Review Phần mềm

7 Tháng Mười Hai, 2022

Top 5 phần mềm chuyển pdf sang word miễn phí, không lỗi font

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyển pdf sang word, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng hoàn hảo và miễn phí. Trong bài viết này, Vinasite muốn giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font hoàn toàn miễn phí và tốt nhất hiện nay. Tham khảo ngay!

phần mềm chuyển pdf sang word

Phần mềm chuyển pdf sang word nổi bật Convert PDF to Word

Convert PDF to Word được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển pdf sang word tốt nhất. Phần mềm này chuyển đổi định dạng file khá nhanh, không bị thay đổi định dạng và không yêu cầu nhập email. Để sử dụng phần mềm, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang convertpdftoword.net

Bước 2: Chọn chuyên mục convert PDF to DOC hoặc Convert PDF to DOCX để thực hiện việc chuyển đổi tài liệu. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp 1 số tính năng hữu ích khác như convert Word to PDF, convert PDF to Text, convert PDF to Word Software…

Bước 3: Để convert file PDF sang định dạng Word. Click vào ô PDF to DOCX. Sau đó, kéo thanh trượt xuống dưới và Click vào ô chọn tệp để tải file PDF lên hệ thống. Sau khi tệp được tải lên hệ thống, các bạn nhấp vào ô Convert and Download và trang bắt đầu chuyển đổi.

Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong, download tập tin DOC về máy tính và sử dụng bình thường.

phần mềm chuyển pdf sang word

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font Foxit

Foxit không chỉ có Foxit Reader đọc file PDF, mà nó còn cung cấp một công cụ chuyển PDF sang Word trực tuyến tốt nhất. Để sử dụng, các bạn chỉ cần áp dụng những bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập Foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/.

Bước 2: Website sẽ hiển thị mục “Convert PDF to Word for free”. Kéo file PDF cần chuyển đổi lên hoặc bấm nút or click to select để tải PDF. Các bạn có thể tải file PDF từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc One drive. Sau khi tải file lên, click vào nút start conversion.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi và trả về kết quả thông qua địa chỉ email của các bạn. Làm theo đúng hướng dẫn để tải file đã được chuyển sang DOC về máy tính.

Bước 4: Sau khi nhận email, các bạn nhấp vào liên kết Download the document để tải về.

phần mềm chuyển pdf sang word

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font PDF Candy Online

PDF Candy Online không chỉ giúp chuyển đổi từ PDF sang Word, nó nó còn giúp cho users convert Word to PDF, JPG to PDF, Excel to PDF,… Đây là phần mềm chuyển pdf sang word cung cấp tính năng chuyển đổi PDF đa dạng nhất với tất cả 44 tính năng, trong đó có 33 tính năng biên tập file PDF.

Bước 1: Truy cập Pdfcandy.com.

Bước 2: Chọn chuyên mục PDF to Word, nhấn add file hoặc kéo file PDF thả vào. Hệ thống sẽ tự động convert file và cho ra kết quả sau 1 thời gian ngắn.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi, các bạn chỉ cần tải file DOC về, lưu vào máy tính và tiến hành sử dụng.

Đây là công cụ chuyển đổi chuẩn xác 100% giúp file DOC sau khi chuyển không bị lỗi font và không thay đổi bố cục. Ngoài việc lưu về máy tính, các bạn cũng có thể lưu file DOC lên các hệ thống lưu trữ đám mây.

phần mềm chuyển pdf sang word

Phần mềm chuyển pdf sang word nổi bật Zamzar

Nếu các bạn muốn có được trải nghiệm mới, hãy truy cập vàozamzar.com/ để đến với giao diện của phần mềm chuyển PDF sang Word miễn phí, không lỗi font Zamzar.

Bước 1: Truy cập website Zamzar.

Bước 2: Để convert tài liệu, các bạn thực hiện thao tác kéo thả file hoặc chọn link file hoặc chọn từ máy tính file PDF cần chuyển đổi vào ô màu xanh lá cây.

Bước 3: Sau khi tải PDF thành công, nhấn vào tiếp theo convert to để chọn định dạng mong muốn chuyển đổi. Hệ thống cho phép các bạn chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau như: DOCX, ODT, CSV, DOC, PPT, PPTX…Các bạn chọn định dạng và bấm vào nút kế tiếp Convert Now.

Bước 4: Tiếp theo, phần mềm sẽ thực hiện chuyển đổi tự động. Bây giờ các bạn chỉ việc tải file Word về máy tính và sử dụng.

Lưu ý rằng: Hệ thống chỉ lưu trữ file tối đa trong 24 giờ. Nếu các bạn muốn chuyển đổi file có kích thước lớn hơn hoặc lưu trữ file với thời gian lâu hơn, hãy đăng ký tài khoản sử dụng. Một hạn chế khác, phần mềm Zamzar bản miễn phí chỉ cho phép các bạn chuyển đổi file có kích thước từ 50MB trở xuống.

phần mềm chuyển pdf sang word

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font PDF to DOC

Đây là phần mềm chuyển PDF sang Word miễn phí không lỗi font không thể bỏ qua. Phần mềm có thể chuyển file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như: DOCX, TEXT, DOC, PNG, JPEG, SVG… Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như: nén file PDF (PDF compressor), chuyển đổi hàng loạt (PDF extractor), nối file PDF (Combine PDF), chuyển đổi file JPG to PDF.

Bước 1: Truy cập pdf2doc.com

Bước 2: Giao diện chính cung cấp cho các bạn nhiều tùy chọn, sau khi lựa chọn định dạng file muốn chuyển, bạn tiến hành upload files. Hệ thống sẽ tự động convert, sau khoảng vài giây sẽ trả lại kết quả.

Bước 3: Các bạn bấm vào download để tải về file về và chỉnh sửa thêm để hoàn tất theo ý muốn.

Trên đây là một số phần mềm chuyển pdf sang word mà Vinasite muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần phần thiết kế, phần mềm dịch thuật, phần mềm kế toán,…mọi người hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo