Seo - Adword

9 Tháng Ba, 2018

Nghiên Cứu Từ Khóa Trong SEO

Rate this post

Nghiên cứu từ khóa trong SEO những năm gần đây đã trở thành một phần khá quen thuộc, khiến các doanh nghiệp dường như phát sốt khi đây chính là chìa khóa, chiếc la bàn chỉ đường giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu  một cách sáng tạo và đầy thuyết phục. Nhiều công ty đã tìm đến VINASITE – chuyên thiết kế website chuẩn SEO để thực hiện hóa những ý tưởng của mình.

1. Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa trong SEO đóng góp một phần không nhỏ trong việc tạo ra bài viết có nhận được lượt  truy cập lớn mỗi ngày, đây là một việc nhàm chán và thường nhiều người bỏ qua nghiên cứu từ khóa trước khi viết bài.

Nghiên cứu từ khóa là công việc được người làm SEO coi trọng nhất, nó quyết định sự thành bại của một website. Một bộ từ khóa tốt sẽ giúp các SEOer định hướng được chiến lược SEO để tiếp cận đúng lượng người dùng truy cập.

Nghiên cứu từ khóa trong SEO mặc dù chỉ là quá trình nghiên cứu và chọn lựa keyword đúng và phổ biến được người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề, được đưa ra để giúp xác định, tối ưu nội dung nhắm đúng đối tượng để hướng đến tập trung xây dựng chủ đề và có thêm nhiều hướng phát triển cho nhiều chủ đề khác nữa.

Do vậy, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu từ khóa phù hợp, xác định chủ đề, đúng mục tiêu SEO, phân tích khai phá những keyword phù hợp bổ trợ cho từng trang, tìm hiểu sự cạnh tranh với các đối thủ đồng thời cũng nên lạp một danh sách từ khóa để SEO phân bố từ khóa cụ thể. Chắc chắn sẽ là một tài sản vô hình giúp người đọc bài viết của bạn sẽ hình dung ra sự khác biệt với các bài viết khác như nào một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
nghiên cứu từ khóa trong seo
Nghiên cứu đúng từ khóa sẽ là cách giúp bạn SEO thành công

>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ chuẩn Seo

2. Vì sao nghiên cứu từ khóa lại quan trọng?

Một câu hỏi được rất nhiều người đưa ra, vì sao cần phải nghiên cứu từ khóa? Đã không ít người phải công nhận rằng nghiên cứu từ khóa chính là nền tảng, bước đệm quan trọng giúp bạn làm SEO, search Google hay chạy  quảng cáo được nhanh hơn, bạn có thể kiếm được nhiều người hơn từ những từ khóa truy cập.

Khi kén ý tưởng truyền tải, hay chưa biết lựa chọn những từ khóa đúng để giúp SEO lên top thì các công ty sẽ tìm đến những dịch vụ nghiên cứu từ khóa. Khi các dịch vụ được doanh nghiệp đặt lên sự tin cậy, điển hình như VINASITE.

Nghiên cứu từ khóa trong SEO đúng sẽ làm tăng khả năng nhận biết, giúp thu hút người quan tâm trong khoảng thời gian ngắn. Cũng đã có những ý kiến cho rằng, với các từ khóa này còn giúp hồi sinh, quyết định sự thành công của một chiến dịch SEO. Chính vì lẽ đó, nếu chọn được từ khóa phù hợp sẽ là chìa khóa mở cửa kho báu  tạo được nên một tài sản vô giá không thể định được.

nghien cuu seo giup thu hut nguoi quan tam
           Nghiên cứu SEO giúp thu hút người quan tâm trong thời gian ngắn

3. Những ý tưởng lựa chọn từ khóa trong SEO?

Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Cách nghiên cứu từ khóa hay, hấp dẫn tạo nên nét riêng thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mức độ dễ nhớ, nổi bật lợi ích là hai yếu tố tiên quyết nhất định không chỉ người nghiên cứu SEO mà ngay cả khách hàng cũng quan tâm hàng đầu, càng ngắn, súc tích cộng với từ khóa gắn với thương hiệu sẽ càng dễ nhớ.

Các ý tưởng lựa chọn từ khóa trong SEO thường được nhiều người tham khảo như tập trung vào từ khóa đuôi dài để có tỷ lệ chuyển đổi cao, chọn từ khóa với mục đích thương mại, gắn liền với thương hiệu để làm nổi bật, sử dụng công cụ gợi ý của Google hay tối ưu hóa xếp hạng các từ khóa có vị trí cao. Chọn từ khóa chất lượng, độc đáo tạo nên sự khác biệt khi VINASITE sáng tạo đều giúp cho doanh nghiệp sẽ có ít sự cạnh tranh, rất nhiều doanh nghiệp dùng những bảng từ khóa không có sự khác biệt, hay từ khóa không phù hợp làm lãng phí thời gian.

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa trong Seo ngày nay được các doanh nghiệp đẩy mạnh. VINASITE là cái tên được nhiều công ty lựa chọn tìm đến để nghiên cứu website chuẩn SEO, VINASITE sẽ tìm hiểu về thị trường sản phẩm mà doanh nghiệp tham gia hoạt động, nắm bắt cụ thể của dự án, phân tích cạnh tranh, tham dò đối thủ cho ra đời những bảng từ khóa chất lượng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINASITE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 2, Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội

Email: info@vinasite.com.vn

Điện thoại: 08 8686 3838

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo