Review Phần mềm

8 Tháng Một, 2023

Top 7+ phần mềm học tiếng anh miễn phí, tốt nhất 2023

Rate this post

Để việc học tiếng anh diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn việc ứng dụng các phần mềm học tiếng anh miễn phí vào trong quá trình học là điều rất cần thiết. Trong bài viết này, Vinasite sẽ chia sẻ đến các bạn một số phần mềm học tiếng anh hiệu quả, các bạn hãy tham khảo ngay nhé!

phần mềm học tiếng anh miễn phí

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Oxford dictionary

Oxford dictionary được đánh giá là phần mềm học tiếng anh miễn phí trực tuyến tốt nhất hiện nay, nó được xuất hành bởi nhà xuất bản đại học Oxford. Đây là phần mềm cung cấp tính năng học từ vựng tiếng Anh đầu tiên với khó từ vựng đồ sộ và uy tín hàng đầu trên thế giới. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ ở thời đại 4.0 như hiện nay, người dùng không phải mất bất kỳ một khoản tiền nào cho việc sở hữu cuốn từ điển thông minh này. Chỉ cần thông qua một cái chạm nhẹ là các bạn đã có thể sở hữu kho tàng tiếng anh đồ sộ.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí BBC learning English

Phần mềm BBC learning English cho phép các bạn trải nghiệm đầy đủ cả 4 kỹ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó kỹ năng nghe và nói là hai kỹ năng vượt trội hơn cả. Đây là điểm cộng khiến cho phần mềm học tiếng anh online miễn phí này được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Thêm một điểm đáng lưu ý nữa ở phần mềm là tính năng đọc chậm rãi và rất dễ nghe cực kỳ phù hợp cho những người lần đầu tiên bắt đầu học tiếng anh.

phần mềm học tiếng anh miễn phí

Phần mềm học tiếng anh miễn phí được yêu thích Memrise

Phần mềm kết hợp tiêu chí FUN và SCIENCE ( “Chơi mà học”). Với tính khoa học và hợp lý, các bạn có thể ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn. Ngoài ra, bài học còn được xây dựng theo sự phù hợp và sự đóng góp của người dùng.

Khi các bạn không kết nối được với Internet, Memrise vẫn có thể học cùng các bạn. Tính năng này được nhiều người ưa thích. Để dễ dàng hơn, phần mềm Memrise còn được dùng trên máy tính thông qua trang web.

Người học có thể ghi nhớ được đến 40 từ vựng/ngày, từ đó, giúp cho việc giao tiếp trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí online ấn tượng FluentU

Tiếp đến phần mềm học tiếng anh online miễn phí ấn tượng mà Vinasite muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là FluentU. Nó không chỉ cung cấp các bài giảng giúp các bạn tự học tiếng Anh giao tiếp, mà còn cung cấp cả một kho tàng video từ các bộ phim, talk show, quảng cáo,… kèm phụ đề. Không chỉ thế, phần mềm còn hỗ trợ tối ưu trong việc định nghĩa từ vựng, cách sử dụng từ vựng và cách phát âm chuẩn xác như người bản xứ.

phần mềm học tiếng anh miễn phí

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Side By Side

Side by Side là phần mềm giúp các bạn nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị. Hệ thống bài học đi từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh nhanh chóng và chất lượng.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí LearnEnglish Grammar

Được đánh giá là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh rất tốt, được phát triển bởi British council – tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới. Cũng như phần mềm English Grammar in Use thì phần mềm LearnEnglish Grammar sẽ đem đến cho người học bài học bổ ích nâng cao trình độ ngữ pháp.

phần mềm học tiếng anh miễn phí

Phần mềm học tiếng anh miễn phí English Conversation Practice

Một phần mềm nữa mà các bạn nên tham khảo đó chính là English Conversation Practice. Giáo trình học của English Conversation Practice gồm các đoạn hội thoại với nội dung đa dạng, phân theo từng cấp độ từ dễ đến khó. Các bạn có thể tự học và luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình hằng ngày để nâng cao trình độ thực tế. Bên cạnh những bài học, phần mềm tự học tiếng anh English Conversation Practice còn cung cấp các bài kiểm tra giúp các bạn tự đánh giá năng lực tiến bộ của bản thân.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí nổi tiếng toàn thế giới Duolingo

Duoling là phần mềm học tiếng anh miễn phí phổ biến trên toàn thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Nó được thiết kế để người dùng làm quen với tiếng anh từ mức độ dễ đến khó, vượt qua từng cột mốc để cải thiện trình độ ngoại ngữ tốt hơn.

Phần mềm dạy các bạn những từ liên quan đến những chủ đề thông dụng thường ngày như học tập, trường học, khoa học,…bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập vào thư viện khóa học, nơi cung cấp cho các bạn nhiều bài học hơn và các đoạn hội thoại, cải thiện kỹ năng nghe và đọc của mình. Các bạn sẽ làm bài tập thường xuyên để củng cố khả năng ghi nhớ từ vừng đã được học.

phần mềm học tiếng anh miễn phí

Phần mềm học tiếng anh miễn phí được yêu thích nhất Cake

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí Cake được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng hiện nay. Cake là một phần mềm chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh hiệu quả. Nó chuyên nghiệp trong cách rèn luyện người học luyện nói, luyện theo giao tiếp theo mẫu câu.

Vì thế, các bạn dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày. Phần mềm giúp kiểm tra phát âm của các bạn giúp nhận giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

Trên đây là một số phần mềm học tiếng anh miễn phí mà Vinasite muốn giới thiệu đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm thiết kế logo, phần mềm thiết kế nhà…..các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo