Review Phần mềm

7 Tháng Mười Hai, 2022

Top 10+ phần mềm kế toán thông dụng nhất, tốt nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Phần mềm kế toán là một công cụ rất cần thiết cho mọi công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay, nó giúp xử lý các công việc liên quan đến tài chính – kế toán. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán chuyên nghiệp, trong bài viết này Vinasite sẻ giới thiệu đến mọi người top 10+ phần mềm kế toán thông dụng nhất, tốt nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán được hiểu đơn giản là hệ thống các chương trình máy tính sẽ xử lý thông tin 1 cách tự động thông qua phần mềm và các thao tác nhập liệu của các nhân viên kế toán.

Dựa vào các câu lệnh, thông tin đầu vào, phần mềm sẽ tự động xuất ra các báo cáo tài chính kế toán chính xác cho người dùng.

Phần mềm kế toán nói 1 cách đơn giản như 1 công cụ phụ trợ đắc lực giúp nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp các dữ liệu…Phần mềm hỗ trợ thao tác 1 cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên nguồn dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

phần mềm kế toán

Danh sách phần mềm kế toán thông dụng nhất, tốt nhất

Misa

Phần mềm misa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ tài chính – kế toán của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: dịch vụ, sản xuất và xây lắp, thương mại. MISA phù hợp với loại hình công ty, doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ.

Misa hiện đang được hơn 130.000 các công ty, doanh nghiệp sử dụng bởi tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ. Hệ sinh thái của misa bao gồm: ngân hàng điện tử, hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh và tiết kiệm. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng phần mềm misa miễn phí trước khi quyết định nâng cấp để sử dụng các tính năng cao cấp trả phí khác.

Fast Accounting Online

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đáng để đầu tư nhất. Đây là phần mềm có chi phí đầu tư thấp nhưng có thể đáp ứng toàn bộ quy trình hạch toán dành cho các doanh nghiệp dịch vụ, xây lắp, sản xuất, thương mại được tích hợp sẵn sàng với phần mềm hóa đơn điện tử.

Phần mềm kế toán này cho phép người dùng làm việc online mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop cho đến điện thoại di động. Phần mềm có tốc độ xử lý công việc cực nhanh và không bị giảm tốc độ sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt phần mềm rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có chi phí sử dụng cực thấp, chỉ mất từ 146.000đ/tháng, không cần tốn chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng sau này.

phần mềm kế toán

BASE Wework

BASE Wework là một phần mềm kế toán quản lý công việc và dự án chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giải quyết rất nhiều bài toán và cũng là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới để giải quyết bài toán điều hành công việc và dự án của các doanh nghiệp.

Một số tính năng: Phối hợp và phân chia các công việc giữa các phòng ban trên cùng một nền tảng. Tổ chức công việc và phân bổ nguồn lực một cách hiệu quả trên 1 nền tảng hợp nhất. Data-driven khiến mọi thứ trở nên rõ ràng, minh bạch hơn. Tùy chỉnh linh hoạt đáp ứng được hầu hết các phương thức về quản lý và nhu cầu của doanh nghiệp.

VshopPlus

VshopPlus là phần mềm kế toán bán hàng cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp việc bán hàng, quản lý diễn ra đơn giản, chính xác với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hơn nữa với phiên bản miễn phí giúp cửa hàng kinh doanh nhỏ, lẻ giảm được chi phí hoạt động và tối ưu hóa được doanh thu.

Vqsoft

Vqsoft là phần mềm kế toán bán hàng giúp các doanh nghiệp, công ty thay đổi mô hình bán hàng bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ vượt trội, giúp người dùng quản lý các hoạt động kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao và chi phí bỏ ra thấp nhất. Trong đó phần mềm hoàn toàn miễn phí, với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và đơn vị khởi nghiệp.

phần mềm kế toán

KiotViet

KiotViet là phần mềm kế toán dễ sử dụng và chi tiết nhất hiện nay, nổi bật với quy trình vận hành rất đơn giản nhưng chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại thông minh, máy POS cầm tay, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bán hàng, chuyển đơn, nhận đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý data khách hàng,…một cách đơn giản hơn và nhanh chóng nhất.

Smartpro

Phần mềm kế toán Smart Pro Online được chia thành 21 phiên bản để phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và từng ngành nghề khác nhau. Phần mềm Smart Pro Online cho phép làm việc từ xa thông qua đường truyền mạng Internet. Dữ liệu được lưu trữ trên mây và sao lưu một cách thường xuyên nên tuyệt đối an toàn, không sợ virus, làm hư hại dữ liệu .

Sinnova

Sinnova là phần mềm kế toán bán hàng giúp các doanh nghiệp, công ty quản lý kế hoạch tài chính, thu chi, các chi phí cũng như tổng hợp các số liệu của doanh nghiệp. Thông qua việc tích hợp số liệu từ kế toán và các hoạt động sản xuất kinh doanh, phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp tự động xử lý các thông tin về tài chính, từ đó các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, phát triển một cách bền vững hơn.

phần mềm kế toán

Tony

Đây là phần mềm kế toán hữu ích dành cho các đơn vị vừa và nhỏ. Phần mềm bao gồm các nghiệp vụ kế toán như: phân bổ chi phí trả trước, quản lý kho, kế toán tiền mặt, tài sản cố định, báo cáo tài chính, báo cáo thuế. Tony giúp kế toán dễ dàng hạch toán và xử lý mọi nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. Phần mềm phù hợp triển khai cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: dịch vụ; thương mại; sản xuất; xây lắp.

Simba

Phần mềm Simba – phiên bản đóng gói của AsiaSoft. Simba giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu các thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán. Phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Simba đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, các quyết định, các quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan. Đồng thời, phần mềm kế toán này cũng có giao diện thân thiện dễ sử dụng, giúp cho người dùng không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, công ty mình.

Trên đây là danh sách các phần mềm kế toán mà Vinasite muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần phần thiết kế, phần mềm dịch thuật, phần mềm kế toán,…mọi người hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM ===>

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo