Review Phần mềm

25 Tháng Chín, 2023

Top 12 plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate hiệu quả nhất (2023)  

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tìm cách tạo thêm doanh thu từ trang web của mình? Tiếp thị liên kết sẽ là một trong những cách tốt nhất dành cho bạn. Với bộ plugin đúng, bạn có thể tăng doanh thu từ trang web của mình một cách đáng kể. Trong bài viết này, Vinasite sẽ chia sẻ danh sách top 12 plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate hiệu quả nhất (2023). Đây là những Plugin được hầu hết các trang web sửa dụng giúp tối đa hóa tính năng của trang web. Nếu muốn tối ưu hóa trang web bạn nhất định không nên bỏ lỡ. 

plugin Wordpress ho tro lam Affiliate
plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate

I. Plugin hỗ trợ hỗ trợ làm Affiliate hiệu quả như thế nào?

Tiếp thị liên kết là một trong những cách được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Với tiếp thị liên kết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm bạn thấy tiềm năng. Sau đó, sẽ tiến hành quảng cáo và kiếm tiền hoa hồng khi ai đó mua sản phẩm thông qua liên kết giới thiệu của bạn.

Việc có bộ plugin phù hợp sẽ giúp việc tiếp thị liên kết trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chủ yếu dùng website để hoạt động: 

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm thấy các plugin hỗ trợ cho các hoạt động như:

  • Thiết lập và ẩn các liên kết.
  • Phần mềm quản lý liên kết dành cho người bán.
  • Popup để hiển thị các liên kết vào thời điểm người dùng truy cập website.
  • Phân tích để theo dõi số lần nhấp vào liên kết liên kết của bạn.

1. Pretty Links

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - Pretty Links Pro
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – Pretty Links Pro

Pretty Links là một plugin WordPress cho phép bạn dễ dàng che giấu các liên kết liên kết mà bạn quảng cáo trên trang web của mình. Nó còn cho phép bạn dễ dàng thiết lập chuyển hướng phía máy chủ, bao gồm chuyển hướng 301 vĩnh viễn và chuyển hướng 302 tạm thời.

Pretty Links còn giúp bạn tự động tạo các liên kết ngắn cho bài đăng giúp dễ dàng chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội khác. 

2. ThirstyAffiliates

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - thirstyaffiliates review
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – thirstyaffiliates review

ThirstyAffiliates là một plugin WordPress cho phép bạn sắp xếp và theo dõi các liên kết của mình. Với ThirstyAffiliates, việc tìm kiếm và thay thế các liên kết liên kết của bạn sẽ không còn rắc rối nữa.

Ví dụ: bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi một liên kết, bạn không cần phải tìm đúng nơi đặt liên kết đó trên trang web. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện điều đó trong bảng ThirstyAffiliates, bảng điều khiển này sẽ tự động thay đổi tất cả các URL đã xuất bản.

Nó cũng cho phép bạn che giấu các URL dài chưa được tối ưu thành các liên kết ngắn hơn. Điều thú vị khác về ThirstyAffiliates là nó có thể tự động thay thế bất kỳ từ khóa nào bằng liên kết, tối đa khả năng khách hàng nhấp vào liên kết của bạn. 

3. Affiliate WP

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - AffiliateWP
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – AffiliateWP

Affiliate WP là Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó được phát triển bởi chính những người tạo ra plugin Easy Digital Downloads nổi tiếng. 

Nếu bạn đang bán một sản phẩm trên trang web WordPress của mình và muốn tạo một chương trình liên kết tự lưu trữ hoàn chỉnh thì AffiliateWP là lựa chọn tốt nhất cho bạn. AffiliateWP rất dễ cài đặt, cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với hoạt động mua sản phẩm Thương mại điện tử. Plugin sẽ theo dõi chính xác doanh số bán hàng liên kết của bạn và nhiều ứng dụng hơn thế nữa. 

4. OptinMonster

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - OptinMonster
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – OptinMonster

OptinMonster là Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho trang web liên kết của bạn. Với OptinMonster, bạn có thể cá nhân hóa dựa trên hành vi của từng khách truy cập. Ví dụ: trên trang đánh giá sản phẩm, bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên quảng cáo chính sản phẩm đó.

Dưới đây là một số lý do tại sao OptinMonster là giải pháp phải sử dụng cho trang web liên kết của bạn:

  • Tăng doanh thu: Cửa sổ bật lên được kích hoạt dựa trên hành vi của từng người dùng có nhiều khả năng thúc đẩy lượt nhấp chuột và kiếm doanh thu hơn.
  • Ít gây phiền cho khách hàng: Không giống như các giải pháp bật lên tầm thường khác, OptinMonster có rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu. Do đó bạn có thể hiển thị đúng chiến dịch cho đúng người dùng vào đúng thời điểm mà không làm phiền khách truy cập thường xuyên của bạn.
  • Tích hợp với email: OptinMonster cung cấp khả năng tích hợpvới dịch vụ tiếp thị qua email của bạn. Bạn có thể phát triển danh sách email của khách hàng đồng thời tăng doanh thu liên kết của mình.

5. WPForms

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - wpforms
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – Wpforms

WPForms là một trong những Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web.

Khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua sản phẩm được những người quen giới thiệu. Bằng biểu mẫu liên hệ trên trang web, bạn sẽ giúp khách truy cập liên hệ với bạn dễ dàng hơn. WPForms cũng cho phép bạn dễ dàng tích hợp biểu mẫu của mình với email marketing bạn có thể xây dựng kết nối với khách truy cập.

Bằng cách xây dựng kết nối với khách truy cập, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và thuyết phục họ mua hàng.

6. AdSanity 

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - AdSanity
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – AdSanity

AdSanity là một ứng dụng mở rộng (Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate) cao cấp dành cho WordPress, được thiết kế để quản lý chiến dịch quảng cáo trên trang web WordPress một cách hiệu quả. Ứng dụng này tương thích với nhiều nền tảng quảng cáo, bao gồm cả Google AdSense. Bạn có thể dễ dàng tạo và tích hợp quảng cáo vào trang web WordPress của mình, cũng như quản lý các chiến dịch quảng cáo từ bảng điều khiển quản trị WordPress.

7. MonsterInsights

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - MonsterInsights
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – MonsterInsights

MonsterInsights là Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate của Google Analytics cho phép bạn theo dõi liên kết trên trang web của mình một cách dễ dàng.

Khi bật tính năng theo dõi liên kết liên kết, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu trong Google Analytics. 

  • Bạn có thể xác định các trang có thu nhập cao nhất trên trang web của mình.
  • Hiểu các nguồn lưu lượng truy cập có lợi nhất
  • Nhận ý tưởng nội dung cho blog của bạn nhằm kiếm thêm doanh thu liên kết.

Với MonsterInsights, bạn cũng có thể theo dõi thu nhập của AdSense, giao dịch thương mại điện tử và trong tài khoản Google Analytics của mình.

8. Thrive Suite

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - Thrive Suite
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – Thrive Suite

Thrive Suite là nền tảng tối ưu hóa chuyển đổi dành cho các trang web liên kết. Với các công cụ chuyển đổi của nó, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng. 

Bạn cũng có thể tạo các chiến dịch chớp nhoáng để tăng doanh số bán hàng của mình. Bằng cách thêm đồng hồ đếm ngược hiển thị chúng cho mọi người vào web. 

9. SeedProd

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - SeedProd Review
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – SeedProd Review

SeedProd là một công cụ xây dựng trang và trang web đi kèm với các tính năng như chia sẻ trên mạng xã hội, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu đăng ký, v.v.

Bạn cũng có thể thiết kế và tùy chỉnh trang đích một cách nhanh chóng. Bạn có thể tạo các trang thu hút khách hàng tiềm năng, trang giật gân, trang sản phẩm, v.v. để quảng cáo các sản phẩm liên kết của mình và thực sự thu hút sự chú ý của chúng.

10. WP RSS Aggregator

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - WP RSS Agregator
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – WP RSS Agregator

WP RSS Aggregator cho phép bạn tìm nạp nội dung từ các mạng liên kết vào trang web WordPress của bạn một cách thuận tiện. Ví dụ: các nhà bán lẻ như Amazon cho phép bạn tạo nguồn cấp dữ liệu sản phẩm bằng ID liên kết của mình.

Với WP RSS Aggregator, bạn có thể thiết lập các trang sản phẩm bằng cách nhập nguồn cấp dữ liệu hoặc thậm chí tạo blog tự động một cách dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể tự động tìm nạp sản phẩm dưới dạng bài đăng vào blog WordPress của mình. Ngoài ra, nó luôn được cập nhật với những thay đổi mới nhất.

11. All in One SEO

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - All in One SEO
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – All in One SEO

All in One SEO là plugin SEO cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web WordPress của mình để xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Nó rất dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể tối ưu hóa trang web của mình mà không cần thuê chuyên gia SEO.

Bạn có thể kiểm tra SEO trang web của mình ngay từ bảng điều khiển WordPress để tìm lỗi và các lĩnh vực cần cải thiện.

Nó có các tính năng dành cho SEO trên trang như từ khóa, đoạn mã chi tiết và công cụ tiêu đề. Ngoài ra, nó còn quan tâm đến SEO kỹ thuật với các tính năng như sơ đồ trang web thông minh, robots.txt và thẻ chuẩn.

Ngoài ra, nó cho phép bạn tối ưu hóa cho SEO địa phương cũng như SEO thương mại điện tử.

12. Easy Affiliate 

Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate - Easy Affiliate
Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate – Easy Affiliate

Easy Affiliate là một Plugin WordPress hỗ trợ làm Affiliate quản lý liên kết phổ biến dành cho WordPress. Đó là một giải pháp hoàn chỉnh cho phép bạn thêm chương trình liên kết vào trang web của mình.

Điều này giúp theo dõi và quản lý số lần nhấp, doanh số, thanh toán của bạn, v.v. Easy Affiliate là một plugin thân thiện với người dùng và chỉ mất vài phút để thiết lập mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Nó có bảng điều khiển trực quan và thân thiện với người dùng nên mọi người, kể cả người mới bắt đầu, đều dễ dàng tạo chương trình liên kết cho doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị liên kết. Chúng tôi tin rằng tất cả các plugin trên đều cần thiết và phải có đối với bất kỳ ai tham gia vào hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết WordPress.

>> Đọc thêm: mạng xã hội việt nam

 

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo