Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí MinhQuản trị web là thực hành để giữ cho một trang web chạy hiệu quả và an toàn. Trách nhiệm đối với trang web được quản lý bởi quản trị viên trang web hoặc quản trị trang web đó, công việc của họ là thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày cần thiết để và duy trì trang web. 

dich vu quan tri website tai tp ho chi minh 5
Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí Minh

Quản trị viên trang web lên kế hoạch và thực hiện cải tiến trang web và quản lý nội dung trang web. Họ xây dựng các trang web, sửa lỗi và thực hiện nâng cấp hệ thống. Quản trị trang web cũng liên quan đến việc quản lý tài khoản người dùng, phần mềm web, máy chủ web, bảo mật web, phân tích nhật ký, nội dung, v.v.

Việc sở hữu và duy trì một trang web không phải là chuyện nhỏ và việc cập nhật nó đòi hỏi quản trị trang web và quản lý trang web bởi một người có thời gian và kỹ năng phát triển.

I.Vì sao bạn cần quản trị website?

Doanh nghiệp của bạn liên tục phát triển và bạn cần thay đổi trang web của mình mọi lúc – nội dung, hình ảnh & hình ảnh, tin tức và thông cáo báo chí, cơ hội việc làm mới, thay đổi chương trình khuyến mãi & ưu đãi và sản phẩm & dịch vụ mới. Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể không có đủ nguồn lực để thực hiện công lý đầy đủ với những gì trang web của bạn yêu cầu;

trang web của bạn được chào đón bởi người dùng trang web cũng như các công cụ tìm kiếm của bạn. Vinasite tại Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn với các dịch vụ quản trị trang web của bạn. Chúng tôi có thể đảm nhiệm tất cả các chức năng quản trị & bảo trì trang web của bạn.

Xem thêm: Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội – Vinasite Việt Nam

II. Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí Minh do Vinasite cung cấp

– Website được cập nhật tin tức hàng ngày

=> Cập nhật nội dung theo tư vấn từ vinasite về SEO viết bài về mỗi ngày có nội dung về lĩnh vực/sản phẩm/dịch vụ website đang kinh doanh của khách hàng

– Website được chăm sóc hình ảnh cẩn thận

=> Thêm hoặc thay đổi hình ảnh & biểu ngữ, thay đổi chương trình khuyến mãi

– Website được thiết kế banner ấn tượng

– Website được tăng lượng tiếp cận và truy cập

– Website được kiểm tra 24/7 khi có sự cố

Dich-vu-quan-tri-website-tai-TP-HCM

Xem thêm: Vinasite – Công ty thiết kế Website tại Biên Hòa uy tín chất lượng

III.Chúng tôi làm việc như thế nào?

Bất cứ khi nào bạn cần bất kỳ công việc nào được thực hiện trên trang web của mình, bạn có thể gọi cho chúng tôi, gửi email cho chúng tôi hoặc đăng nhập vào cổng khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ chăm sóc những gì cần phải làm. Đơn giản như

dich vu quan tri website tai tp ho chi minh 6
Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí Minh

1.Tiếp nhận khách hàng

Lấy thông tin từ quản trị và cập nhật hệ thống bên trong. Nếu wedsite bị khuyết điểm chúng tôi sẽ nhanh lên kế hoạch và chỉnh sửa.

dich vu quan tri website tai tp ho chi minh 1
Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí Minh

2.Kiểm tra hình ảnh

Chúng tôi sẽ cập nhập và kiểm tra hình ảnh bên cạnh đó chúng tôi tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm, dự án, banner để chỉnh sửa và giảm dung lượng giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.

dich vu quan tri website tai tp ho chi minh 3
Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí Minh

3.Kiểm tra nội dung

Việt kiểm tra các nội dung đã đăng hàng ngày nếu nội dung nào bị sai chính tả hoặc đường links dẫn bị chết không truy cập được. Chúng tôi sẽ nhanh chống chình sửa hoàn tắt.

4.Kiểm tra hệ thống

Kiểm tra các hệ thống bên trong, tiêu đề, mô tả các yếu tố bổ trợ cho Seo. Ngoài ra bổ sung các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website.

5.Cập nhật tin tức

Tìm kiếm và cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến ngành nghề lĩnh vực mà khách hàng hoạt động để đăng lên website.

6.Thiết kế banner

Thiết kế lại hoặc mới các banner chương trình khuyến mại, ngày lễ tết trong năm giúp cho website có 1 gương mặt mới.

dich vu quan tri website tai tp ho chi minh 4
Dịch vụ quản trị website tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ quản trị website tại TPHCM hãy lien ngay để được kỹ thuật của vinasite tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

~ VinaSite Web sẽ gọi lại ngay cho bạn để giải đáp mọi thắc mắc ~

  Họ & tên

  Email

  Điện thoại

  Lời nhắn

  Xem thêm: Thiết kế website có chịu thuế GTGT không

   

  Bài viết liên quan

  Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo