Tổng Hợp

6 Tháng Mười Hai, 2022

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm được dùng để hỗ trợ người bán hàng quản lý các công việc kinh doanh trở nên thuận tiện, đơn giản, hiệu quả và chính xác hơn. Từ đó giúp người bàn hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và kiểm soát được khối lượng công việc nhân viên được tốt nhất, tránh được các sai sót trong quá trình bán hàng. Dưới đây là một số phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, mọi người hãy cùng Vinasite tham khảo và lựa chọn sử dụng nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng phổ biến nhất KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến và nổi bật với quy trình vận hành đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp thông qua máy tính, máy POS cầm tay hoặc tại quầy thu ngân, thông qua điện thoại thông minh mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Phần mềm KiotViet hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng, xuất nhập kho,… một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Một số tính năng nổi bật: Nắm bắt số lượng hàng hóa tồn kho thông qua các chỉ số được cập nhập theo thời gian thực. Hỗ trợ quản lý công việc từ xa và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…Quản lý thu chi, công nợ 1 cách chi tiết, chính xác.

Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua các biểu đồ cột, tròn,…Tạo các nghiệp vụ bán hàng (hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên một màn hình giao diện. Cam kết năng suất công việc tăng lên 30 – 50%. Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ doanh nghiệp, cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn.

Phần mềm giúp phân nhóm khách hàng, tạo và quản lý các chương trình khuyến mại, theo dõi các hoạt động kinh doanh dễ dàng.

phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft đa kênh

Dantrisoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí, phù hợp với các cửa hàng có quy mô kinh doanh nhỏ. Phần mềm này sở hữu giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rất dễ nhìn bằng tiếng Việt giúp chủ cửa hàng dễ dàng thao tác và vận hành.

Điểm nhấn của phần mềm quản lý bán hàng này là đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh trên cả online và offline, giúp nhà kinh doanh thực hiện quản lý các báo cáo kinh doanh ở nhiều nơi khác nhau tại một nơi duy nhất. Từ đó chủ cửa hàng, các doanh nghiệp sẽ để ra phương hướng phát triển kênh bán hàng phù hợp nhất.

Dantrisoft còn tích hợp chức năng quản lý chiết khấu, chức năng quản lý khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả.

phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Vshopplus hoàn toàn miễn phí

Vshopplus là một trong những phần mềm bán hàng offline miễn phí được xây dựng trên hệ thống cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, hoạt động tốt nhất trong môi trường mạng LAN hoặc Internet. Phần mềm này đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, công ty trong việc theo dõi tình hình hoạt động của doanh nghiệp, công ty ở mọi lúc mọi nơi, tích hợp nhiều nghiệp vụ mua bán hàng và các phân hệ quản lý đa dạng.

Phần mềm cho phép người quản trị kiểm soát chặt chẽ lượng hàng hóa trong kho. Đồng thời lên kế hoạch hoạt động cho công ty, doanh nghiệp của mình được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi và phân loại các khoản nợ theo thời gian, đối tượng nợ hoặc bán sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau theo loại hình bán hàng hoặc chiết khấu theo từng sản phẩm, phiếu bán hàng; báo cáo lãi suất bán hàng.

Hệ thống kho bạc được cải cách, nâng cấp giúp người dùng quản lý sự lưu thông tiền tệ dễ dàng hơn.

phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Offine Winta Sale

Winta Sale là cũng là phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Vậy nên, một trong những điểm mạnh của phần mềm này là không giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt.

Nhờ tính bảo mật thông tin cao mà phần mềm bán hàng miễn phí Winta-Sales luôn làm hài lòng người sử dụng. Bởi việc tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ, giúp các bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào.

Winta-Sales là phần mềm miễn phí, trả phí được thiết kế với công nghệ hiện đại kèm theo hệ cơ sở dữ liệu SQL Server với dung lượng lưu trữ khá lớn. Ngoài ra, ngôn ngữ lập trình được sử dụng là ngôn ngữ Visual basic 2008 và Crystal report cho phép xử lý số liệu nhanh và chính xác, có thể tương thích với 1 số phần mềm khác.

Phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu quản lý linh hoạt, sự thay đổi quy mô, tổ chức và ngành nghề.

phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Loyverse Pos trên điện thoại

Loyverse POS là phần mềm quản lý bán hàng hoàn hảo, thích hợp cho lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, tiệm làm đẹp, ẩm thực, xe tải bán thức ăn lưu động, tiệm rửa xe hoặc kinh doanh cá nhân. Sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn tích hợp được cả trên điện thoại.

Điểm ưu việt của phần mềm miễn phí, trả phí này là không chèn quảng cáo, không yêu cầu thẻ tín dụng, không hợp đồng và cũng không cam kết. Loyverse POS hỗ trợ người dùng với tính năng thanh toán, theo dõi doanh số bán hàng và hàng tồn kho trong thời gian thực.

Ngoài ra, phần mềm Loyverse POS còn có khả năng quản lý các mặt hàng sản phẩm, xem báo cáo bán hàng, quản lý 1 hoặc nhiều cửa hàng từ cùng 1 tài khoản.

Trên đây là một số phần mềm quản lý bán hàng mà Vinasite muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần phần thiết kế, phần mềm dịch thuật, phần mềm kế toán,…mọi người hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM ===>

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo