Dịch Vụ Thiết Kế Website

12 Tháng Mười Một, 2018

Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM – Vinasite Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, mỗi công ty mỗi doanh nghiệp đang dần chuyển sang xu hướng sử dụng các dịch vụ của các công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM. Việc áp dụng hình thức kinh doanh online này vào bộ máy kinh doanh của mình, đều gặt hái được những thành tựu không hề nhỏ. Nhờ vào các công cụ hữu ích cho hình thức online, và quạn trọng nhất chính là website.

Vinasite Việt Nam - Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM
Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm nào là tốt nhất?

Việc sử công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh là một bước tiến rất lớn. Vì những lợi ích, mà internet mang lại cho chúng ta làm việc nhanh chóng,  mọi thứ trở nên tiện lợi hơn.

Mỗi công ty đều chọn các dịch vụ của các công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM vào bộ máy kinh doanh đã và đang những thành tựu không hề nhỏ. Nhờ vào các công cụ hữu ích cho hình thức online, đặc biệt nhất chính là website.

Thiết kế website đang dần trở thành phương tiện hỗ trợ hữu hiệu nhất trong hoạt động marketing online, nhằm đưa sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng .

Vì thế, các dịch vụ thiết kế website chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp trong cả nước.

Vinasite Việt Nam - Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM
Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Tiêu chí của một công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM:

✔️ Kinh nghiệm, thời gian đã hoạt động và làm việc.

✔️Sản phẩm, danh sách khách hàng mà công ty đó từng thiết kế

✔️Chất lượng website.

✔️Tính năng hoạt động phù hợp trên trang web với mục đích hoạt động.

✔️Bảng báo giá ,giá cả có phù hợp hay không

✔️Hợp đồng rõ ràng chính xác.

✔️Có trụ sở giao dịch rõ ràng, đặc biệt là ở vị trí quan trọng, thành phố lớn…

✔️Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình…

lien he ngay

08 8686 3838 hoặc 0969 19 2626

Cam Kết Hoàn Lại 100% Số Tiền Nếu Khách Hàng Không Hài Lòng.

Đảm Bảo Tiến Độ, Chỉnh Sửa 100% Theo Yêu Cầu Của Khách, Tặng Thêm Hàng 100 Website và Tùy Thích Nhân Bản Chính Website Của Mình.

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Khi bạn gõ từ khóa “thiết kế website”, hoặc “công ty thiết kế web” trên Google, khách hàng dễ bị bối rối trước danh sách dài dằng dặc các công ty. Hầu như, công ty nào cũng tự nhận mình là thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM?

 • Để xem xét đánh giá một công ty thiết kế website, trước tiên khách hàng cần đánh giá dựa trên 3 điểm cốt lõi sau đây:
 • Phong cách thiết kế của công ty này có phù hợp với mong muốn của mình không?
 • Các cam kết dịch vụ của công ty này có đáng tin cậy và lâu dài không?
 • Giá cả?
Vinasite Việt Nam - Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM
Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Vinasite Việt Nam: Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Vinasite Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Website và quản trị website uy tín. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia CNTT đến từ các công ty có uy tín, trải qua quá trình nỗ lực không ngừng.

Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trên các lĩnh vực mũi nhọn của ngành công nghệ thông tin như: Thiết Kế Website, Thiết kế logo, Quảng cáo google Adwords và Quản trị nội dung website. Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Khi chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, bạn sẽ có ngay một trang web có những tính năng như sau:

✔️ Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm

✔️ Tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết

✔️ Website tương thích với các thiết bị di động

✔️ Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề

✔️ Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, tiện dụng

✔️ Khả năng tùy biến với các công cụ quản trị

✔️ Website được tối ưu tốc độ tải trang

✔️ Email theo tên miền

✔️ Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Vinasite Việt Nam - Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM
Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Công ty Vinasite Thiết kế Website Đa Chuyên Ngành, Lĩnh Vực

Vinasite Việt Nam có quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn hóa UI/UX phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Đáp ứng tất cả các nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng Khách hàng đặt ra. Dưới đây là một số ví dụ về thiết kế website theo các ngành khác nhau:

 1. Ngành bán lẻ: Thiết kế website bán lẻ cần có một giao diện dễ sử dụng, trực quan và hấp dẫn để thu hút khách hàng. Trang web cần có hình ảnh sản phẩm rõ nét, giới thiệu sản phẩm chi tiết và các chức năng giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và thanh toán.
 2. Ngành dịch vụ: Thiết kế website cho các doanh nghiệp dịch vụ cần tập trung vào việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp với thông tin dễ hiểu và cách thức tiếp cận dịch vụ của doanh nghiệp. Nó cần có tính năng tìm kiếm, mẫu đăng ký dịch vụ, lịch trình hẹn hò, thông tin liên hệ và giải đáp các câu hỏi thường gặp.
 3. Ngành du lịch: Thiết kế website du lịch cần phải tạo ra một trang web hấp dẫn với hình ảnh đẹp, mô tả chi tiết về các điểm đến và các gói tour du lịch, các đánh giá của khách hàng trước đây và cách đặt tour du lịch.
 4. Ngành thực phẩm: Thiết kế website thực phẩm cần có một giao diện hấp dẫn, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cũng như đánh giá từ khách hàng. Trang web cần có tính năng đặt hàng trực tuyến, thanh toán và giải đáp các câu hỏi thường gặp.
 5. Ngành giáo dục: Thiết kế website giáo dục cần phải có nội dung giáo dục phù hợp, hình ảnh, video và chức năng tương tác giữa giảng viên và học sinh. Trang web cần cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học và đăng ký, tài liệu và đánh giá từ học sinh.
 6. Ngành y tế: Thiết kế website cho các cơ sở y tế cần tập trung vào việc giới thiệu các dịch vụ y tế, thông tin về các bác sĩ và chuyên gia y tế, lịch khám và đặt lịch khám trực tuyến. Trang web cần có tính năng tìm kiếm nhanh chóng và đánh giá từ bệnh nhân trước đó.
 7. Ngành tài chính: Thiết kế website cho các công ty tài chính cần phải thể hiện tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cao. Trang web cần cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm tài chính, lãi suất, đăng ký và chuyển khoản trực tuyến. Nó cũng cần có chức năng hỗ trợ trực tuyến và giải đáp các câu hỏi thường gặp.
 8. Ngành công nghệ: Thiết kế website cho các công ty công nghệ cần phải có một giao diện đơn giản và hiện đại, hình ảnh sản phẩm và dịch vụ rõ nét, giới thiệu về công nghệ và các dự án đã thực hiện trước đây. Trang web cần có chức năng tìm kiếm nhanh chóng, đăng ký thử nghiệm sản phẩm và liên hệ trực tuyến.
 9. Ngành truyền thông: Thiết kế website cho các công ty truyền thông cần phải thể hiện tính sáng tạo và độc đáo của doanh nghiệp. Trang web cần có một giao diện đẹp và trực quan, giới thiệu chi tiết về các dịch vụ truyền thông, các dự án đã thực hiện trước đây và thông tin về đội ngũ nhân viên. Nó cũng cần có tính năng liên hệ và tương tác trực tuyến với khách hàng.
 10. Ngành nội thất: Thiết kế website cho các công ty nội thất cần thể hiện tính tinh tế và sáng tạo của sản phẩm nội thất. Trang web cần có hình ảnh sản phẩm rõ nét và chi tiết, giới thiệu về các dịch vụ tư vấn thiết kế và chuyển đổi không gian. Nó cũng cần có tính năng đặt hàng trực tuyến và tương tác với khách hàng để giải đáp các câu hỏi.
 11. Ngành thể thao: Thiết kế website cho các công ty thể thao cần phải thể hiện tính sáng tạo và năng động của sản phẩm và dịch vụ. Trang web cần giới thiệu về các sản phẩm thể thao, thông tin về các sự kiện thể thao, chương trình khuyến mãi và giá cả. Nó cũng cần có tính năng đặt hàng trực tuyến và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm thể thao.
 12. Ngành dịch thuật: Thiết kế website cho trung tâm dịch thuật tiếng Anh cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp, độ tin cậy và sự hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ, văn hóa và thị trường của các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Dưới đây là những yếu tố cần thiết để thiết kế website cho trung tâm dịch thuật tiếng Anh.
Vinasite Việt Nam - Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM
Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Vinasite Việt NamCông ty thiết kế website uy tín tại TPHCM là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Công ty thành lập vào năm 2009. Công ty được khách hàng tín nhiệm trong các lĩnh vực họat động như: thiết kế website, Đăng ký dịch vụ tên miền và cung cấp hosting và thiết kế in ấn và quảng cáo trực tuyến… Với trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng có các chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và thiết kế có trình độ cao. Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM nhận thiết kế và phát triển, các dự án Website cho khách hàng là doanh nghiệp với quy mô từ vừa và nhỏ tới doanh nghiệp lớn.

Với lợi thế là nhà cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin trên nền tảng Internet. Vinasite Việt Nam – Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM tự tin sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ Phát Triển Website với công nghệ tiên tiến. Điều kiện bảo mật cao với mức chi phí thực hiện được tiết kiệm tối đa nhất.

Đây chính là lý do tại sao các dịch vụ Website tại công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM Vinasite,  luôn đảm bảo về chất lượng với mức giá thành cạnh tranh cao trên thị trường tỏng những năm gần đây.

Công ty TNHH Vinasite Việt Nam

Văn Phòng HN: Số 3, Ngõ 3 Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn Phòng HCM: Số Nhà 1096 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, Tp. HCM

Email: info@vinasite.com.vn

Hotline: 08 8686 3838 – 0969 19 26 26​

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo