Thiết kế website học tiếng anh trực tuyến chuyên nghiệp tại Vinasite

admin 143
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website học tiếng anh là một loại dịch vụ thiết kế website “thời thượng” đã được khá nhiều cá nhân, đơn vị triển khai trong thời buổi hiện nay. Đây cũng là một trong các dịch vụ phổ biến mà Vinasite đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình!

Cho dù bạn đang ở khu vực nào, hay đang vận hành mô hình giáo dục theo định hướng nào đi chăng nữa! Các giao diện và tính năng trong dịch vụ thiết kế website học tiếng anh, Vinasite mang lại sẽ giúp bạn, sở hữu một website đầy đủ với những tính năng ưu việt, nhằm đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một kênh học tiếng anh online chuyên nghiệp.

>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế website du học

Thiết kế website học tiếng anh có những loại nào?

Tùy vào mục đích kinh doanh, đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp nhắm đến cũng như quy mô triển khai có thể lựa chọn loại website học tiếng anh phù hợp.

Thiết kế website học tiếng anh

Thông thường, các thiết kế website học tiếng anh có thể chia làm các loại như sau.

✔️Thiết kế website học tiếng anh theo dạng giới thiệu trung tâm Anh ngữ, giới thiệu và bán khóa học trực tuyến. Loại website này có giao diện với các modules khá giống với thiết kế website doanh nghiệp. Nếu như có tích hợp việc bán khóa học và thanh toán trực tiếp trên website, nó sẽ hoạt động giống như một trang web bán hàng trực tuyến.

✔️Thiết kế website học tiếng anh theo dạng cung cấp các kiến thức cần thiết. Ở dạng web này, người dùng có thể truy cập trang web để cập nhật kiến thức về Anh ngữ, tải tài liệu, video, làm bài kiểm tra online… Nói chung, nó hoạt động dưới dạng một thiết kế website tin tức, cung cấp thông tin….cho khách hàng.

✔️Thiết kế website học tiếng anh online. Đây là loại web học tiếng Anh gần giống với loại thiết kế web e-learning, học trực tuyến. Trong đó, học viên và giáo viên được kết nối thông qua hệ thống livestream và tương tác với nhau bằng tương tác giọng nói, video…

Các tính năng cơ bản cho thiết kế website học tiếng anh

 • Với loại website 1 và 3, chúng tôi đề cập ở trên thì bạn có thể tham khảo bảng tính năng trong các dịch vụ thiết kế web tương tự.  Tuy nhiên trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến những tính năng cơ bản và cần thiết của một thiết kế web học tiếng anh dạng cung cấp kiến thức, tài liệu, bài kiểm tra… để người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ!
 • Công cụ dịch ngôn ngữ: Website sẽ có tích hợp các tính năng như :“Từ điển online” có thể dịch các từ ngữ mà học viên nhập vào từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại. Bên cạnh đó còn tích hợp từ đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc dẫn đến các từ có liên quan.
 • Bài test online: Người quản trị website có thể đăng tải các bài trắc nghiệm, bài kiểm tra tiếng Anh theo mọi trình độ. Học viên quan tâm có thể click vào làm bài dạng trắc nghiệm và nhận kết quả.
Bài test online
Bài test online trên website học tiếng anh
 • Tính năng Đăng tải, download tài liệu dễ dàng: Admin và người học có thể đăng tải và download tài liệu lên trang dưới nhiều định dạng khác nhau.
 • Hình ảnh và media: Admin có thể đăng tải các hình ảnh hay media chất lượng, mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ load của trang.
 • Chức năng SEO tối ưu: Chức năng này giúp đẩy website của bạn lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong một thời gian ngắn.
 • Các tính năng cần thiết cho thiết kế website học tiếng anh
 • Tối ưu hóa tốc độ chính là nói đến tốc độ load trang nhanh <1s
 • Tư vấn online: Chức năng này giúp hỗ trợ các nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.
 • Công cụ tìm kiếm: Với công cụ tìm kiếm tích hợp với nhiều bộ lọc giúp người học có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bài học, khóa học, bài kiểm tra mẫu hoặc các kiến thức liên quan đến các bài.
Thiết kế website học tiếng anh
Những tính năng căn bản cần có cho một website học tiếng anh
 • Đăng nhập / đăng ký tài khoản: Người học có thể đăng ký hay tạo tài khoản riêng để học và truy cập vào kho tài liệu chỉ dành cho thành viên đăng ký. Các bước đăng nhập, đăng ký dễ dàng chỉ bằng tài khoản Facebook, Google hoặc cung cấp số điện thoại, email.
 • Hiển thị tiến trình học thường xuyên: Thông qua các bài tập, bài kiểm tra mà học viên có thể thực hiện hệ thống, sẽ tự tính toán mức độ tiến bộ và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.
 • Tra cứu từ vựng: Tính năng này sẽ tích hợp kho từ vựng đa dạng, phong phú trong nhiều lĩnh vực, giúp học viên có thể tìm kiếm và tra cứu dễ dàng.
 • Tích hợp mạng xã hội: Thiết kế website học tiếng anh phải có các nút liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Instagram, Pinterest…
 • Chức năng đăng kí nhận email tự động: Với chức năng này giúp đơn vị sở hữu và vận hành website học tiếng anh hiệu quả. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp tối ưu seo

Công ty TNHH Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: info@vinasite.com.vn

Hotline: 08 8686 3838  0969 19 26 26​

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo