Dịch Vụ Seo

12 Tháng Tám, 2018

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ SEO tổng thể của Vinasite là giải pháp hữu hiệu hàng đầu giúp doanh nghiệp “bao phủ” khách hàng mục tiêu với hàng trăm từ khóa khác nhau (tiến hành SEO cho nhiều từ khóa đồng thời bao gồm cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài). Đây chính là điểm khác biệt lớn so với SEO từ khóa (chỉ tập trung vào một số từ khóa ngắn có số lượt tìm kiếm cao)

Tại sao bạn nên triển khai SEO web?

 • Google hiện đang là công cụ tìm kiếm được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất
 • Theo thống kê của tổ chức We Are Social, tính đến tháng 1/2018, ở nước ta có tới 64 triệu người đang sử dụng internet, tăng đến hơn 13 triệu người so với cùng kì năm ngoái. Như vậy, bạn đang có tới 64 triệu khách hàng tiềm năng đang chờ đợi.
 • Các trang website thương mại điện tử đang được các doanh nghiệp sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi. 
 • Website là cổng thông tin kết nối giúp bạn và khách hàng gần nhau hơn, từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi giữa lượt tìm kiếm và hành động mua hàng. Hay nói một cách khác, website là một công cụ giúp gia tăng doanh số hiệu quả trong thời kì công nghệ 4.0 hiện nay. 
 • Cắc đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang triển khai SEO web.
dịch vụ seo tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể tại Vinasite

Do đó, việc đẩy lượt tìm kiếm website của bạn lên top của người tiêu dùng là cần thiết. Bởi SEO web sẽ 

 • Giúp trang web của bạn được tối ưu mức độ thân thiện với “ông trùm” Google;
 • Lượt truy cập vào website tăng ổn định theo giai đoạn
 • Website sẽ tiếp cận gần nhất với các nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Doanh nghiệp có thể triển khai đồng thời các dịch vụ thanh toán online, vận chuyển hàng hóa thuận tiện cho người mua hàng
 • Nâng cao tầm nhìn của người tiêu dùng về thương hiệu doanh nghiệp
 • Tạo thêm lợi thế cạnh tranh của dịch vụ/sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.
 • Doanh thu tăng lên đáng kể.
 • Kiểm soát được hiệu quả của các chiến dịch truyền thông

>>>>> XEM THÊM:

Dịch vụ SEO Website – SEO TOP

Quản trị nội dung website chuyên nghiệp

Dịch vụ seo top google

Dịch vụ seo từ khóa TPHCM

Dịch vụ seo Hà Nội

Lợi ích Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng 

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi, bạn sẽ có được 3 lợi ích ưu việt hơn hẳn như sau:

Tiếp cận khách hàng bằng hàng trăm “con đường” khác nhau:

Việc sử dụng hàng trăm từ khóa khác nhau sẽ giúp website của bạn có thêm hàng trăm “cánh tay” tiếp cận khách hàng. Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà SEO từ khóa không thể cạnh tranh được với SEO tổng thể.

Cụ thể, SEO từ khóa chỉ có một cách duy nhất là đẩy website lên top 5 các từ khóa ngắn. SEO tổng thể có bộ gói các từ khóa, từ đó có nhiều cách tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn: có thể SEO website lên top từ 10 khóa ngắn, 100 từ khóa trung bình, 500 từ khóa dài nhưng vẫn đạt hiệu quả.

Như các bạn đã biết, seo tổng thể là quá trình tối ưu tổng thể cấu trúc, nội dung của toàn bộ trang website để có thể phù hợp với các công cụ tìm kiếm. Nếu như seo từ khóa chỉ được thực hiện chủ yếu cho các từ khoá ngắn, các từ khóa chi tiết. Thì seo tổng thể là quá trình seo hiệu quả cùng lúc nhiều từ khóa liên quan, các từ khoá dài hơn và chi tiết hơn về lĩnh vực hoạt động, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Seo tổng thể sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất có thể. Giúp cho trang website dễ dàng lên top trên các công cụ tìm kiếm. Với phương pháp seo tổng thể, website của các doanh nghiệp sẽ trở nên uy tín, chất lượng và phù hợp với các công cụ tìm kiếm của Google với số lượng từ khóa được seo là rất lớn. 

dịch vụ seo tổng thể
SEO tổng thể các từ khóa vào  web: phusonstone.com vào TOP 1 trên google

Seo tổng thể sẽ là chiến lược phù hợp cho những doanh nghiệp có định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Bởi:

Traffic lớn, bền vững

Khi thực hiện seo tổng thể với số lượng từ khóa lên đến hàng trăm, hàng nghìn, khối lượng tìm kiếm lúc này sẽ rất lớn. Nhờ vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, mục tiêu được mở rộng, kéo theo lượng Traffic lớn cho website. 

Đặc biệt, seo tổng thể còn mang lại nguồn Traffic ổn định, bền vững và không ngừng tăng. Có được điều này là do dịch vụ seo tổng thể triển khai rất nhiều nội dung. Bao phủ toàn bộ các chủ đề xoay quanh về sản phẩm/dịch vụ. Các nội dung lại hướng tới người đọc nên ít bị nhàm chán, ảnh hưởng. 

dịch vụ seo tổng thể
Dịch vụ SEO giúp bạn tiếp cận khách hàng thành công

Gia tăng và ổn định lượng người dùng truy cập

Mục đích chính của việc xây dựng website là gia tăng và ổn định lượng truy cập của người dùng. Khi thực hiện seo tổng thể, trang website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hoá. Lúc này, website sẽ trở nên thân thiện với người dùng, có đầy đủ những tính năng cùng những nội dung chất lượng, thu hút và độc đáo. Qua đó, sẽ giúp gia tăng và duy trì được lượng truy cập đến website. 

Cải thiện thứ hạng của nhiều từ khoá 

Từ khoá là một yếu tố rất quan trọng đối với chất lượng, thứ hạng của website. Seo tổng thể sẽ nghiên cứu không chỉ là những từ khoá ngắn, mà còn nghiên cứu cả những từ khoá dài hơn. Thực tế cho thấy rằng, khách hàng/người tiêu dùng hiện đại ngày nay kiếm từ khóa chi tiết và cụ thể hơn. Khi thực hiện seo tổng thể là cách giúp tăng thứ hạng của từ khoá cũng như giúp trang website lên top của các công cụ tìm kiếm. 

Chuyển đổi lượt truy cập thành đơn hàng 

Seo tổng thể giúp cải thiện doanh thu, khả năng bán hàng của website. Khi áp dụng seo tổng thể, website của doanh nghiệp sẽ nhắm đúng đến mục tiêu, giải đáp đúng thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ seo tổng thể được thực hiện trên hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp hơn. 

dịch vụ seo tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho bạn lợi ích gì?

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí marketing

Doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều tiền, công sức và cả thời gian để thực hiện seo các từ khóa ngắn, các từ khoá qua chung chung và không chi tiết. Dịch vụ seo tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp SEO các từ khóa liên quan với số lượng lớn và chi tiết nhất. Qua đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều công sức, chi phí khi thực hiện seo. 

Website phát triển bền vững

SEO tổng thể giúp website phát triển ổn định, bền vững. Có thể các bạn đã biết, các cập nhật thuật toán của Google hướng đến mục đích tối ưu trải nghiệm cho người dùng, mà dịch vụ seo tổng thể cũng không nằm ngoài mục đích này. 

Vậy nên việc triển khai seo tổng thể với nội dung đầy đủ, phục vụ tốt nhu cầu cho người dùng sẽ được Google đánh giá cao. Từ đó, website phát triển bền vững theo thời gian, không bị rớt Top dù Google có thay đổi thuật toán.  

dịch vụ seo tổng thể
Dịch vụ SEO TOP uy tín

Gia tăng độ phủ thương hiệu

Thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm sẽ được PR một cách tự nhiên (Organic search). Bởi độ phủ thương hiệu dựa vào độ phủ của các từ khóa trên thống trị trên TOP kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, việc xuất hiện trong Top kết quả của Google phần nào tác động giúp hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, nhãn hàng trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Vinasite, công ty cung cấp dịch vụ seo tổng thể uy tín, chuyên nghiệp, tăng traffic và thứ hạng từ khóa hiệu quả, bền vững

Vinasite là một công ty toàn cầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO và Digital marketing cho hơn hàng nghìn doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực và quy mô khác nhau. Với sự phát triển và dẫn đầu, Vinasite không ngừng được mở rộng quy mô kinh doanh và đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hợp tác tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, Vinasite luôn chú trọng tối ưu quy trình seo chuyên nghiệp và chặt chẽ. Vinasite sử dụng phân tích từ các chuyên gia hàng đầu phối hợp với nhu cầu cụ thể, ngành kinh doanh, hiệu suất seo hiện tại và mục tiêu của doanh nghiệp khách hàng để tạo ra một chiến lược seo tổng thể tùy chỉnh được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp khách hàng.

Đó không chỉ là đòn bẩy giúp doanh nghiệp khách hàng cải thiện độ hiển thị trên công cụ tìm kiếm, mà còn tăng trưởng về tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, nâng cao uy tín thương hiệu lâu dài và bền vững.

Những lợi ích vượt trội mà dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp tại Vinasite mang lại cho khách hàng

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng

Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu hơn nhờ bộ từ khóa lớn đã được bao phủ toàn bộ lĩnh vực kinh doanh. Từ đó, khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, họ cũng sẽ tìm thấy thương hiệu của quý khách, nhờ đó mức độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có cơ hội trở thành top-of-mind (vị trí số 01 trong tâm trí khách hàng).

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ thì doanh nghiệp của quý khách sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong tâm trí họ.

Tăng khách hàng tiềm năng

dịch vụ seo tổng thể

 

Tạo nguồn khách hàng tiềm năng rất quan trọng trong kinh doanh, có thể nói đây là thứ quyết định sự “sống còn” của mỗi doanh nghiệp hiện nay, dù là lớn hay nhỏ. Khi tiếp cận được khách hàng mục tiêu có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ, hoặc dẫn dắt khách hàng từ chưa cho đến khi có nhu cầu thông qua chuỗi nội dung, khách hàng tiềm năng sẽ từ đó mà tăng trưởng.

Là một phần của dịch vụ seo, seo tổng thể giúp các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về quy mô cũng như nhận diện thương hiệu, giúp gia tăng chuyển đổi các khách hàng tiềm năng.

Giảm chi phí, tăng trưởng thứ hạng website lâu dài, ổn định

Dịch vụ SEO tổng thể là cách để tối ưu và làm giảm chi phí Marketing cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, khi thứ hạng đã On Top, traffic của website sẽ được duy trì, cũng như tăng trưởng theo thời gian nhờ bộ từ khóa bao phủ toàn bộ lĩnh vực kinh doanh.

Tăng trưởng doanh thu theo thời gian bằng việc nâng cao tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

Khi website của doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào, từ đó doanh nghiệp cơ hội giới thiệu và bán được hàng và thu về lượng doanh thu tăng trưởng theo thời gian. Góp phần vào mục tiêu đẩy mạnh tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ lệ chuyển đổi từ người tìm kiếm thành khách hàng cao hơn

Dựa theo việc phân tích tâm lý khách hàng, khi triển khai SEO tổng thể, Vinasite sẽ phân chia bộ các từ khóa riêng biệt (ngắn, dài hay trung bình) từ đó giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn. Ví dụ: So sánh hai cụm từ khóa “Tỏi đen” và “Tỏi đen mua ở đâu” thì đâu là nhóm từ khóa tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn?

Dựa theo kết quả phân tích tâm lý khách hàng chúng tôi nhận thấy, những ai tìm kiếm từ khóa “Tỏi đen” là những người thường mới chỉ ở giai đoạn tìm hiểu sản phẩm.

Đối với các lượt tìm kiếm cụm từ khóa “Tỏi đen mua ở đâu” là các khách hàng đã có xu hướng quyết định hành động mua hàng. Do đó, các cụm từ khóa dài giúp tiệp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn.

An toàn hơn: Bạn lựa chọn dịch vụ SEO vì bạn muốn đảm bảo vị thế độc tôn cho lĩnh vực kinh doanh của mình trong lòng người tiêu dùng.

Nếu bạn chọn SEO từ khóa (chỉ tập trung vào nhóm 5 – 10 từ khóa chính) nhưng nhóm từ này không đẩy website của bạn lên top như yêu cầu, việc đó đồng nghĩa với chiến dịch SEO từ khóa của bạn đã thất bại.

Bạn tốn tiền nhưng kết quả bằng không. Ngược lại, với SEO tổng thể, với bộ nhóm hàng trăm từ khóa dù bạn không đạt được 100% mục tiêu thì vẫn có khả năng đạt từ 50 – 60% hiệu quả của chiến dịch. Tức, chiến dịch SEO tổng thể của bạn đã có thành quả nhất định. Tính bảo toàn, hạn chế rủi ro này cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể của Vinasite.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tổng thể của Vinasite 

Để có thể thực hiện seo tổng thể tốt, người làm seo phải nắm vững các bước trong quy trình seo tổng thể. Qua đó, dễ dàng thực hiện seo và mang đến hiệu quả cao. Từ đó, giúp website có thể hoạt động và phát triển một cách ổn định và lâu dài. Dưới đây là các bước của quy trình seo tổng thể:

Bước 1: Phân tích Website 

Đây là bước đầu tiên và không thể thiếu của quá trình seo tổng thể. Một website chưa được seo tổng thể có thể bị mắc những lỗi về seo. Mọi người cần phải tìm và phát hiện những lỗi Onpage chưa được tối ưu trên website của mình. Những công cụ hỗ trợ seo giúp các SEOer có thể phát hiện lỗi ở trang web là Google Analytics, GTMetrix,… Sau khi phát hiện được lỗi, tiến hành sửa và khắc phục những lỗi trở về chuẩn seo. 

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích lại từ khoá 

Nghiên cứu và phân tích từ khoá là bước cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả seo trong quá trình seo tổng thể. Từ khóa cần seo phải có tính phù hợp với sản phẩm, ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Khi nghiên cứu và phân tích từ khóa, cần lựa chọn được những từ khoá phù hợp nhất, biết được mức độ tìm kiếm, đồng thời đánh giá được mức độ cạnh tranh của từ khoá. Từ khoá vô cùng quan trọng với website, thông qua từ khóa người dùng sẽ biết đến và có thể truy cập website của doanh nghiệp khi họ tìm kiếm từ khoá. 

Bước 3: Thực hiện tối ưu cấu trúc website doanh nghiệp

Một website muốn giữ chân được khách hàng, muốn tăng lượng truy cập thì website phải có cấu trúc thân thiện với người dùng. Website phải được thiết kế chuyên nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng và nắm bắt thông tin. Một website có cấu trúc hợp lý, linh hoạt và khoa học sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng mới, giúp doanh nghiệp bán được hàng từ website,…

Để tối ưu hoá được cấu trúc của website nên thực hiện: 

 • Xác định mục đích sử dụng của website. Từ đó đề ra các cấu trúc phù hợp nhất. 
 • Tạo các chuyên mục để chứa các thông tin, nội dung liên quan. 
 • Áp dụng HTML và CSS để điều hướng.
 •  Thực hiện các liên kết nội bộ trong chính trang website của doanh nghiệp.

Bước 4: Tối ưu SEO Onpage 

Tối ưu seo Onpage sẽ giúp trang website có được những nội dung chất lượng nhất. Người làm seo sẽ liên tục thực hiện các bài viết thông tin liên quan đến chủ đề của website. Các bài viết phải chuẩn seo. Nội dung phải phù hợp với chủ đề, với bộ từ khoá đã nghiên cứu và đảm bảo độ unique 100%. Các bài viết cũng cần có title có meta description chuẩn với seo.

Bước 5: Tối ưu SEO Offpage 

Bên cạnh SEO Onpage thì SEO Offpage cũng là yếu tố quyết định giúp trang website của doanh nghiệp có thể lên top trên các công cụ tìm kiếm: 

 • Tiến hành đặt các backlink đi đến các trang quan trọng của website.
 • Xây dựng một hệ thống website có cùng chủ đề. Xây dựng những bài viết để đặt liên kết về website cần được seo.
 • Xây dựng nội dung trên các blog. 
 • Thực hiện các liên kết đến những diễn đàn chất lượng.
 • Xây dựng hệ thống Social Entity.

Bước 6: Thực hiện tối ưu nâng cao

Bước cuối cùng của quy trình tối ưu seo tổng thể là nhìn tổng quan lại trang website đã thực hiện và tiến độ đã được phát triển tới đâu. Nếu như chưa đạt được kết quả như mong muốn sẽ phải thực hiện SEO audit lại Onpage, Offpage và thực hiện tối ưu lưu lượng truy cập và lượng chuyển đổi của website.

Quy trình có thể thay đổi và thực hiện khác đi tùy thuộc theo thời điểm, từng dự án seo. Quy trình seo tổng thể sẽ được vạch rõ cho khách hàng nắm được trong quá trình tư vấn, lý kết và thực hiện.

Bước 7: Kết thúc

Tổng kết chiến dịch, nghiệm thu hợp đồng với doanh nghiệp.

seo tổng thể
Kết quả thứ hạng từ khóa của website: thumuasatvun.com
seo tổng thể
Thứ hạng từ khóa của website: hanoiford.com.vn
Dịch Vụ SEO Tổng Thể lên TOP 10 Google không tốn kém
Dịch Vụ SEO Tổng Thể lên TOP 10 Google không tốn kém chi phí như chạy quảng cáo

Hiểu rõ về dịch vụ seo tổng thể

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ trang website, nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Search Engine), giúp bộ máy tìm kiếm (Google) hiểu được nội dung website chính xác nhất. Chiến lược seo tổng thể được thực hiện bằng việc phân tích nhu cầu tìm kiếm chính xác, tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng.

dịch vụ seo tổng thể
Cần hiểu rõ về dịch vụ SEO tổng thể

Báo giá dịch vụ quản trị website 

dịch vụ seo tổng thể

Lý do nên sử dụng dịch vụ seo tổng thể tại Vinasite?

Kinh nghiệm lâu năm

Vinasite công ty là tư vấn dịch vụ seo, cung cấp các gói dịch vụ seo chuyên nghiệp, hiệu quả và lâu năm hàng đầu hiện nay. Là công ty lớn, nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ seo tổng thể cho hàng nghìn doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực và quy mô khác nhau. Với sự phát triển và dẫn đầu, Vinasite không ngừng được mở rộng quy mô hoạt động và đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, với văn phòng chính đặt tại Hà Nội, TpHCM.

Chiến lược SEO bài bản

Các chiến lược seo sẽ có nhiều hình thức khác nhau, vì mỗi cách tiếp cận sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề/lĩnh vực kinh doanh. Tại Vinasite, quy trình seo tổng thể của chúng tôi được triển khai theo mô hình riêng biệt cho từng doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp SEO tiên phong

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp seo, các phương pháp/kỹ thuật seo được chọn lọc tại Vinasite luôn tiên phong và an toàn nhất giúp website của quý khách hàng phủ sóng mạnh mẽ và đem lại chuyển đổi doanh thu.

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Chiến lược seo tổng thể tại Vinasite tập trung vào chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho website và doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu về doanh thu ổn định và phát triển bền vững.

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

Vinasite nói không với kỹ thuật seo mũ đen, không dùng những kỹ thuật “bẩn” gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn phương pháp seo an toàn, tân tiến nhưng vẫn phát huy hiệu quả, chất lượng công việc nhanh chỉ từ 3 tháng.

Minh bạch, chi tiết trong từng hạng mục

Vinasite luôn sẵn sàng giải đáp những vướng mắc của khách hàng về những công việc đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp mọi kiến thức seo cho khách hàng để dễ nắm bắt nhất.

Chú trọng đến trải nghiệm người dùng

Vinasite chú trọng việc thiết kế, xây dựng nội dung theo hành trình và trải nghiệm của khách hàng. Tạo ra những trải nghiệm tích cực, thu hút giúp giữ chân khách hàng tiềm năng và khiến họ có mong muốn sử dụng dịch vụ/sản phẩm; trở thành khách hàng trung thành và là cầu nối giới thiệu dịch vụ/sản phẩm cho bạn bè hoặc người thân.

Đội ngũ seo chuyên nghiệp

Tại Vinasite hội tự các chuyên gia, nhân viên seo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, liên tục tiếp nhận thông tin và cải tiến kỹ thuật, giải pháp seo mới. Từ đó, giúp khách hàng có được phương án seo hiệu quả, phù hợp với xu hướng kỹ thuật, công nghệ số hiện tại.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn cập nhật thông tin SEO mới nhất

Quy trình dịch vụ seo tổng thể tối ưu, chuyên nghiệp tại Vinasite

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Vinasite tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ doanh nghiệp: Lĩnh vực kinh doanh? Đã triển khai dịch vụ SEO website chưa? Ngân sách đầu tư dự kiến?…. Tất cả các thông tin mô tả và các yêu cầu của quý khách sẽ được Vinasite lắng nghe và từ đó sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất

Bước 2: Tư vấn dịch vụ

Từ các thông tin yêu cầu, Vinasite sẽ tiến hành phân tích vấn đề, trao đổi về quy trình làm việc, các chỉ số cam kết về hiệu quả sau chiến dịch seo, thời gian bắt đầu và kết thúc của chiến dịch seo….để quý khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Triển khai dịch vụ SEO tổng thể

Phân tích website của khách hàng, tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh và lên kế hoạch từ khóa cần SEO. Tối ưu seo onpage, seo offpage, tạo backlink, xây dựng nội dung cho website. Đưa ra chiến lược seo tổng thể tốt nhất cho khách hàng và tiến hành theo đúng quy trình. Thống kê phân tích hiệu quả các chiến dịch kinh doanh và lên kế hoạch thay đổi, cũng như cho dự án mới. Thực hiện báo cáo công việc, kết quả hàng tuần cho khách hàng

Bước 4: Kết thúc

Tổng kết chiến dịch seo, nghiệm thu hợp đồng với doanh nghiệp. Ở bước này, quý khách sẽ quyết định tiếp tục hợp tác để duy trì kết quả hoặc ngừng hợp tác với Vinasite.

Những dịch vụ seo chuyên nghiệp, nổi bật khác tại Vinasite để mọi người tham khảo

dịch vụ seo tổng thể
Thế mạnh của Vinasite

Với lợi thế gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, làm việc với hàng nghìn đối tượng khách hàng, Vinasite là một trong các công ty seo chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Bên cạnh đó, với chuyên môn cao, đội ngũ chuyên gia seo hùng hậu, giàu kinh nghiệm, nên ngoài dịch vụ seo tổng thể, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các hình thức seo khác như:

Dịch vụ SEO Từ khóa

SEO từ khóa là chiến thuật đẩy TOP những từ khóa mục tiêu an toàn, hiệu quả, giúp đem về hàng triệu traffic, giúp Website tiếp cận được lượng khách hàng lớn và chất, từ đó mang về doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Nếu chỉ có một giao diện website thôi chưa đủ làm bởi vậy các chuyên gia thiết kế phải sử dụng những kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong quá trình thiết kế để vừa tạo ra một giao diện đẹp mắt lại tối ưu được website chuẩn SEO, tăng tiếp cận của khách hàng đến với wesite của mình.

dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO Youtube

SEO Youtube giúp quý khách hàng có được thứ hạng cao hàng nghìn từ khóa trên Youtube, đem về hàng triệu lượng view từ người dùng ứng dụng Youtube, từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ và mang về doanh số cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Facebook Fanpage

SEO Facebook Fanpage giúp quý khách hàng có thứ hạng cao hàng nghìn từ khóa trên Google từ trang Facebook Fanpage, đem về hàng triệu lượng traffic từ người dùng ứng dụng Facebook, giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ và mang về doanh số cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Google Maps

SEO Google Maps giúp quý khách hàng có được hàng nghìn từ khóa xếp thứ hạng cao trong trên Google Maps, đem về hàng triệu lượng traffic, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng và mang về doanh số ổn định, tăng mạnh cho doanh nghiệp.

Để nhận tư vấn chi tiết về từng dịch vụ seo, gói seo, quý khách hãy liên hệ ngay đến Vinasite thông qua hotline 0969.19.2626, để được hỗ trợ ngoài giờ hành chính vui lòng liên hệ đến 052.392. 1111.

>>>>>>> XEM THÊM 

👉Thiết kế website

👉Giá hosting

👉Thiết kế Baner

Mạng lưới dịch vụ seo tổng thể của Vinasite – Dịch vụ chuyên nghiệp, phủ sóng khắp cả nước

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Thị trường quảng cáo website (seo web) hiện nay phát triển với một tốc độ cực nhanh, vô cùng đa dạng và kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty dịch vụ SEO. Với hiện trạng hàng trăm công ty SEO như vậy, việc khách hàng đưa ra lựa chọn đơn vị làm SEO uy tín, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp quả là khó khăn. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ seo tổng thể uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng hợp tác hiện nay đó chính là Vinasite. Với nhiều năm hoạt động và không ngừng lớn mạnh, Vinasite đã xây dựng được cho mình một mạng lưới dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể:

Tại khu vực miền Bắc

Tại khu vực miền Bắc, Vinasite có trụ sở đặt tại Số 3, Ngõ 3 Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Số tổng đài hỗ trợ là 0969 19 2626. Số hotline hỗ trợ ngoài giờ là 052 392 1111.

Được biết đến một trong những công ty thuộc top đầu về dịch vụ seo và thiết kế website, Vinasite luôn là đối tác hợp tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp tại khắp các tỉnh thành miền Bắc. Cụ thể: Công ty seo chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, công ty seo chuyên nghiệp tại Hà Nam, công ty seo chuyên nghiệp tại Hà Nội, công ty seo chuyên nghiệp tại Hải Dương, công ty seo chuyên nghiệp tại Hải Phòng, công ty seo chuyên nghiệp tại Hưng Yên, công ty seo chuyên nghiệp tại Nam Định, công ty seo chuyên nghiệp tại Ninh Bình, công ty seo chuyên nghiệp tại Thái Bình, công ty seo chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, công ty seo chuyên nghiệp tại Bắc Kạn, Lạng Sơn, công ty seo chuyên nghiệp tại Tuyên Quang, công ty seo chuyên nghiệp tại Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, công ty seo chuyên nghiệp tại Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, công ty seo chuyên nghiệp tại Điện Biên, Hoà Bình, công ty seo chuyên nghiệp tại Lai Châu, Sơn La.

Tại khu vực miền Nam

Tại khu vực miền Nam, Vinasite có trụ sở đặt tại Số Nhà 1096 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, Tp. HCM. Số tổng đài hỗ trợ là 08 8686 3838. Số hotline hỗ trợ ngoài giờ là 052 897 6666.

Để có thể tiếp cận và đưa dịch vụ seo chuyên nghiệp đến với khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, Vinasite đã phát triển và cung cấp dịch vụ khắp các tỉnh thành miền Nam. Cụ thể như: công ty seo chuyên nghiệp tại Bình Phước, công ty seo chuyên nghiệp tại Bình Dương, công ty seo chuyên nghiệp tại Đồng Nai, công ty seo chuyên nghiệp tại Tây Ninh, công ty seo chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty seo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, công ty seo chuyên nghiệp tại Long An, công ty seo chuyên nghiệp tại Đồng Tháp, công ty seo chuyên nghiệp tại Tiền Giang, công ty seo chuyên nghiệp tại An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, công ty seo chuyên nghiệp tại Trà Vinh, Hậu Giang, công ty seo chuyên nghiệp tại Kiên Giang, công ty seo chuyên nghiệp tại Sóc Trăng, Bạc Liêu, công ty seo chuyên nghiệp tại Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Trên đây là những thông giới thiệu chi tiết về dịch vụ seo tổng thể tại Vinasite để quý khách hàng nắm rõ. Để sử dụng dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp tại Vinasite, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin được chia sẻ chi tiết ở phần cuối trang web nhé! Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/24 với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Vinasite Việt Nam
Trụ sở chính: Số 77 – Đường Cốm Vòng – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
Website: https://vinasite.com.vn/dich-vu-seo-website/
Email: info@vinasite.com.vn
Tổng đài hỗ trợ: 08 8686 3838
Số hỗ trợ ngoài giờ: 0969 19 2626

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo