Giao diện website Dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Liên hệ

Tùy Chọn Mua thêm

 • Dùng Hosting 1GB 540.000đ/năm
  (Tặng gói hoàn thiện Web: Up 5 sản phẩm + 5 bài viết + đổi màu sắc)
 • Dùng Hosting 2GB 780.000đ/năm
 • Dùng Hosting 5GB 1.320.000đ/năm
 • Dùng Hosting 10GB 2.388.000đ/năm
 • Mua Thêm Tên miền .com 300.000đ/năm
 • Mua Tên Miền .vn 550.000đ/năm
 • Thiết kế banner giá 1 banner 250.000đ/năm
TỔNG CỘNG
Liên hệ

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Giao diện được phát triển bởi Vinasite

Vinasite là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế website, nổi bật phải kể đến là thiết kế website thực phẩm chức năng. Website do Vinasite thiết kế đều đảm bảo các tiêu chí như thân thiện với người dùng, giao diện thiết kế đẹp, sáng tạo và độc quyền; các nội dung thông tin được tối ưu,…Liên hệ ngay để được tư vấn và tham khảo kho mẫu ấn tượng, mới nhất của chúng tôi.

thiết kế website thực phẩm chức năng

Dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng

Thiết kế website trong tiếng Anh gọi là WebDesign, đây là việc tạo ra bộ mặt website hoàn chỉnh và trình bày các ý tưởng về nội dung lên trên website.  Thông qua Internet, người dùng sẽ truy cập được trang web này với các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, laptop, …. Hiểu đơn giản, thiết kế website là thiết kế một trang website. Người thiết kế web sẽ chịu trách nhiệm diễn đạt tốt nhất ý tưởng nội dung, trình bày sản phẩm rõ ràng, ấn tượng của website. Từ bố cục, màu sắc, hình ảnh, … đến cách bố trí linh sao cho thật hài hòa và hợp mắt người dùng. Người thực hiện công việc thiết kế website được gọi là chuyên viên thiết kế (Web Designer). Bộ mặt web được gọi là giao diện (Template) website. Giao diện này có thể được thiết kế ở dạng động hoặc tĩnh.

Thiết kế website thực phẩm chức năng là công việc lên ý tưởng và thực hiện thiết kế một trang website chuyên kinh doanh về sản phẩm thực phẩm chức năng, nhằm tạo ra một trang web chuẩn seo đẹp, nổi bật trước hàng nghìn trang web kinh doanh cùng ngành. Từ đó đẩy mạnh tính cạnh tranh với đối thủ, mang đến trải nghiệm ấn tượng với người dùng. Đặc biệt là góp phần vào việc thực hiện seo website đạt hiệu quả cao nhất, tốt nhất.

thiết kế website thực phẩm chức năng

Lý do nên đầu tư thiết kế website thực phẩm chức năng chuẩn seo, chuyên nghiệp?

Tiếp cận khách hàng nhiều hơn

Hơn 90% dân số trên thế giới sử dụng Internet hàng ngày và trên 60% người tiêu dùng chọn mua sản phẩm qua hình thức online. Do đó, việc đầu tư thiết kế website thực phẩm chức năng đẹp, chất lượng cho phép các doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giảm chi phí về quảng cáo và truyền thông

Với mô hình hoạt động truyền thống, các doanh nghiệp thường phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho việc truyền thông thương hiệu, quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, khi thiết kế trang web thực phẩm chức năng chuẩn seo uy tín, các doanh nghiệp chỉ cần xây dựng cho mình chiến lược SEO tốt, từ đó tên tuổi, sản rphaamr của doanh nghiệp sẽ được biết đến rộng rãi trên thị trường mà mức phí bỏ ra gần như là bằng 0.

Thực hiện giao dịch mua bán mọi lúc, mọi nơi

Thiết kế website thực phẩm chức năng, các loại dược phẩm hỗ trợ sức khỏe giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm, yêu cầu tư vấn hoặc chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp vào mọi lúc mọi nơi, điều kiện cần duy nhất là phải có kết nối mạng Internet.

Xây dựng uy tín cho doanh nghiệp

Hiện nay, khách hàng đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp dựa trên trang web của họ. Việc trang web bán thực phẩm chức năng uy tín, thiết kế đẹp mắt, dễ tiếp cận cho thấy doanh nghiệp luôn bắt kịp thời đại; Giao diện thiết kế thân thiện, tiện ích không chỉ mang đến trải nghiệm tốt mà còn gây ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Kiểm soát hoạt động kinh doanh dễ dàng

Website lưu lại dữ liệu về các lượt truy cập, lịch sử giao dịch, cho phép chủ doanh nghiệp kiểm soát các giao dịch online đơn giản, hỗ trợ cho việc lên kế hoạch kinh doanh theo các quý, năm tiếp theo.

thiết kế website thực phẩm chức năng

Các thành phần cơ bản khi thiết kế website thực phẩm chức năng

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thắng bại của một doanh nghiệp khi kinh doanh trên website là các tính năng mà trang web sở hữu. Tùy vào đặc trưng của các ngành nghề, lĩnh vực và sản phẩm kinh doanh mà các chức năng của trang web sẽ được điều chỉnh cho thích hợp.

Đối với thiết kế website bán thực phẩm chức năng đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao vì đặc thù của sản phẩm. Khi nhìn vào trang web được thiết kế với bố cục khoa học, màu sắc cân đối, hài hòa chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Vì thế một trang web bán sản phẩm thực phẩm chức năng cần đáp ứng những thành phần cơ bản dưới đây:

 • Trang chủ: Bất cứ website nào đều không thể thiếu phần trang chủ. Đây là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy logo, khẩu hiệu và 1 vài hình ảnh (nếu có) về doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo của trang chủ thường trùng với màu của logo để giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
 • Giới thiệu: Tại module này, doanh nghiệp sẽ đăng tải các thông tin, hình ảnh, bài viết mang tính giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình hình thành của doanh nghiệp, bộ máy nhân sự, các giấy tờ kiểm định,… để tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
 • Dịch vụ: Đăng tải các bài viết về sản phẩm, các bài viết thông tin, hình ảnh, video về những sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.
 • Tin tức: Đây là chức năng cần thiết khi thiết kế website thực phẩm chức năng, hỗ trợ cập nhật những thông tin liên quan đến sản phẩm mới của doanh nghiệp, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các sự kiện và chương trình khuyến mãi,……
 • Sản phẩm: Đăng tải các bài viết, hình ảnh, video giới thiệu chi tiết về các loại thực phẩm chức năng mà doanh nghiệp hiện có cũng như công dụng, cách dùng của sản phẩm.
 • Tìm kiếm nâng cao: Tính năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm từng sản phẩm hoặc các thông tin trong thời gian ngắn nhất.
 • Chat trực tuyến: Tính năng cần thiết khi thiết kế website thực phẩm chức năng để hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh, hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm online. Bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ đảm nhiệm công việc giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ nhanh chóng, chu đáo cho khách hàng qua đây.
 • Bản đồ: Chỉ dẫn khách hàng đến cửa hàng, địa chỉ văn phòng của doanh nghiệp để đặt mua sản phẩm, để hợp tác trở thành địa lý.
 • Tính năng quản trị: Dành riêng cho các quản trị viên website, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, hỗ trợ việc quản lý và chỉnh sửa các nội dung trên trang web diễn ra linh động, thuận tiện.

Các chức năng cơ bản trên sẽ được các lập trình viên tích hợp khi thiết kế website thực phẩm chức năng. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng doanh nghiệp cũng như các sản phẩm đưa ra thị trường mà các doanh nghiệp cần tích hợp thêm các tính năng đặc biệt trên website. Các lập trình viên có kinh nghiệm, chuyên môn chuyên sâu sẽ tư vấn cho khách hàng sâu hơn về phương diện chuyên môn.

thiết kế website thực phẩm chức năng

Tính năng cần có của một trang website thực phẩm chức năng

Cho dù quý khách chọn bất kỳ xu hướng thiết kế website thực phẩm nào như xu hướng đơn giản, mạnh mẽ hay thiết kế ứng dụng, thì trang web của quý khách đều cần phải đảm bảo được những tính năng sau đây.

Giao diện đẹp

Giao diện là điều đầu tiên sẽ chạm đến cảm xúc của khách hàng. Một giao diện đẹp, bố cục được thiết kế rõ ràng, thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như bản sắc riêng của doanh nghiệp sẽ luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng là yếu tố đầu tiên giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Một thiết kế website thực phẩm chức năng cần có đầy đủ thông tin về cửa hàng, thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Website của bạn cần có bố cục hợp lý và rõ ràng. Điều này sẽ giúp website của bạn có thể cung cấp kịp thời các thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm.

Kỹ thuật mượt mà

Đặt vị trí vào khách hàng, bạn sẽ không muốn phải đợi quá lâu để tải một trang web đúng không nào? Chính vì vậy mà những thao tác như tối ưu về tốc độ tải trang, tối ưu các kỹ thuật khác sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà, tốt nhất cho khách hàng khi truy cập vào trang web là điều rất quan trọng. Đồng thời sử dụng tốt trên cả phiên bản điện thoại, máy tính cũng chính là điểm cộng.

Một thiết kế website thực phẩm chức năng hiệu quả phải được chăm chút cả về mặt kỹ thuật. Hơn hết, đó là việc mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Cũng như thực hiện các thao tác tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chính là cách hiệu quả giúp đưa web của bạn đến gần hơn, tiếp cận được nhiều hơn tệp khách hàng tiềm năng. Điều này giúp thúc đẩy tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán sản phẩm.

Thông tin kịp thời

Sau khi đi qua 2 tính năng cần có khi thiết kế website thực phẩm chức năng. Bạn cần thường xuyên cập nhật các nội dung thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng. Cũng như thường xuyên kiểm tra thông tin về các sản phẩm, mặt hàng mình đang kinh doanh. Việc cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch sẽ tạo dựng được lòng tin ở khách hàng. Việc khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn là yếu tố rất quan trọng nếu như bạn muốn họ mua sản phẩm đó.

Những thông tin kèm theo có thể là thông tin về sức khỏe, về thực phẩm, các công thức chế biến, mẹo chữa bệnh,…. Bên cạnh đó, bạn có thể thông tin thêm về các loại giấy chứng nhận, giấy khen,…

Thanh toán dễ dàng và an toàn

Thiết kế website thực phẩm chức năng cần chú trọng tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng. Quy trình đặt hàng, thanh toán nên đơn giản. Tích hợp các loại ví điện tử nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định mua hàng.

Chính vì vậy, vấn đề bảo mật về thông tin khách hàng cũng rất quan trọng. Khi thiết kế website thực phẩm chức năng, bạn nên có đầy đủ chính sách bảo mật, chính sách bảo hành, vận chuyển cũng như đổi trả hàng.

thiết kế website thực phẩm chức năng

Vinasite – Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, không khó để mọi người có thể tìm kiếm một đơn vị thiết kế website cho mình. Cái khó ở đây đó chính là làm thế nào để tạo ra được 1 trang web thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chất lượng nhất để xây dựng thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Đương nhiên, đây là điều mà không phải công ty thiết kế website nào cũng có thể đáp ứng được cho mọi người.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website, Vinasite cam kết sẽ mang đến cho quý khách một website chuyên nghiệp nhất. Website được thực hiện bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Giao diện website độc quyền, đẹp, đầy đủ tính năng cần thiết. Các thao tác trên website đơn giản, dễ sử dụng. Thiết kế website thực phẩm chức năng, bổ sung tích hợp các công nghệ như UI, UX, Responsive, SSL,… giúp hỗ trợ Seo và bảo mật hiệu quả. Website được tích hợp phần mềm Bizfly CRM, chốt đơn tự động, hỗ trợ trả lời email, khai thác thông tin khách hàng,… giúp việc kinh doanh online đơn giản, dễ dàng hơn.

Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để đảm bảo nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Đồng thời còn mang đến 1 kho giao diện lớn với phù hợp cho từng ngành nghề, lĩnh vực. Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”, Vinasite chính là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín của hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi không chỉ thiết kế 1 trang web chất lượng mà còn nhấn mạnh sự khác biệt của quý khách so với các đối thủ trên thị trường, từ đó giúp quý khách dễ dàng đạt được những hiệu quả kinh doanh như mong muốn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng để mọi người tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo website, seo từ khóa hãy liên hệ ngay đến Vinasite qua thông tin được chia sẻ chi tiết ở dưới chân trang web để nhận tư vấn, báo giá nhé!

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo