Review Phần mềm

7 Tháng Một, 2023

Cập nhập top 5+ phần mềm ghép file pdf cực tốt và nhanh

5/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm ghép file PDF với dung lượng nhỏ gọn, giao diện thân thiện, tính năng đơn giản là công cụ hoàn hảo giúp các bạn thực hiện ghép các tập tin PDF thành một tập tin gọn gàng và hiệu quả. Nếu các bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghép file pdf tốt nhất, miễn phí và dễ sử dụng hãy tham khảo ngay danh sách mà Vinasite chia sẻ dưới đây nhé!

Phần mềm ghép file pdf online và offline Split Or Merge 

Phần mềm ghép file PDF miễn phí, thực hiện được cả online và offline đầu tiên mà Vinasite muốn giới thiệu đó chính là Split Or Merge. Phần mềm cho phép người dùng chia nhỏ hoặc ghép file PDF thông qua các tùy chọn có sẵn như Split để cắt file hoặc Extract Image để ghép. Phần mềm này còn sở hữu nhiều ưu điểm đáng chú ý như thao tác thực hiện đơn giản, mà đem lại hiệu quả nhanh chóng.

phần mềm ghép file pdf

Phần mềm ghép file pdf tiện ích, tốt nhất PDF Split Merge

Phần mềm ghép file PDF tiếp theo mà Vinasite Muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là PDF Split Merge. Phần mềm sở hữu tính năng như cho sắp xếp các nội dung và cấu trúc sau khi cắt hoặc ghép nối các file PDF. Ngoài ra, nó còn có khả năng tách từng trang trong file PDF thành các tệp đơn lẻ. Phần mềm đem đến cho người dùng những tính năng rất đơn giản và hiệu quả. PDF Split Merge chính là giải pháp đắc lực cho quy trình làm việc của các bạn, với nhiều tính năng chuyên biệt và an toàn, không chỉ giúp công việc diễn ra một cách nhanh chóng, mà còn chính xác và hiệu quả.

phần mềm ghép file pdf

Phần mềm ghép file pdf tốt nhất, không thể bỏ qua PDFMate Free PDF Merger

Một phần mềm ghép PDF thông minh không thể không biết đến và nó có thể thay thế cho những phần mềm khác đó chính là PDF Mate Free PDF Merger. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng sắp xếp nội dung khi thực hiện thao tác trên file PDF như: sáp nhập, tách, loại bỏ, xóa, bổ sung, chia file,… Như vậy, các bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bất kỳ file PDF nào theo đúng ý muốn của bản thân.\

phần mềm ghép file pdf

Phần mềm ghép file pdf ấn tượng, thân thiện Weeny Free PDF Merger

Với những bạn đang có nhu cầu cắt ghép file PDF nhanh chóng, hiệu quả thì nhất định không thể bỏ qua Weeny Free PDF Merger. Với phần mềm này người dùng có thể thay đổi vị trí lưu đầu ra của file sau khi đã hoàn tất thiết lập file PDF mà không làm giảm chất lượng.

Giao diện sử dụng của Weeny Free PDF Merger vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác nhấn chuột là đã có thể hoàn tất quá trình ghép file. Thêm một ưu điểm của Weeny Free PDF Merger chính là cung cấp hoàn toàn miễn phí trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

phần mềm ghép file pdf

Phần mềm ghép file pdf chuyên nghiệp Advanced Pdf Merger Free

Với phần mềm ghép file pdf Advanced Pdf Merger Free các bạn có thể lưu file đã gộp vào danh sách đợi thông qua chức năng duyệt tệp tin và dễ dàng hơn trong việc thực hiện ghép file. Các tính năng nổi bật của Advanced Pdf Merger Free như hỗ trợ nhập file bằng cách duyệt tin.

Các bạn có thể thay đổi danh sách kết hợp hoặc xóa toàn bộ danh sách với tốc độ thực hiện nhanh gọn và ổn định, đảm bảo giữ nguyên bố cục và chất lượng tệp tin. Máy hoạt động ổn định và miễn phí trên hệ điều hành Windows.

phần mềm ghép file pdf

Phần mềm ghép file pdf miễn phí Ultra PDF Merger

Phần mềm ghép file PDF online nổi tiếng Ultra PDF Merger sở hữu ưu điểm nổi bật chính là không yêu cầu tải và cài đặt về máy tính. Các bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc sao lưu vào USB một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện ghép nối PDF, xóa file, thay đổi thứ tự file, chọn trang cần ghép và chọn kiểu trộn file. Phần mềm Ultra PDF Merger đang được cung cấp miễn phí, các bạn hãy thử trải nghiệm ngay nhé!

Trên đây là những thông tin về phần mềm ghép file pdf Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm điều khiển máy tính từ xa; phần mềm khôi phục dữ liệu, phần mềm đọc file xml…các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo