Thiết kế web ở Hải Phòng giao diện đẹp chuyên nghiệp

admin 134
5/5 - (1 bình chọn)

Với nhiều kình nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web ở Hải Phòng, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường internet, Vinasite Việt Nam không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Mà chúng tôi còn thường xuyên trao đổi chia sẻ kinh nghiệm thiết kế web ở Hải Phòng hay và tốt với các bên đối tác trong lĩnh vực. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp, để qua đó khách hàng có thể xác định được web của mình đã chuyên nghiệp chưa, và đối tác cũng có thể học hỏi được kinh nghiệm của nhau.

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website Hải Dương

8 tiêu chí cho thiết kế web ở hải phòng chuyên nghiệp

1. Website đó phải bảo đảm thời gian hoạt động thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.

2. Website phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi chọn vào một trang web, mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, để thu hút được người dùng truy cập.

Thiết kế web tại Hải Phòng
Giao diện bắt mắt là một tiêu chí quan trọng khi thiết kế website

4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không rườm ra và dư thừa, thông tin phù hợp với nhu cầu người dùng muốn hướng tới.

5. Trang web đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web. Nhờ đó, giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn.

6. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng và chính xác nhất.

7. Các chức năng của web phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng.

8. Tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thiết kế web ở hải phòng chất lượng cần đảm bảo những gì?

Thiết kế một website đẹp cũng kèm theo đó là phải chất lượng. Vậy chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ sử dụng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất thì được coi là dịch vụ thiết kế web ở hải phòng chất lượng, mà phải thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

✔️Không có lỗi: Ý muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng. Website vẫn hoạt động bình thường.

✔️Được tối ưu: Thiết kế một website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ, việc truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… Nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung và các từ khoá … để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Thiết kế website ở hải phòng

✔️Bảo mật: Nếu như website của bạn bị tấn công bởi ai đó. Nó sẽ làm trậm quá trình phát triển của bạn. Vì vậy, thiết kế web ở Hải Phòng  cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại.

✔️Quản trị dễ dàng: Để webiste chất lượng, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị web phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

✔️Nội dung: Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin phù hợp cho người truy cập. Nếu một website có nội dung sơ sài, đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Trên đây chỉ là những tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá một website có chất lượng hay không? Một số tiêu chuẩn khác tuỳ thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển website của từng doanh nghiệp muốn hướng tới.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác, mà bạn cần quan tâm để làm cơ sở chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế web ở Hải Phòng  phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích mà một website mang lại.

Đừng quá vội vàng, mà hãy dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về đối tác kỹ càng, có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty thiết kế web ở hải phòng cần chuẩn bị những gì?

 • Đội ngũ nhân sự
 • Tên miền và hosting
 • Cấu trúc và nội dung
 • Chức năng
 • CMS – Hệ thống quản lý nội dung

Thiết kế web ở Hải Phòng đẹp cần có giao diện như thế nào?

 • Các giao diện mẫu đẹp
 • Các giải pháp tùy chỉnh toàn diện
 • Giải pháp dựa trên template

Thiết kế web ở hải phòng với giao diện đẹp

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Vinasite Thiết kế website theo 7 bước:

 • Xác định nhu cầu của khách hàng
 • Bắt đầu với wireframe – sơ đồ trang web
 • Thiết kế “look and feel” của website
 • Tạo các template cho trang
 • Làm việc với IT để viết code website
 • Thêm nội dung
 • Kiểm tra trải nghiệm người dùng

Công ty TNHH Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Email: info@vinasite.com.vn

Hotline: 08 8686 3838  0969 19 26 26​

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo