủ các khách sạn, nhà nghỉ nhỏ và vừa nên lựa chọn sử dụng. Đây là phần mềm quản lý đa ngôn ngữ, được cài đặt được ở cả điện thoại, laptop, máy tính bảng hay máy tính để bàn.

Tính năng nổi bật: Giao diện dễ nhìn, quy trình được tinh gọn. Các bạn có thể quản lý khách sạn ở bất cứ đâu một cách dễ dàng. Mọi thông tin đều được hiển thị chi tiết trên phần mềm. Các tính năng của phần mềm đều dễ sử dụng. Memo cho phép check in, check out, tìm kiếm thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, mã phòng, email,… nhanh chóng. Với Memo, các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các dịch vụ trả sau; theo dõi các bộ dụng cụ, đồ đạc có trong phòng. Giúp tạo báo cáo thống kê chi tiết và xuất file dưới dạng excel hoặc PDF khi cần.

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý khách sạn Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm điều khiển máy tính từ xa; phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm quản lý nhân sự…các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo