Blog

21 Tháng Một, 2023

Top 5+ phần mềm giải toán tốt nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự hỗ trợ của các phần mềm giải toán chuyên nghiệp, uy tín đã giúp cho quá trình giảng dạy, học tập của học sinh, sinh viên cùng giao việc trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một phần mềm giải toán phù hợp cho mình, hãy tham khảo ngay những phần mềm mà Vinasite gợi ý dưới đây nhé!

Phần mềm giải toán hay bằng hình ảnh QANDA

Một trong những phần mềm giải toán online siêu đỉnh không thể không nhắc đến đó chính là QANDA. Phần mềm này có khả năng giải toán tốt nhất hiện nay với giao diện thiết kế thân thiện, cùng nhiều tính năng giải toán cần thiết.

QANDA sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đưa ra đáp án nhanh chóng, từng bước giải và các công thức được sử dụng trong mỗi câu hỏi. Ngoài ra, nếu vẫn còn thắc mắc về bài tập và các bước làm, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hỏi đáp 1:1 với các gia sư của QANDA để được giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng hơn.

phần mềm giải toán

Phần mềm giải toán hiệu quả Photomath

Photomath có lẽ là phần mềm giải toán đưa ra được nhiều phương pháp giải nhất. Các bạn chỉ cần hướng camera của điện thoại vào một bài toán bất kỳ nào đó, từ những tính toán đến hình học nâng cao, phần mềm Photomath sẽ đưa ra đáp án một cách nhanh chóng. Nó sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn trong toán học, giúp các bạn tiến bộ và tự tin hơn mỗi khi đến lớp.

phần mềm giải toán

Phần mềm giải toán thông minh Mathway

Mathway là môt trong những phần mềm thông minh giúp giải các câu hỏi toán học từ đại số cơ bản đến công thức tính phức tạp. Các bạn có thể nhập câu hỏi thủ công hoặc chụp ảnh câu hỏi để phần mềm Mathway có thể giải bài toán một cách chi tiết nhất. Mathway giải được tất cả các cấp độ toán học như đại số (phương trình, đồ thị,…), giải tích, đạo hàm, lượng giác, xác suất thống kê,… và hơn thế nữa.

phần mềm giải toán

Phần mềm giải toán nhanh, hiệu quả Automath

Automath là phần mềm giải toán nhanh, hữu ích, là công cụ hỗ trợ học tập rất hiệu quả. Chỉ với thao tác quét hình ảnh đơn giản, các bạn đã nhận được đáp án bài toán chỉ trong vòng vài giây. Hiện nay, phần mềm có khoảng 5 triệu lượt tải và khoảng 2 nghìn lượt đánh giá.

Nhiều bạn chia sẻ rằng họ khá ấn tượng với phần mềm học tập này. Ngay sau khi tải và sử dụng một vài lần, các bạn sẽ thấy hàng loạt những ưu điểm như: Kết quả trả về nhanh chóng trong tích tắc. Không cần kết nối với internet mà vẫn gửi được yêu cầu. Giải được rất nhiều bài toán ở mức độ khác nhau như: toán cơ bản, giải tích, hình học, đại số, lượng giác, toán nâng cao. Khả năng quét các câu hỏi viết tay nhanh, nhạy bén.

Với nhiều tiện ích như vậy, phần mềm Automath ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều người quan tâm. Chắc chắn đây sẽ là một trong những phần mềm học tập, giải toán mà các bạn nên tải trong điện thoại.

phần mềm giải toán

Phần mềm giải toán cao cấp trên máy tính Microsoft Math Solver

Microsoft Math Solver là phần mềm hỗ trợ giải toán online, giúp thực hiện giải nhiều loại bài toán khác nhau bao gồm đại số, tích phân, thống kê, lượng giác và các dạng bài khác nhờ sử dụng trình giải toán hỗ trợ AI tiên tiến. Đơn giản chỉ cần viết một bài toán trên màn hình hoặc các bạn sử dụng máy ảnh để chụp đề bài. Trình giải toán Microsoft Math Solver sẽ ngay lập tức ghi nhận đề bài và giúp các bạn giải từng bước thật chi tiết và dễ hiểu.

phần mềm giải toán

Phần mềm giải toán cao cấp Maths Solver

Maths Solver là một trong những phần mềm được phát triển và nghiên cứu bởi người Việt. Vì thế giao diện cũng như những bài giải cũng rất gần gũi với các bạn học sinh trong nước, giúp việc giải toán trở nên thuận tiện hơn.

Phần mềm giúp người học có thể giải các bài toán từ cơ bản, đến nâng cao, với các phép tính đơn giản, hoặc giải tích phân, bất phương trình, hệ phương trình hay vẽ đồ thị. Phần mềm hỗ trợ 2 ngôn ngữ là Anh và Việt để các bạn lựa chọn. Giao diện được thiết kế rõ ràng, thân thiện với các chủ đề Toán học khác nhau.

Maths Solver sở hữu tốc độ giải và đưa ra kết quả chính xác khá nhanh, kèm theo đó là lời giải chi tiết cho từng bài toán. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp thêm tính năng giải phương trình hóa học.

Trên đây là những thông tin về phần mềm giải toán Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm học tiếng anh miễn phí, phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt….các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé! 

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo