Dịch Vụ Thiết Kế Website

6 Tháng Bảy, 2018

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là chủ một shop bán hàng online, bạn chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm thương hiệu, các tốt nhất để bán được nhiều hàng hơn và quảng bá tên tuổi thương hiệu của bạn là thiết kế website mỹ phẩm vừa đẹp lại vừa đầy đủ tính năng kéo chân khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm cung cấp cho các shop bán hàng online và các chủ cửa hàng mỹ phẩm giải pháp để tối ưu doanh số bán hàng và quảng bá tên tuổi đến với khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, việc thiết kế website mỹ phẩm không chỉ đơn giản là đưa hình ảnh hay đưa sản phẩm của bạn lên website là xong. Bởi việc thiết kế bao giờ cũng là khó nhất và phải đáp ứng được rất nhiều kỹ thuật cao băng thông rộng, giao diện thân thiện với người dùng.

Thiết Kế Website Mỹ Phẩm

Một mẫu thiết kế web bán hàng mỹ phẩm vừa đẹp và phải chuyên nghiệp đòi hỏi phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như kĩ thuật cao. Ngoài ra, nội dung trên trang website bán hàng cần phải chính xác, chuẩn, cuốn hút người đọc mới có thể giữ chân người dùng ở lại website của bạn.
Mỹ phẩm là liên quan nhãn quan, nếu người dùng không thể ở lại chỉ vì một website mỹ phẩm không có thẩm mỹ, đó là 1 thất bại rất lớn trong việc làm truyền thông cũng như trong kinh doanh của bạn. Vì vậy sử dụng dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm tại Vinasite là một trong những việc làm đầu tiên của ngày hôm nay bạn nên làm.

Các tính năng chính của thiết kế website mỹ phẩm

Làm thế nào để website mỹ phẩm trở nên chuyên nghiệp? Làm thế nào để nó trông thật đẹp mắt, tiện lợi trong sử dụng? Làm thế nào để sở hữu dịch vụ vừa chuyên nghiệp lại giá cả phải chăng? Không đâu khác, ngoài sử dụng dịch vụ tại Vinasite.

Thiết Kế Website Mỹ Phẩm
Thiết Kế Website Mỹ Phẩm

>>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo trong tất cả công việc hàng ngày và nhiệt tình chăm sóc khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Tính năng đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn) trong việc thiết kế website mỹ phẩm tại Vinasite.

Responsive Design: Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile và chạy được trên mọi hệ điều hành.

Thiết Kế Website Mỹ Phẩm

Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google.
Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

Tìm kiếm: Dựa trên top từ khóa, nội dung chuẩn SEO dễ dàng đưa website của bạn trở thành top đầu trong thanh công cụ tìm kiếm của người dùng. Bạn có thể tham khảo thiết kế website chuẩn seo là gì tại đây.

Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.

Chế độ maintenance (bảo trì bằng 1 click): Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Quản trị nội dung & media: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Ngoài ra admin có thể quản lý, chỉnh sửa hình ảnh, video, …
Chức năng quản lí sản phẩm: Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…).Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp. Chức năng thêm bớt, chỉnh sửa danh mục tùy theo đặc tính của sản phẩm.

Ngoài ra còn có những tính năng nổi bật khác như: discount, coupon, backup & restore, tích điểm, bộ lọc sản phẩm, đâ tiền tệ, cổng thanh toán, email newsletter, …

Quy trình thiết kế website mỹ phẩm tại Vinasite

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và báo giá.
Bước 2 : Kí kết hợp đồng giữa hai bên.

Bước  3: Khách hàng cung cấp thông tin và hình ảnh dựa trên yêu cầu để thuận lợi cho việc thiết kế.
Bước 4: Thiết kế giao diện webiste thông minh.
Bước 5: Chúng tôi gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).
Bước 6 : Kiểm tra, đánh giá và sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng trong 3 lần và hai bên chốt lại theo yêu cầu.
Bước 7: Bàn giao giao diện thiết kế.

Bước 8: Thanh toán hợp đồng.

Thiết Kế Website Mỹ Phẩm

Cam kết thiết kế website mỹ phẩm – Vinasite

Tư vấn miễn phí loại giao diện, hình thức website phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên lập trình sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho sự hài lòng cuối cùng của bạn.

Hệ thống thiết kế website hợp lý, thân thiện, cho phép bạn tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

Thông tin liên hệ thiết kế website mỹ phẩm – Vinasite::
Tổng đài hỗ trợ: 08 8686 3838
Số hỗ trợ ngoài giờ: 0969 19 2626

Email: info@vinasite.com.vn

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp tại Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo