Review Phần mềm

7 Tháng Mười Hai, 2022

Phần mềm itaxviewer. Hướng dẫn cài đặt phần mềm itaxviewer

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm iTaxViewer là một ứng dụng nổi bật hỗ trợ người dùng đọc được các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, các báo cáo tài chính, hoá đơn,.. dưới dạng XML và phần mềm được phát hành chính thức bởi Tổng cục chi cục thuế. Trong bài viết này mọi người hãy cùng Vinasite tìm hiểu chung về phần mềm itaxviewer và phiên bản itaxviewer mới nhất nhé!

phần mềm itaxviewer

Phần mềm itaxviewer

Phần mềm iTaxViewer mới nhất của Tổng Cục thuế giúp người dùng mở và đọc tờ khai thuế ở định dạng XML là định dạng rộng lớn và được sử dụng rộng rãi trong ngành thuế.

Khi, người dùng thực hiện tải các file báo cáo thuế về hoặc up lên trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt/home_public.jsp thì file sẽ được định dạng với đuôi file XML. Vì vậy mà máy tính của các bạn bắt buộc phải cài phần mềm Itaxviewer để giúp đọc được file đuôi XML hoặc chuyển xuất thành dạng file này để up lên trang thuế của Nhà nước.

Đây là phần mềm vô cùng quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu đối với người làm dịch vụ báo cáo thuế, đặc biệt là kế toán sẽ giúp các doanh nghiệp đọc các báo cáo cũng như các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai tháng, quý một cách dễ dàng.

Một trong những ưu điểm đáng chú ý nhất của phần mềm này là được cung cấp hoàn toàn miễn phí, dễ dàng được tìm thấy và tải về trên Google. Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, việc thao tác thực hiện các tính năng trên phần mềm iTaxViewer  khá đơn giản lại có thể tiết kiệm nhiều thời gian và hạn chế được tối đa những sai sót khi thực hiện.

phần mềm itaxviewer

Phần mềm itaxviewer mới nhất – phiên bản 2.0.5 mới nhất 25/10/2022

Phiên bản mới nhất của phần mềm iTaxViewer là phiên bản 2.0.5. Phiên bản khắc phục được lỗi “Không kiểm tra được tình trạng thu hồi của chữ ký số trên tờ khai thuế”. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm iTaxViewer này còn khắc được những lỗi liên quan đến vấn đề xác thực chữ ký số với mã hồ sơ là 395 hoặc phiên bản 2.4.2 không được chính xác.

iTaxViewer giúp đọc được file .xml được kết xuất từ phần mềm hỗ trợ kê khai phiên bản mới nhất từ kê khai trực tuyến của Tổng cục thuế. Sau khi đã cài đặt được phần mềm vào máy tính, để mở tờ khai để đọc, các bạn hãy nhấn click chuột vào tệp tin .xml.

Phiên bản iTaxViewer 2.0.5 có thể khắc phục mọi vấn đề của các phiên bản trước đây. Hơn nữa còn rất dễ sử dụng, vì thế các bạn có thể cập nhật lại phiên bản mới này để đảm đảm bảo quá trình đọc tờ khai thuế được diễn ra suôn sẻ.

Một số lỗi mà phiên bản itaxviewer 2.0.5 có thể khắc phục triệt để, bao gồm:

  • Hỗ trợ Internet Explorer 11, Microsoft, Chrome, hỗ trợ Folder có dấu tiếng Việt.
  • Khắc phục được lỗi xác minh chữ ký điện tử.
  • Giúp sửa lỗi hiển thị tờ khai và những phụ lục các tờ khai.
  • Phiên bản itaxviewer mới giúp khắc phục được lỗi xác minh chữ ký điện tử.
  • Khắc phục được lỗi mã hồ sơ 395 hoặc phiên bản 2.3.2 bị sai lệch.

phần mềm itaxviewer

Hướng dẫn cài đặt phần mềm itaxviewer

Sau khi đã tải phần mềm itaxviewer xong, lúc này các bạn cần phải cài đặt để sử dụng.

Bước 1: Ở giao diện chính đầu tiên các bạn nhìn xuống phía dưới, nhấn vào dòng chữ “Next”.

phần mềm itaxviewer

Bước 2: Tiếp tục nhấn nút  “Next”.

phần mềm itaxviewer

Bước 3: Xuất hiện giao diện mới, ở phía dưới tiếp chọn mục “Next”.

phần mềm itaxviewer

Bước 4: Nhấn nút “Next” để sang bước mới.

phần mềm itaxviewer

Bước 5: Đến bước này các bạn hãy nhấn chọn nút  “Install” và để phần mềm tự động chạy chương trình cài đặt.

phần mềm itaxviewer

Bước 6: Khi đã chạy phần mềm xong, các bạn hãy nhấn nút Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

phần mềm itaxviewer

Trên đây là những thông tin về phần mềm itaxviewer mà Vinasite muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần phần thiết kế, phần mềm dịch thuật, phần mềm kế toán,…mọi người hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM ===>

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo