Review Phần mềm

24 Tháng Một, 2023

Gokids phần mềm kế hoạch giáo dục chất lượng, thông dụng

4/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế hoạch giáo dục được ứng dụng tại các ngôi trường mầm non, nổi bật như Gokid. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Vinasite tìm hiểu rõ hơn về gokids phần mềm kế hoạch giáo dục, cùng một số phần mềm nổi bật khác nhé!

Giới thiệu về gokids phần mềm kế hoạch giáo dục

Gokid phần mềm kế hoạch giáo dục hiện xuất hiện trên thị trường từ năm 2013, đang được khá nhiều người tin tưởng sử dụng, bởi tính năng đặc biệt mà nó đưa đến. Với sự hỗ trợ tuyệt vời, giao diện thiết kế dễ sử dụng và thân thiện cùng với bố cục sắp xếp khoa học hợp lý, phần mềm đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều trường mầm non.

Các chức năng được kết hợp đem lại hiệu suất cao khi hoạt động. Phần mềm quản lý Gokid hỗ trợ các chương trình của trường mầm non như quản lý hệ thống giáo viên, quản lý học sinh, quản lý tài chính, thuế và kế toán gia đình….

gokids phần mềm kế hoạch giáo dục

Một số phần phần mềm quản lý mầm non hiệu quả khác để các bạn tham khảo

KidsOnline

KidOnline là phần mềm quản lý mầm non được tích hợp cả trên nền tảng Internet và Mobile tương thích với mọi thiết bị và có sự tương tác cao giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Giao diện của phần mềm KidsOnline sử dụng tông màu hồng chủ đạo tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Các thông được sắp xếp một cách hợp lý giúp nhà trường dễ dàng quản lý tình hình của trẻ.

KidsOnline sở hữu những tính năng tuyệt vời như: Quản lý thông tin nhân viên, quản lý phụ huynh và học sinh. Quản lý các chương trình dạy và học, chương trình ngoại khóa tại trường. Thông báo, thống kê và thực hiện khảo sát nhanh chóng, chính xác. Quản lý các thông tin riêng biệt của nhà trường.

gokids phần mềm kế hoạch giáo dục

Kidsoft

Phần mềm Kidsoft là tính khẩu phần ăn do Công ty cổ phần tin học Quang Minh phát hành. Kidsoft được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng bởi nhiều trường mầm non hiện nay, đặc biệt rất thích hợp với mọi mô hình trường công lập, tư thục, nhóm lớp,…

Giao diện của phần mềm được thiết kế khá đẹp mắt, được chia thành nhiều danh mục giúp nhà trường thực hiện quản lý các hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó còn đi kèm với các tính năng như theo dõi khẩu phần ăn; Cân đối nguồn thực phẩm; Quản lý chặt chẽ hồ sơ học sinh; Theo dõi sức khỏe; Quản lý các cán bộ và giáo viên trong trường.

gokids phần mềm kế hoạch giáo dục

Phần mềm PMS

Đến với người dùng chưa lâu nhưng phần mềm PMS vẫn nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình. Phần mềm được tích hợp đầy đủ khả năng phân hệ quản lý toàn diện và xuyên suốt. Với việc sử dụng phần mềm quản lý mầm non PMS, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Góp phần mang đến hiệu quả cao khi sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà quản lý. Mọi người có thể quản lý tất cả hoạt động của nhà trường ở khắp mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

gokids phần mềm kế hoạch giáo dục

BimBon

BimBon là phần mềm sở hữu nhiều tính năng thông minh, nó hỗ trợ việc quản lý mô hình trường mầm non một cách hiệu quả. Với nhiều tính năng hữu ích và đa dạng, phần mềm giúp việc theo dõi và kiểm tra các hoạt động trở nên dễ dàng hơn. Hỗ trợ tương tác nhanh chóng và chính xác đến từng phụ huynh.

Ưu điểm của phần mềm này là sử dụng dễ dàng nhờ có thiết kế giao diện đơn giản và gọn nhẹ. Có thể hỗ trợ tốt cho cả quá trình thực hiện quản lý, từ khâu marketing cho đến việc thu thập dữ liệu. Qua đó, mang lại hiệu quả quản lý cao và toàn diện cho các trường mầm non.

Trên đây là những thông tin về gokids phần mềm kế hoạch giáo dục Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm powerpoint, phần mềm ghép file pdf; phần mềm kiotviet….các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo