Hướng dẫn xóa tài khoản OA

Quang Minh 178
Rate this post

Xóa tài khoản OA là thao tác sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản OA và không thể khôi phục lại.

Vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang thông tin chung của OA chọn mục Quản lý ➞ Quản lý tài khoản ➞ Thông tin tài khoản ➞  Chọn “Xóa”.

Hướng dẫn xóa tài khoản OA

Bước 2: Nhấn “Đồng ý” để xác nhận.

Hướng dẫn xóa tài khoản OA

Lưu ý:

– Chỉ có admin với quyền “Quản trị viên” mới có thể thực hiện xóa OA, xem thêm bài viết về hướng dẫn quyền quản trị tại đây

– Sau khi OA đã xóa, website sẽ tự động chuyển về trang https://oa.zalo.me/manage/oa và bạn sẽ không thể tìm thấy OA đã xóa.

– Nếu có thắc mắc khác, vui lòng cung cấp OA ID và gửi email hoặc chat với BQT Zalo OA để được phản hồi sớm nhất.

Xem thêm:

Thiết kế website
Quản trị website chuyên nghiệp

Bài viết liên quan

Bình luận

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo