Tin Tức Công Nghệ

7 Tháng Một, 2023

3+ cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

5/5 - (2 bình chọn)

Các bạn có thể dễ dàng thực hiện cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm nhanh chóng, không bị lỗi font bằng một số thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Cùng tham khảo và theo dõi chi tiết qua thông tin mà Vinasite hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm qua web pdf2doc.com

Với pdf2doc.com các bạn có thể thực hiện cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm. Các thao tác được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Truy cập vào website PDF to Doc tại https://pdf2doc.com/vi/. Nhấn vào tab PDF to DOC xong chọn “Tải tệp lên” và chọn tệp mà các bạn muốn chuyển đổi. Với công cụ này, hệ thống sẽ thực hiện tự động chuyển file PDF sang Word khi tệp được tải lên.

cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

Bước 2: Nhấn “Tải xuống” sau khi file đã được chuyển đổi xong.

cach chuyen file pdf sang word khong can phan mem 2

Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm qua web pdfcandy.com

Cũng tương tự như những cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm trực tuyến khác. Candy hỗ trợ các bạn thực hiện chuyển đổi nhanh chóng các tập tin PDF sang Word. Bên cạnh đó, với PDF Candy còn cho phép cácbạn thực hiện một số thao tác với file .

Bước 1: Truy cập vào trang web PDF Candy tại https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Chọn “Thêm tập tin” để tải tệp cần chuyển đối lên (hệ thống sẽ tự động chuyển đổi nhanh chóng). Ngoài ra, các bạn vẫn có thể tải file từ Drive, Dropbox.

cach chuyen file pdf sang word khong can phan mem 3

Bước 2: Nhấn chọn Tải tệp tin sau khi hệ thống đã thực hiện chuyển đổi PDF sang Word thành công.

cach chuyen file pdf sang word khong can phan mem 7

Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm qua web smallpdf.com

Smallpdf cho phép các bạn thực hiện chuyển đổi qua lại giữa file PDF và rất nhiều các định dạng khác nhau. Các bạn cũng có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các file PDF, đồng thời trang web này còn có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ để sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ sử dụng miễn phí với kích thước tệp của các bạn phải nhỏ hơn 15MB.

Bước 1: Truy cập vào website Small PDF tại https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Nhấn “Chọn các tệp” hoặc các bạn có thể kéo và thả trực tiếp file PDF vào website.

cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

Bước 2: Sau khi tải file cần chuyển đổi lên xong chọn “Chuyển sang Word”. Sau đó nhấn Chọn tùy chọn để bắt đầu quá trình chuyển đổi file.

cach chuyen file pdf sang word khong can phan mem 8

Bước 3: Nhấn “Tải file xuống” để tải file đã được chuyển đổi về máy hoặc chọn hình thức lưu khác như lưu qua qua Drive, Dropbox.

cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm qua web convertpdftoword.net

Convert PDF to Word là công cụ giúp các bạn thực hiện chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác khá nhanh và không bị lỗi phông. Các bạn cũng có thể chuyển hình ảnh sang dạng văn bản với With OCR function.

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.convertpdftoword.net. Nhấn “Choose File” để chọn và tải tập lên.

cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

Bước 2: Nhấn chọn “Convert and Download” để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

cach chuyen file pdf sang word khong can phan mem 6

Bước 3: Nhấn chọn Download để tải file đã được chuyển đổi về máy.

cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

Trên đây là những thông tin về cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm powerpoint, phần mềm ghép file pdf; phần mềm kiotviet….các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo