Dịch vụ thiết kế website mầm non theo yêu cầu

admin 138
5/5 - (1 bình chọn)

Với các trường học, đơn vị giáo dục, thiết kế website mầm non là một việc làm quan trọng nhất. Bởi website chính là nơi trao đổi thông tin, giúp các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được thông tin về việc học tập và vui chơi ở trường, cùng với hệ thống camera hoạt động 24/24.

Thiết kế website mầm non là gì?

Thiết kế website trường mầm non là kênh giúp cho các trung tâm, cơ sở đào tạo nhà nước và tư nhân hiện nay có thể quảng bá dịch vụ học tập của mình đến các bậc phụ huynh một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đây cũng chính là cách thu hút sự quan tâm và chú ý của các bậc phụ huynh tới nhà trường.

Dịch vụ thiết kế website mầm non có thể bao gồm: các hình ảnh, dịch vụ, hoạt động và học phí tham gia học tại trường mầm non đó. Thông qua website này, các phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu các thông tin tuyển sinh, thông tin về giáo viên… Đồng thời so sánh và quyết định chọn trường cho con một cách dễ dàng hơn.

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website mầm non

Website trường mầm non

Vì sao nên thiết kế website mầm non?

Mầm non là cấp học được đánh giá là rất quan trọng nhất đối với con trẻ. Nếu nền móng này được chuẩn bị và đào tạo tốt, sẽ tạo tiền đề cho trẻ yêu thích, có hứng thú với việc học trong tương lai. Do đó, việc lựa chọn một môi trường học chất lượng trở thành yêu cầu hàng đầu cho các bậc phụ huynh. Cha mẹ học sinh không chỉ quan tâm tới chất lượng học tập và giảng dạy, họ còn muốn tham khảo chi tiết về đội ngũ giáo viên. Các hoạt động ngoại khóa cho con tại trường.

Thực tế hiện nay cho thấy, nếu bạn đang kinh doanh hệ thống trường mầm non, việc thiết kế website mầm non là rất cần thiết. Vì thông qua kênh này các phụ huynh sẽ biết về đơn vị của bạn chi tiết hơn nhiều trường mầm non khác. Đồng thời cũng sẽ có đánh giá tốt và tin tưởng hơn thông qua hệ thống truyền tải thông tin chuyên nghiệp và bài bản.

Dịch vụ thiết kế website trường mầm non

Các chức năng cơ bản của thiết kế website mầm non

Thiết kế website mầm non được thiết kế tựa như các website giới thiệu công ty, doanh nghiệp. Thiết kế website trường mầm non có các chức năng như sau:

Quản lí danh mục đào tạo: Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục đào tạo, nội dung đào tạo, chương trình học theo năm và theo học kì kèm mức học phí.

Đăng kí hoặc Ghi danh trực tuyến: Phụ huynh có thể đăng kí, ghi danh học cho con em mình thông qua công cụ ghi danh trực tuyến, thông tin đăng kí được gửi về emai của Ban quản trị.

Mục Quản lí tin tức: Cho phép tạo ra các nhóm tin theo chủ đề như: Tin nổi bật, chương trình ngoại khóa, lễ hội… giúp người xem có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi

Mục Quản lí danh sách giáo viên, công nhân viên: Admin có quyền thêm, sửa, xóa thông tin các giá viên, công nhân viên hiện đang công tác và giảng dạy tại trường.

Kết nối mạng xã hội: Hiển thị các button liên kết với các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram để tương tác và hỗ trợ tốt cho SEO.

Download tài liệu: Cho phép phụ huynh cũng như các giáo viên có thể download tài liệu: như giấy đăng ký nhập học, bài giảng, nội quy, công văn, lịch khai giảng cho tới học phí…

Quản lý hình ảnh, video và tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng hơn.

Thiết kế website mầm non theo yêu cầu

Thiết kế website mầm non theo yêu cầu

Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp là khi admin có thể xóa, ẩn, hiện các bình luận của người dùng.

Công cụ chat online: Nhờ vào công cụ này phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường,

Thống kê website: Nhờ vào tính năng này nhà trường có thể xem được số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh.

Bảo mật: Website được thiết kế với chức năg bảo mật, để chống các xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Sao lưu và backup dữ liệu: Tính năng tự sao lưu và backup dữ liệu cho phép bạn đưa các bản sao lên các nguồn tin cậy như: Drive, dữ liệu đám mây…Đồng thời tự động back up khi cần thiết, back up theo thời gian….

Responsive Design: Đây là tính năng tích hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng.

Tại sao nên chọn thiết kế website mầm non tại Vinasite?

Vinasite là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website và quản trị website chuyên nghiệp, phụ vụ cho mọi đối tượng và mọi ngành nghề. Trong lĩnh vực giáo dục, Vinasite luôn cẩn thận, cải tiến và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Với các gói dịch vụ thiết kế website mầm non chuyên nghiệp và uy tín như: thiết kế website theo yêu cầu, theo mẫu hay chuyên nghiệp, tất cả đều phục vụ mọi yêu cầu cầu cua khách hàng với mức giá điều chỉnh linh hoạt.

>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế website trọn gói giả rẻ, nhanh chóng

Bên cạnh đảm bảo các tính năng giúp website trường mầm non đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh. Vinasite còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng như: tặng tên miền, website và bảo trì sau thiết kế…

Công ty TNHH Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: info@vinasite.com.vn

Hotline: 08 8686 3838  0969 19 26 26​

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo