Review Phần mềm

8 Tháng Mười Hai, 2022

Top 5+ phần mềm giả lập android tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu các bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập android để trải nghiệm nhiều game tuyệt vời trên máy tính, vậy không thể bỏ qua được bài viết chia sẻ dưới đây. Trong bài viết, Vinasite sẽ giới thiệu đến các bạn top 5+ phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay. Tham khảo ngay!

phần mềm giả lập android

Phần mềm giả lập android – Phần mềm Nox App Player

Top đầu trong danh sách đề cử phần mềm giả lập android tốt nhất là Nox App Player. Đây là phần mềm giả lập được thiết kế cho các game thủ. Những thao tác khi chơi game thay vì trên điện thoại sẽ được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với bàn phím và chuột. Phần mềm được cài đặt hạn chế lỗi và nâng cấp nhiều tính năng. Các bạn có thể tùy chọn phiên bản phần mềm phù hợp với máy. Đối với máy có cấu hình thấp thì nên chọn độ phân giải vừa phải để không bị quá tải.

Ưu điểm: Được thiết kế đặc biệt để phục vụ hỗ trợ chơi game. Được tích hợp sẵn Google Play, đây chính là điều mà các đối thủ khác chưa thể làm. Với chế độ Multiplayer, các bạn tha hồ  làm nhiều tác vụ cùng một lúc trên màn hình.

Nhược điểm: Phải gỡ phiên bản để có thể cài đặt Nox App Player 3.7.5.1 trực tiếp. Các bạn cũng có thể chạy file cài bản 3.7.5.1 để đè lên bản tiền nhiệm trước đó.

phần mềm giả lập android

Phần mềm giả lập android – Phần mềm giả lập cho Windows LDPlayer

Phần mềm giả lập android thứ 2 mà Vinasite muốn nói đến là MOMO App Player. Dành một lời khen cho phần mềm giả lập này là nó được đánh giá có thể chạy tốt nhất trên hệ điều hành 5.1. Đồng thời, với phần mềm này các bạn cũng có thể vô tư chơi những game có cấu hình mạnh như PUGB Mobile một cách cực mượt.

Ưu điểm: Sử dụng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc. Hỗ trợ chơi game cực tốt. Độ ổn định khi hoạt động cao. Giao diện thiết kế của phần mềm thân thiện người dùng. Tương thích với nhiều thể loại game. Có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Nhược điểm: Có thể làm giảm bộ nhớ đồ họa vì phần mềm có chế độ bộ nhớ đồ họa thấp.

phần mềm giả lập android

Phần mềm giả lập android – Phần mềm giả lập cho Windows Bluestacks

Đây được xem là phần mềm giả lập android ổn định nhất và được giới game thủ đánh giá cao nhất về chất lượng. Với Bluestacks, người dùng được trải nghiệm các loại game, các ứng dụng trong kho của Android mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ 1 app tiện ích hỗ trợ nào khác.

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí. Không cần phải thiết lập cấu hình Android SDK. Có thể cài đặt trực tiếp các file apk từ máy tính vào phần mềm BlueStacks. Phiên bản mới cho phép mở nhiều tab cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.

Nhược điểm: Bắt tạo tài khoản và làm 1 số thao tác đồng bộ với tài khoản BlueStacks. Cấu hình máy phải khủng, lớn nếu không rất có thể bị treo máy liên tục. Trong quá trình hoạt động, phần mềm khiến máy tính bị chậm, giật, cho dù đã thiết lập lại tài nguyên máy cho nó.

phần mềm giả lập android

Phần mềm giả lập android – Phần mềm Droid4x

Đây là phần mềm giả lập Android trên máy tính được nhiều người dùng đánh giá cao hơn phần mềm Bluestacks. Bởi đây là trình giả lập Android nhẹ nhất, nhưng lại không phổ biến như phần mềm Bluestacks. Hiện nay, phần mềm này được hỗ trợ dưới các hệ điều hành IOS, Android 4X, Window.

Ưu điểm: Phần mềm được tích hợp những tiện ích khá hay như chụp ảnh màn hình, quay phim trong quá trình sử dụng. Đây là điểm chính, thu hút các game thủ sử dụng phần mềm giả lập này, không chỉ chơi game, mà còn có thể ghi lại cách chơi để khoe, hoặc hướng dẫn những người khác 1 cách chân thực. Phần mềm nhẹ, ổn định. Bàn phím ảo hỗ trợ chơi game bắn súng diêu thích, yêu cầu di chuyển rất mượt.

Nhược điểm: Phần mềm không hỗ trợ chat voice.

phần mềm giả lập android

Phần mềm giả lập android – Phần mềm Memu App Player

Memu App Player cũng là một trong những phần mềm giả lập được nhiều người biết đến. Phần mềm được phát triển trên tảng hệ điều hành Android 4.2.2 đi kèm nhiều cải tiến.

Ưu điểm: Có thể mở được nhiều giao diện cùng lúc. Có quyền thiết lập các thông số kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Được hỗ trợ chia sẻ file với máy tính và ngược lại. Xem được các chương trình truyền hình mà các bạn thích. Có thể kéo, thả file dễ dàng.

Nhược điểm: Khi dùng một lúc nhiều giao diện sẽ sử dụng đến nhiều tài nguyên của máy. Vẫn còn một số lỗi đang được nhà sản xuất tiến hành cải tiến.

phần mềm giả lập android

Trên đây là một số phần mềm giả lập android mà Vinasite muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần phần thiết kế, phần mềm dịch thuật, phần mềm kế toán,…mọi người hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM ===>

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo