Review Phần mềm

7 Tháng Một, 2023

Tổng hợp 7+ phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Có nhiều cách để khôi phục lại các dữ liệu bị mất, trong đó hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu thông minh, tiên tiến. Trong bài viết này, Vinasite sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn một số phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí được tin dùng Puran File Recovery

Puran File Recovery là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu tuyệt vời. Nó dễ dàng sử dụng và có khả năng quét bất kỳ ổ đĩa nào trên Windows và sở hữu nhiều tính năng nâng cao. Một điều cần lưu ý là Puran File Recovery xác định nhiều file hơn hầu hết các phần mềm khác, do đó hãy sử dụng nó như lựa chọn phụ bên cạnh Recuva nếu Recuva không thể tìm những file dữ liệu mà các bạn đang tìm kiếm. Phần mềm này thậm chí sẽ khôi phục những phân vùng bị mất nếu chúng chưa bị viết đè lên.

phan mem khoi phuc du lieu 2

Phần mềm khôi phục dữ liệu nổi bật Easeus Data Recovery Wizard

Đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay mà các bạn nên sử dụng. Với Easeus Data Recovery Wizard các bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu trên một vùng ổ cứng, thư mục hoặc trên các thiết bị gắn ngoài tùy ý. Các file dữ liệu khi khôi phục sẽ được phân loại thành các định dạng như: nhạc, video, ảnh, email, và các loại file khác. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm lại các file đã mất nhanh chóng, thuận tiện. Với giao diện thiết kế trực quan và thân thiện, đặc biệt là tính năng khôi phục rất mạnh mẽ thì đây chắc chắn là một phần mềm mà các bạn không thể bỏ qua.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến Recuva

Recuva cho phép các bạn lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào đã bị mất trên máy tính, do các nguyên nhân như vô tình bị xóa, bị virus làm ẩn,…, lấy lại dữ liệu trên iPod, thẻ nhớ, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format…thậm chí phần mềm Recuva còn giúp lấy lại cả những email bị xóa.

Khôi phục dữ liệu với phần mềm Recuva rất dễ dàng bởi giao diện rất đơn giản, dễ nhìn và đặc biệt là hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, nên các bạn có thể sử dụng toàn bộ các chức năng của phần mềm mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Ngoài ra phần mềm cũng  hoàn toàn miễn phí nên sẽ là một lựa chọn cực ký tốt cho những ai không đủ điều kiện tài chính.

Ngoài những phần mềm khôi phục dữ liệu kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm như Restoration; phần mềm USB Show; phần mềm Wise Data Recovery; phần mềm Stellar Phoenix,….

phần mềm khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất Disk Drill 

Top 7+ phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí tốt nhất 2023 không thể bỏ qua Disk Drill. Phần mềm được ưa chuộng bởi sở hữu các tính năng vượt trội, cũng như thiết kế cơ bản. Website Disk Drill cho thấy, nó có thể khôi phục dữ liệu (500MB) nhanh từ nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm ổ cứng trong và ngoài, thẻ nhớ, USB,…

Disk Drill có thể kiểm tra các tệp hình ảnh trước khi thực hiện phục hồi chúng, tạm dừng và tiếp tục quét, khôi phục phân vùng, sao lưu toàn bộ ổ cứng, lọc dữ liệu theo ngày và kích thước, quét nhanh và hơn thế nữa. Phần mềm tương thích với XP, Vista, Windows 10, 8, 7, và mac OS.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí PC Inspector File Recovery

PC Inspector File Recovery là một trong các phần mềm khôi phục các dữ liệu vô tình bị hỏng, bị xóa hoặc bị mất trên các ổ đĩa máy tính. Phần mềm hỗ trợ phục hồi trên các thiết bị như thẻ nhớ, ổ đĩa cứng, USB,…

Phần mềm được phát hành bởi Convar, sở hữu những tính năng nổi bật như phục hồi các dữ liệu đã bị mất hoặc do vô tình bị xóa do lỗi thao tác người dùng. Cho phép các bạn xem trước kết quả của các dữ liệu bị mất, hiển thị chi tiết các thông số của các dữ liệu trong hàng đợi giao diện như tên dữ liệu, kích thước, ngày xóa.

Công ty thiết kế website nhanh ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả, toàn diện Glary Undelete

Glary Undelete là một phần mềm hữu ích cung cấp cho các bạn giải pháp khôi phục lại các tập tin bị xóa do tình cờ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm được phát hành bởi Glarysoft, sở hữu những tính năng nổi bật như hỗ trợ các hệ thống tập tin như FAT, NTFS, NTFS+, EFS, khôi phục các tập tin bị mã hóa, phân mảnh và bị nén trên NTFS. Lọc file theo tên, kích thước, ngày tạo và trạng thái phục hồi.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt, chuyên nghiệp SoftPerfect File Recovery

SoftPerfect File Recovery là một chương trình/phần mềm khôi phục tập tin tuyệt vời khác. Nó thực hiện tốt chức năng phục hồi các tập tin từ ổ cứng, thẻ nhớ, bất kỳ thiết bị nào trên máy tính có thể lưu trữ dữ liệu (ngoại trừ ổ đĩa CD/DVD). Phần mềm được phát hành bởi SoftPerfect, sở hữu những tính năng nổi bật như khôi phục tập tin đã xóa trên các phân vùng định dạng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5. SoftPerfect File Recovery rất gọn nhẹ chỉ nặng có 500 KB. Các bạn có thể chạy nó từ ổ USB hoặc đĩa mềm.

Trên đây là những thông tin về phần mềm khôi phục dữ liệu Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm điều khiển máy tính từ xa; phần mềm khôi phục vẽ sơ đồ tư duy, phần mềm đọc file xml…các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo