Review Phần mềm

9 Tháng Mười Hai, 2022

top 5+ phần mềm chụp ảnh đẹp nhất định không được bỏ qua

5/5 - (3 bình chọn)

Những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp luôn mang đến cho chúng ta những bức ảnh triệu like. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện mua và biết cách sử dụng, bên cạnh đó nó lại rất cồng kềnh để mang theo mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cùng phần mềm chụp ảnh đẹp, là các bạn đã có thể tung tăng đi đến mọi nơi để “săn” được những bức ảnh đẹp, ấn tượng. Mời các bạn cùng Vinasite tham khảo ngay những phần mềm chụp ảnh đẹp, siêu hot hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

phần mềm chụp ảnh đẹp

Phần mềm chụp ảnh đẹp Camera 360

Camera360 là một trong những phần mềm chụp ảnh được giới trẻ biết đến đầu tiên. Phần mềm có hỗ trợ thêm caption, hiệu ứng chuyển động, sticker và cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, zalo,….Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của phần mềm này là hình ảnh chụp trực tiếp có chất lượng thấp, hình dễ bị vỡ.

Phần mềm chụp ảnh đẹp Ulike

Ulike cũng là một trong các phần mềm chụp ảnh đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Phần mềm này có giao diện rất dễ sử dụng. Các bạn có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng làm đẹp, bộ lọc màu cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Phần mềm chụp ảnh đẹp này còn có thể ghi nhớ các tùy chỉnh mà các bạn thường xuyên lựa chọn để làm tùy chỉnh mặc định. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều chủ đề trang điểm, nhiều icon vui nhộn để các bạn chỉnh sửa ảnh xinh lung linh như ý muốn.

phần mềm chụp ảnh đẹp

Phần mềm chụp ảnh đẹp VSCO Cam

VSCO Cam là một trong những cái tên đầu tiên các thánh sống ảo nghĩ đến khi được hỏi về những app/phần mềm chụp ảnh đẹp HOT nhất. Phần mềm này sở hữu nhiều bộ lọc màu với những hiệu ứng phòng phú giúp người dùng thỏa sức tùy chỉnh, thay đổi theo ý muốn để có được tấm hình ưng ý nhất. Nếu muốn sử dụng đầy đủ nhất các tính năng mà phần mềm mang đến các bạn phải trả thêm phí.

Phần mềm chụp ảnh đẹp B612

B612 cũng là một phần mềm chụp và chỉnh ảnh được các thánh sống ảo đam mê. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng làm đẹp tự nhiên, trang điểm tự động, các sticker và tính năng biến đổi khuôn mặt đáng yêu. Phần mềm B612 cũng có thể lưu trữ bộ lọc để các bạn dùng ngay cho lần tiếp theo mà không cần mất công tìm kiếm. Đặc biệt hơn nữa, bcác ạn còn có thể quay video Boomerang thú vị với phần mềm này. Tuy nhiên, phần mềm B612 cũng tồn tại hạn chế là lưu ảnh khá lâu, hình ảnh có chất lượng không cao

phần mềm chụp ảnh đẹp

Phần mềm chụp ảnh đẹp SODA

SODA được đánh giá ngang hàng với phần mềm Snow và Ulike nhờ hình ảnh chụp sắc nét với độ phân giải cao, sở hữu hiệu ứng chiều sâu đa dạng và chất lượng rất hợp với chụp chân dung nghệ thuật. Đặc biệt nhất là bộ lọc màu của phần mềm được tối ưu hóa cho selfie nên làm thỏa mãn nhu cầu sống ảo của giới trẻ hiện nay, kể cả với những bạn khó tính nhất. Tuy nhiên, để đổi lại những điều đó, người dùng sẽ phải chấp nhận trên bức ảnh của mình có sự xuất hiện logo SODA ở góc dưới màn hình và tốc độ lưu ảnh hơi chậm.

Phần mềm chụp ảnh đẹp FaceU

FaceU là một phần mềm chụp ảnh nổi như cồn với khoảng 300 triệu người dùng trên thế giới. Phần mềm này sở hữu một bộ lọc chuyên nghiệp được thiết kế kỹ lưỡng. Khi chụp hay chỉnh sửa ảnh các bạn có thể thêm những sticker độc đáo phù hợp xu hướng hay thêm những biểu tượng cảm xúc phù hợp. Tuy nhiên đây không phải một phần mềm chụp ảnh đẹp iphone mà các bạn chỉ có thể dùng trên các thiết bị Android.

Trên đây là một số phần mềm chụp ảnh đẹp mà Vinasite muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng sẽ hữu ích và giúp các bạn có được những bức ảnh chụp đẹp, ấn tượng để lưu giữ làm kỷ niệm nhé!

XEM THÊM ====>

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo