Dịch Vụ Thiết Kế Website

28 Tháng Mười, 2018

Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chất lượng, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website công ty xây dựng là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo của mình. Tại đây, doanh nghiệp có thể trưng bày những dự án đã hoàn thành, các dịch vụ công ty cung cấp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức xây dựng và thông tin liên hệ…

Sự chuyên nghiệp của website ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty cần lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, đáng tin cậy để xây dựng website cho mình.

Vinasite là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, báo giá và có được một website hoàn chỉnh, chất lượng nhất.

I.Thiết kế website công ty xây dựng là gì?

Thiết kế website công ty xây dựng là quá trình tạo ra một trang web chuyên nghiệp và thuận lợi, tương thích với mọi thiết bị, để giới thiệu, quảng bá và tương tác với khách hàng trong lĩnh vực xây dựng. Trang web này thường chứa đựng thông tin về dự án đã thực hiện, các dịch vụ cung cấp, thông tin liên hệ và có thể đi kèm với các tính năng tương tác như bảng giá, bản tin hoặc form liên hệ.

Hiện nay, hầu hết các công ty xây dựng đều sở hữu một website riêng. Website như một bản profile đáng tin cậy, giúp khách hàng có thể xem các dự án đơn vị đã thực hiện, tìm kiếm dịch vụ phù hợp hay đơn giản là tìm đọc những kinh nghiệm xây dựng bổ ích. Thiếu website, công ty xây dựng khó có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet, từ đó giảm dần sức cạnh tranh với các đơn vị khác. Lâu dần, công ty sẽ cạn nguồn khách hàng và khó có thể trụ được trong ngành này.

thiet ke website gioi thieu san pham 1 1

II.Lợi ích của website đối với công ty xây dựng

Sở hữu một website chuyên nghiệp, công ty xây dựng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng: 

Một trang web chuyên nghiệp cung cấp một kênh giao tiếp hiệu quả giữa công ty xây dựng và khách hàng. Thông qua trang web, thông điệp của công ty có thể được truyền đạt một cách rõ ràng và thuận tiện, giúp tạo nên sự giao tiếp mở cửa và dễ dàng.

Quảng bá thương hiệu: 

Một trang web chất lượng là một công cụ mạnh mẽ để quảng bá thương hiệu của công ty xây dựng. Nó không chỉ tạo ra ấn tượng tích cực đối với khách hàng mục tiêu mà còn tăng cường uy tín của công ty trong ngành.

Hiển thị dự án đã hoàn thành

Trang web cũng giống như một showroom trưng bày những sản phẩm mà công ty cung cấp. Tại đây công ty xây dựng có thể trình bày và minh họa những dự án đã thực hiện. Các hình ảnh và thông tin chi tiết về các công trình sẽ giúp khách hàng tiềm năng đánh giá chất lượng và khả năng thực hiện của công ty.

Tăng cường tương tác với khách hàng: 

Các tính năng như form liên hệ, ý kiến đánh giá hoặc chat trực tuyến giúp tăng cường sự tương tác giữa công ty và khách hàng. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhận phản hồi của khách hàng, từ đó đưa ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tối ưu hóa SEO:

Một trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO) giúp công ty xây dựng xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Người dùng internet có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận doanh nghiệp, xem dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Nếu dịch vụ mà công ty cung cấp phù hợp với người dùng thì họ có thể chuyển từ người xem sang khách hàng tiềm năng.

Cập nhật thông tin nhanh chóng:

Trang web là nơi lý tưởng để cập nhật thông tin mới nhất về dự án, chính sách mới, hay những xu hướng mới trong ngành xây dựng. Việc cập nhật nhanh chóng giúp duy trì sự tươi mới và tính độc đáo cho trang web.

Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội:

Thiết kế website công ty xây dựng được bổ sung tính năng chia sẻ trên mạng xã hội sẽ giúp công ty mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng cường tương tác trên các nền tảng xã hội.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo:

Trang web là một công cụ quảng cáo hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Mặc dù không thể giúp bạn kéo khách hàng ngay lập tức nhưng nếu bạn đầu tư và chăm chút website thời gian đầu về sau bạn không cần mất quá nhiều công sức và chi phí, website của bạn vẫn có thể kéo khách đều về cho bạn.

thiet ke website gioi thieu san pham 2 1

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO

III. Các phần quan trọng của thiết kế website công ty xây dựng

Khi bắt đầu thiết kế một trang web cho công ty xây dựng, bạn cần xác định xem mình muốn những phần đặc biệt nào cho website của mình. Lựa chọn và tùy chỉnh các phần phù hợp là yếu tố quyết định tới hiệu quả và trải nghiệm người dùng.

Dưới đây là một số phần quan trọng cần có của một website

1.Trang chủ

Tên công ty và Logo: Hiển thị ở vị trí cao nhất, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Thanh tìm kiếm: Đảm bảo có thanh tìm kiếm rõ ràng để khách truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Hình ảnh – video: Sử dụng hình ảnh và video chất lượng để truyền đạt thông điệp một cách sinh động và hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ chi tiết để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc.

2.Trang giới thiệu

Trang giới thiệu là một phần của thiết kế website công ty xây dựng. Nó bao gồm những thông tin quan trọng của công ty như: lịch sử hình thành, giá trị cốt lõi, cơ cấu tổ chức, năng lực thi công, trình độ chuyên môn, thành tức đạt đươc….

3.Dịch vụ

Dịch vụ là phần quan trọng nhất của thiết kế website công ty. Bạn cần  đưa ra các dịch vụ tiêu biểu mà bên bạn cung cấp đến khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Với công ty xây dựng, dịch vụ có thể là sửa chữa, xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, thiết kế dự án, cung cấp vật liệu…

4.Dự án đã thực hiện

Công ty xây dựng nên có phần dự án để trình bày các dự án mà công ty đã thực hiện. Đó có thể là hình ảnh, video hoặc bài viết. Bạn có thể trình bày bằng mọi cách sao cho khách hàng có thể đánh giá được năng lực của công ty bạn qua những dự án đã thực hiện.

5.Trang tin tức

Để níu chân khách hàng cũng như mở rộng đối tượng và hỗ trợ SEO website, bạn có thể thêm phần tin tức cho website của mình. Phần tin tức sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khi xây nhà. Nội dung phần này nên được cập nhật thường xuyên, chủ đề bài viết mới mẻ và hấp dẫn người dùng. Với những bài viết hay, chất lượng, khách hàng có thể chủ động share bài viết lên mạng xã hội, giúp website của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

6.Trang liên hệ

Trang liên hệ sẽ cung cấp thông tin cần thiết để khách hàng có thể liên hệ với công ty bạn khi có nhu cầu hợp tác.

Các yếu tố quan trọng cần có ở một trang liên hệ thường bao gồm:

– Tên đầy đủ của đơn vị, công ty, doanh nghiệp.

– Địa chỉ

– Số điện thoại

– Email

– Google chỉ đường

– Form đăng ký thông tin

Trang liên hệ càng đầy đủ thông tin càng giúp khách hàng tiếp cận và tương tác dễ hơn.

thiet ke website gioi thieu san pham 3 1

IV. Những lưu ý khi thiết kế website công ty xây dựng

Để website xây dựng của bạn sau khi thiết kế đúng với yêu cầu và mong muốn của bạn, khi thiết kế bạn cần lưu ý những điều sau:

Xác định mục tiêu của website là bước quan trọng quyết định toàn bộ phong cách thiết kế. Mục tiêu nên được xác định rõ ràng để hướng dẫn quá trình phát triển.

Tránh trình bày quá nhiều các chi tiết về dự án hay tập trung xung quanh thương hiệu. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi ghé thăm website của bạn.

Đảm bảo khả năng điều hướng hiệu quả trên website. Thiết kế menu rõ ràng và có các chuyên mục gợi ý sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Website cần phải tương thích với mọi thiết bị để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thiết kế responsive đảm bảo khả năng hiển thị đồng đều trên điện thoại, laptop và máy tính bảng.

Liệt kê các dịch vụ trực tiếp tại trang chủ để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Thông tin rõ ràng về dịch vụ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khả năng cung cấp của công ty.

Cập nhật thông tin đầy đủ, rõ ràng và thống nhất trên toàn bộ website để tăng sự tin tưởng của người truy cập. Thông tin chính xác giúp xây dựng uy tín và độ tin cậy đối với thương hiệu.

thiet ke website gioi thieu san pham 4

V.Đăng ký dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng tại Vinasite Việt Nam

Vinasite Việt Nam tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty xây dựng trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang đến sự uy tín và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp và tổ chức. Tại Vinasite, chúng tôi hỗ trợ khách hàng với những ưu điểm nổi bật giúp trang web của bạn vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế website đẹp tương tự như việc xây dựng một ngôi nhà đẹp, nó giữ chân người dùng và tăng cơ hội bán hàng. Vinasite cung cấp vài trăm mẫu giao diện đẹp mắt, phù hợp với phong cách đặc trưng của các công ty xây dựng.

Lợi ích khi thiết kế website xây dựng tại Vinasite

Tương thích với mọi thiết bị: Website của bạn tương thích với mọi loại thiết bị, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng từ điện thoại, laptop và máy tính bảng.

Website chuẩn seo: Vinasite tối ưu hóa website của bạn cho công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các chiến lược như file robot.txt, sitemap xml và chức năng bình luận bài viết để tăng cường hiệu suất trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp xử lý các vấn đề xảy ra trên website. Chúng tôi tư vấn về các giải pháp hiệu quả để đưa website xây dựng của bạn lên top nhanh chóng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website xây dựng, hãy liên hệ với Vinasite ngay để nhận tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác!

Xem thêm:

Top 5 phần mềm thu âm trên máy tính tốt nhất 2023 

Top 10 phần mềm nghe nhạc cực chill trên máy tính và điện thoại 

 

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo