Tìm Hiểu

9 Tháng Hai, 2023

Chi phí vận hành tài khoản Zalo OA doanh nghiệp xác thực

Rate this post

Zalo Official Account doanh nghiệp là tài khoản dành cho doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nhằm gia tăng tương tác và chăm sóc khách hàng trên nền tảng Zalo.

Doanh nghiệp thực hiện đăng kýxác thực tài khoản OA và sử dụng các tính năng cơ bản hoàn toàn miễn phí. Từ ngày 22/06/2022Zalo Official Account doanh nghiệp triển khai Gói dịch vụ OA với tính năng nâng cao và đa dạng số lượng lượt tương tác miễn phí nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Dưới đây là thông tin tổng hợp các chi phí vận hành tài khoản Zalo OA doanh nghiệp xác thực, giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Chi phí vận hành tài khoản Zalo OA doanh nghiệp xác thực

A. Chi phí Gói dịch vụ OA doanh nghiệp

Mở ra nhiều cơ hội để OA xác thực chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng trong hệ sinh thái Zalo với hơn 70 triệu người dùng, con số trên còn sẽ tăng thêm trong những năm sắp tới đây.

📌  Gói Cơ bảnĐây là Gói miễn phí được mặc định cấp cho các tài khoản OA xác thực thành công, để doanh nghiệp trải nghiệm các tính năng, dịch vụ cơ bản của Zalo OA.

 📌   Gói trả phí bao gồm: 

  • Gói Dùng thử: dành cho các OA muốn thử nghiệm đầy đủ các tính năng có thời hạn trong 45 ngày. Lưu ý: mỗi OA xác thực chỉ được đăng ký Gói Dùng thử 1 lần duy nhất.
  • Gói Nâng cao: phù hợp cho các OA là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có nhu cầu truyền thông và chăm sóc khách hàng.
  • Gói Premium: được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tham khảo chi tiết Bảng giá các Gói dịch vụ OA tại đây.

Lưu ý: Chi phí Gói dịch vụ trên không bao gồm các Chương trình ưu đãi dành cho OA doanh nghiệp xác thực theo từng thời kỳ. 

B. Chi phí theo lượt tương tác

Tùy theo nhu cầu tương tác với khách hàng của từng doanh nghiệp, chi phí sẽ giao động theo số lượt tương tác mà OA sử dụng và chỉ phát sinh khi OA sử dụng hết các hạn mức trong Gói dịch vụ tương ứng.

  • Tương tác cơ bản chủ động tính phí
  • Yêu cầu gọi thoại (dành cho thiết lập ZCC)
  • Dịch vụ ZNS (Zalo Notification Service)

Xem thêm:

Thiết kế website
Quản trị website chuyên nghiệp

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo