Công ty thiết kế website nhanh ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Rate this post

Website mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thiết kế website nhanh, chuyên nghiệp của Vinasite. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những website chất lượng, hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận tới nhiều khách hàng từ đó tăng doanh số.

I.Lợi ích của thiết kế website nhanh cho cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp

Sở hữu một website giống như sở hữu một cửa hàng ảo trên mạng internet, giúp khách hàng tiếp cận với hàng triệu khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Không những thế, website còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp.

Hiện diện trực tuyến:

Sở hữu website giúp doanh nghiệp có mặt trên Internet, nơi doanh nghiệp có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp trong thời đại người tiêu dùng thường tìm kiếm thông tin trực tuyến trước khi quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ.

Tăng khả năng tiếp cận thị trường:

Website giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả hơn, không chỉ ở một địa điểm xung quanh cửa hàng truyền thống, các vùng lân cận mà còn vươn rộng ra cả thế giới. Khả năng tiếp cận khách hàng càng lớn thì cơ hội tăng doanh số bán hàng càng cao.

thiet ke website nhanh 2

Tăng cường uy tín và chuyên nghiệp:

Thiết kế website nhanh, chất lượng cao có thể làm tăng cường hình ảnh của doanh nghiệp, tăng độ uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Một giao diện đẹp và thông tin rõ ràng cũng giúp tạo ra ấn tượng tích cực cho khách hàng.

Tiếp cận khách hàng 24/7:

Không giống như cửa hàng truyền thống có giờ đóng, mở cửa, cửa hàng trực tuyến Website hoạt động liên tục 24/7. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc. Khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm, đặt hàng, hoặc liên hệ bất cứ lúc nào họ muốn thay vì phải chờ giờ làm việc như trong mô hình truyền thống.

Quảng bá thương hiệu:

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là một phương tiện mạnh mẽ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Bạn có thể tích hợp logo, màu sắc và thông điệp thương hiệu vào trang web để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Thu thập thông tin khách hàng:

Website có tính năng thu thập thông tin khách hàng thông qua các biểu mẫu liên hệ, đăng ký bản tin hoặc tài khoản người dùng. Thông tin này có thể được sử dụng để phân tích khách hàng, tùy chỉnh chiến lược tiếp thị và cải thiện sản phẩm/dịch vụ.

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng:

Trang web có thể cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng tự mình tìm kiếm thông tin cần thiết. Hệ thống hỗ trợ trực tuyến hoặc chatbot của website cũng có thể được tích hợp để trò chuyện, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

Tăng sức cạnh tranh

Sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng khả năng bán hàng và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ. Vì vậy, thay vì chờ đối thủ của mình sở hữu những website chất lượng, được chăm sóc kỹ lưỡng thì ngay từ bây giờ, bạn hãy xây dựng một website chuyên nghiệp để khách hàng biết đến bạn sớm hơn.

thiet ke website nhanh 5

II.Thiết kế website nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Thiết kế website nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp thì phải có những tiêu chuẩn riêng, mang đến ấn tượng tích cực và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có một số tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website mà bạn cần chú ý:

Giao diện người dùng (UI) và Trải nghiệm người dùng (UX):

Thiết kế giao diện website đẹp mắt, dễ sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Trải nghiệm người dùng mượt mà, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và thực hiện các hành động mong muốn.

1.Responsive Design:

Website phải có khả năng hiển thị trên nhiều loại thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động, đảm bảo trải nghiệm nhất quán cho người dùng.

2.Tốc độ tải trang nhanh:

Tốc độ tải trang ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng và cả SEO. Một website chuyên nghiệp cần có thời gian tải nhanh để giữ chân khách hàng. Sẽ thật khó chịu khi người dùng truy cập website của bạn nhưng mãi vẫn không thấy load trang. Điều này chỉ khiến khách hàng bỏ qua trang web của bạn và tìm đến trang web của đối thủ để xem và đặt hàng.

2.Bảo mật:

Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi thiết  kế website nhanh. Sử dụng HTTPS, duy trì các cập nhật bảo mật và có biện pháp bảo vệ chống tấn công website.

Chất lượng nội dung:

Nội dung là linh hồn của website. Nội dung có chất lượng, hấp dẫn và thú vị thì mới thu hút người dùng ghé thăm thường xuyên, thậm chí tình nguyện chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội. Trong nội dung thì hình ảnh và video cũng nên được chăm chút một cách cẩn thận và chuyên nghiệp để làm tăng giá trị cho website.

Dễ dàng đọc và điều hướng:

Phông chữ dễ đọc, kích thước chữ phù hợp và cấu trúc trang web có sự rõ ràng là những yếu tố nhỏ nhưng lại góp phần giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn.

Tích hợp SEO:

Để website dễ dàng lên top đầu tìm kiếm Google thì Website cần được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO). Đây là điều quan trọng để website của bạn thu hút người dùng mới và dễ dàng bán được hàng hơn.

Tương tác xã hội:

Tích hợp các biểu tượng xã hội và cung cấp các công cụ chia sẻ giúp tạo ra sự kết nối và tương tác với cộng đồng mạng xã hội.

Hỗ trợ và liên lạc:

Thiết kế website nhanh cần cung cấp thông tin liên lạc rõ ràng và dễ tiếp cận, chẳng hạn như một trang Liên hệ hoặc chat trực tuyến.

Một website chuyên nghiệp không chỉ là một công cụ truyền thông mà còn là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh trực tuyến và thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế website nhanh, doanh nghiệp cần chú ý tìm kiếm đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng website của mình tốt nhất.

thiet ke website nhanh 4

III.Dịch vụ thiết kế website nhanh, chuyên nghiệp tại Vinasite

Khi có nhu cầu thiết kế website, doanh nghiệp nào cũng mong muốn chọn được đơn vị thiết kế website nhanh, uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, chuyên môn và đội ngũ nhân viên có trách nhiệm. Hiểu được điều đó nên Vinasite luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm khi thiết kế website tại Vinasite

Chất lượng cao: Vinasite có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website nên có khả năng thiết kế website chất lượng cao, đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thời gian và hiệu suất: Đội ngũ nhân viên của Vinasite đều là những người có học thức, chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc hiệu quả, rút ngắn thời gian triển khai và đưa website của khách hàng nhanh chóng vào hoạt động. Điều này rất quan trọng để doanh nghiệp bạn có thể nhanh chóng sử dụng trang web mới.

Uy tín và đánh giá tích cực: Vinasite đã hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng sở hữu một website chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng vẫn hợp tác với chúng tôi từ những ngày đầu tiên từ lúc thiết kế đến quản trị website. Không những thế, có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi vì được khách hàng cũ giới thiệu. Đây chính là động lực to lớn để Vinasite cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ được khách hàng tốt hơn.

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu: Đội ngũ Code, Seo, Content của Vinasite đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn về thiết kế website. Chúng tôi hiểu rõ về xu hướng công nghệ mới, thiết kế giao diện người dùng và có khả năng tư vấn cho bạn về một website như thế nào là phù hợp.

Hỗ trợ sau bán hàng: Nhiều đơn vị sau khi thiết kế xong website cho khách sẽ không hỗ trợ xử lý vấn đề nhưng Vinasite thì khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng bao gồm việc sửa lỗi, cập nhật và giải đáp mọi thắc mắc của bạn sau khi dự án hoàn thành. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian thiết kế website nhanh và lúc website đã đi vào hoạt động

Độ linh hoạt và tương tác: Vinasite luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của bạn, đồng thời đề xuất giải pháp phù hợp.

Dự trữ và bảo mật: Chúng tôi luôn hiểu về các vấn đề bảo mật và có biện pháp để bảo vệ thông tin trên trang web của bạn.

Chi phí cạnh tranh: Chi phí thiết kế, quản trị website của Vinasite luôn cạnh tranh hơn các đơn vị cùng lĩnh vực trên thị trường rất nhiều. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra. Không chỉ có lợi ngay từ lúc ban đầu, website của chúng tôi còn giúp khách hàng có lợi về sau. Khi 1 website chất lượng sẽ giúp khách hàng tiếp cận với nhiều người, từ đó tăng doanh số bán hàng.

thiet ke website nhanh 3

Hợp tác với Vinasite để thiết  kế website nhanh chắc chắn là quyết định vô cùng đúng đắn của bạn. Hãy gọi điện tới số hotline của chúng tôi 08 8686 3838 để được tư vấn về những dịch vụ thiết kế website phù hợp với bạn.

Liên hệ:

  • Văn Phòng HN: Số 3, Ngõ 3 Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tổng đài hỗ trợ: 08 8686 3838
  • Tư vấn : 058 741 3333
  • Kế Toán. 052 392 1111
  • Số hỗ trợ ngoài giờ: 052 897 6666

Xem thêm:

Thiết kế website Thủ công – Mỹ nghệ

Thiết kế website giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo