Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chất lượng, uy tín

admin 141
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng là một kênh để giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này có thể dễ dàng giao tiếp, tiếp cận với các khách hàng. Trước đây, lĩnh vực xây dựng vốn không cần tiếp thị nhiều trên Internet. Bởi bản chất các công việc trong ngành xây dựng chủ yếu diễn ra ngoài các công trình, văn bản giấy, hợp đồng trực tiếp…

Thế nhưng trong những năm trở lại đây, người dùng có xu hướng sử dụng các dịch vụ thiết kế website nhiều hơn, bởi dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng rất tiện lợi và hiệu quả hơn. Đó là lý do mà nhiều website công ty xây dựng ra đời, một phần là để quảng bá cho hình ảnh công ty. Nhưng mục đích chính là tạo kênh tham khảo sản phẩm chi tiết, nhanh chóng lấy được sự tin cậy ở khách hàng.

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp

Các tính năng cơ bản cho thiết kế website công ty xây dựng

Vinasite xin giới thiệu các chức năng cơ bản của “Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng” . Thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết một website của công ty xây dựng cần có những thứ gì?

thiết kế website công ty xây dựng

1. Trang chủ

2. Module “Giới thiệu” về: Giới thiệu website công ty xây dựng: Với mục này, bạn cần miêu tả tổng quát thông tin chi tiết về công ty xây dựng:

 • Sử hình thành công ty xây dựng
 • Lĩnh vực hoạt động của công ty
 • Hành chính nhân sự
 • Quá trình sản xuất của công ty
 • Các thành tựu, chứng nhận đạt được
 • Lĩnh vực hoạt động
 • Sứ mệnh tầm nhìn

thiết kế website công ty xây dựng

Giao diện của website công ty xây dựng

3. Module “Dịch vụ” gồm có: Thông tin về dịch vụ xây dụng, công tác tư vấn khách hàng của doanh nghiệp, công ty trên website. Mỗi loại dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng gồm có một form yêu cầu, đi kèm cho khách hàng liên lạc khi cần thiết.

4. Module “Dự án” gồm: Phần dự án của công ty xây dựng: Thể hiện hạng mục xây dựng công ty đang thực hiện, hoàn thành:

 • Công trình xây dựng điện
 • Công trình xây dựng dân dụng
 • Công trình xây dựng thuỷ
 • Công trình xây dựng giao thông
 • Danh mục dự án xây dựng khác

5. Module “Đối tác & Khách hàng” gồm: Thể hiện các hạng mục đang thi công, đã hoàn thiện, hình ảnh của dự án tiến độ dự án công trình của doanh nghiệp. Thông qua những tiêu chí danh mục sau: Danh sách khách hàng và Danh sách đối tác.

thiết kế website công ty xây dựng

6. Module “Tin tức” gồm có: Mục tin tức bao gồm các tin tức cập nhật hằng ngày của công ty như: Tin trong nước, Tin quốc tế, Tin tức về sự kiện của công ty xây dựng, Tin tuyển dụng…

Ngoài ra, bạn còn có thể lấy tin từ các mục báo điện tử khác nhau, giúp khách hàng có thông tin bổ ích.

7. Module “Tư vấn & Hỏi đáp” Mục tư vấn hỏi đáp khách hàng gồm có: Danh mục giúp doanh nghiệp xây dựng đăng tải câu hỏi thường gặp của khách hàng. Nội dung trả lời từ doanh nghiệp, tạo nên sự chuyên nghiệp đối với người xem. Tích hợp các chức năng giúp khách hàng gửi thắc mặc đến cho công ty xây dựng.

8. Module “Tài liệu” có: Cho phép khách hàng có thể tham khảo và tải về máy những công văn, cho tới văn bản, báo giá, thông báo và khuyến mại của doanh nghiệp.

9. Thăm dò ý kiến: Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi, để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

10. Hỗ trợ trực tuyến cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website ngay khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, thông tin liên hệ luôn hiển thị thông tin công ty và Form lấy thông tin khách hàng cần liên hệ.

11. Tính năng tìm kiếm gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao

+ Tìm kiếm nhanh cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website, thông qua thao tác đơn giản như: nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả.

+ Tìm kiếm nâng cao cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin, để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vinasite sẽ có những thay đổi theo yêu cầu của Qúy khách để có được một website xây dựng hoàn hảo nhất.

thiết kế website công ty xây dựng

Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng ứng dụng công nghệ gì?

Ngoài các công nghệ lập trình website truyền thống mà thiết kế website công ty xây dựng  đã làm như: Công nghệ tiết kiệm băng thông, công nghệ đệm dữ liệu, công nghệ xử lý hình ảnh… Ngày nay, một số công nghệ lập trình website mới cũng được Vinasite sáp dụng khi thiết kế website xây dựng.

thiết kế website công ty xây dựng

 • Xây dựng website bằng ngôn ngữ ASP.NET trên nền tảng windows
 • Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là phải kể đến là nó chạy rất mượt và ổn định. Tốc độ tải trang nhanh
 • Có khả năng tùy biến tương thích với các công nghệ mới nhất trên thế giới.
 • Có độ bảo mật cao do được kế thừa nhiều ưu điểm của JS.

Xem thêm: Nhận thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

+ Tính năng: Hệ quản trị website siêu mạnh, với tính năng bảo mật cao, tăng tốc độ truy cập do khả năng truy vấn dữ liệu bằng phương thức và hàm, nhờ vậy người dùng dễ quản lý, dễ nâng cấp bảo trì bảo dưỡng…

+ Giao diện người dùng: Được thiết kế 80% bằng mã màu thay cho hình ảnh, lập trình định dạng HTML 100% bằng CSS. Nhờ vậy, ,làm giảm mã nguồn truyền tải, tăng tốc độ truy cập, tăng khả năng tìm kiếm bằng công cụ Search Engine…

Công ty TNHH Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: info@vinasite.com.vn

Hotline: 08 8686 3838 – 0969 19 26 26​

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo