Blog

25 Tháng Chín, 2023

[Hướng dẫn] Cách lấy mã giảm giá shopee hôm nay 

5/5 - (4 bình chọn)

Sử dụng voucher và mã giảm giá là một trong những cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm trực tuyến trên Shopee. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Shopee, việc tìm kiếm và áp dụng mã giảm giá shopee có thể gặp khó khăn. Dưới đây, Vinasite sẽ chia sẻ 3 cách lấy mã giảm giá shopee hôm nay, có thể giúp bạn tiết kiệm đến 90%. Hãy cùng tham khảo nhé.

mã giảm giá shopee hôm nay
mã giảm giá shopee hôm nay

I. 3 cách lấy mã giảm giá shopee hôm nay 

1. Lấy mã giảm giá trên trang chủ Shopee 

Để dễ dàng có mã giảm giá shopee hôm nay, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web shopee.vn hoặc ứng dụng mua sắm Shopee.

Trước khi nhận mã giảm giá từ Shopee, việc cần thiết là đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn để có thể lưu mã giảm giá vào ví voucher.

Để tìm và sử dụng voucher, mã giảm giá trên shopee.vn, bạn có thể tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc trang web shopee.vn. Trong giao diện ứng dụng hoặc trang web, tìm và chọn mục “Mã Giảm Giá.”

ma giam gia shopee

Bước 2: Chọn những mã giảm giá Shopee mà vẫn có sẵn >> nhấn vào nút “Lưu Mã” để lưu mã giảm giá vào ví voucher của bạn.

ma giam gia shopee2

Bước 3: Để kiểm tra xem mã giảm giá shopee hôm nay đã được thêm vào ví thành công hay chưa, bạn hãy truy cập vào ví voucher Shopee. Để làm điều này, hãy thực hiện các bước sau:

  • Bấm vào biểu tượng “Tôi” trên ứng dụng Shopee hoặc trang web.
  • Chọn “Kho voucher.”

**Lưu ý: Mã freeship Shopee chỉ có thể lấy được qua ứng dụng Shopee hoặc trang web shopee.vn trên điện thoại di động. Mã freeship sẽ không hiển thị khi bạn truy cập shopee.vn trên máy tính, vì nó là loại mã giảm giá dành riêng cho người dùng mua sắm trên ứng dụng Shopee.

2. Lấy mã giảm giá shopee trên Shopee Analytics

mã giảm giá shopee hôm nay
mã giảm giá shopee hôm nay

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào đường link sau để truy cập vào trang web Shopee Analytics.

>>>> https://www.shopeeanalytics.com/vn/ma-giam-gia.html

Ở giao diện trang web, hãy đặt đường link sản phẩm Shopee vào ô nhập và sau đó bấm vào nút Tìm kiếm để xác định mã sản phẩm.

Bước 2: Tiếp theo, hệ thống sẽ quét các mã giảm giá shopee hôm nay cho sản phẩm để bạn lựa chọn. Dưới đây là danh sách các mã giảm giá sản phẩm được phân loại vào nhiều mục khác nhau, bao gồm mã giảm giá sản phẩm, mã giảm giá hoàn xu, mã cho Shopee Pay, mã giảm giá cho người mới và mã freeship.

Hãy bấm vào mỗi mục để xem các mã giảm giá sản phẩm cụ thể.

Bước 3: Lưu ý rằng mỗi mã sẽ đi kèm với các điều kiện sử dụng, vì vậy bạn cần bấm vào “Điều kiện” để xem sản phẩm nào sẽ được áp dụng mã giảm giá. Để sử dụng mã, bạn chỉ cần bấm vào “Copy mã” để sao chép mã và sử dụng nó.

3. Lấy mã giảm giá shopee hôm nay trên facebook và diễn đàn 

Để lấy được mã giảm giá shopee hôm nay, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm chia sẻ mã giảm giá. Bằng cách tham gia các trang mạng xã hội như Facebook hoặc trên các diễn đàn như Webtretho, Techrum, Tinhte… để cố gắng tìm kiếm mã giảm giá và voucher Shopee. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc săn kiếm các voucher HOT bằng cách này có thể khá khó khăn, vì hầu hết các mã giảm giá đã gần như hết hạn sử dụng khi được chia sẻ trên Facebook hoặc các diễn đàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa “Mã Giảm Giá Shopee Hôm Nay” để tìm kiếm những voucher Shopee mới nhất.

II. Các loại mã giảm giá shopee bạn nên biết 

Trong tất cả các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, Shopee có lẽ là nơi có nhiều mã giảm giá nhất và đa dạng nhất. Điều này có thể gây khó khăn cho những người mới mua sắm trên Shopee. Vì vậy để săn được mã giảm giá shopee hôm nay bạn sẽ cần sắp xếp và phân loại các loại mã giảm giá hiện có. Hãy cùng bắt đầu nhé!

1. Phân loại dựa theo cách săn mã giảm giá 

Khi bạn đang tìm kiếm các mã giảm giá shopee hôm nay trên ứng dụng Shopee, có ba cách để bạn có thể tìm và sử dụng chúng. Mỗi cách có đặc điểm riêng và phương pháp săn mã riêng tương ứng:

Mã nhập tay shopee 

Mã nhập tay shopee 
Mã nhập tay shopee

Bạn cần nhập mã ký tự tại trang thanh toán để áp dụng cho đơn hàng. Để tìm được các mã ký tự này, hãy tránh lưu chúng vào kho voucher trước. Thay vào đó, hãy chuẩn bị đơn hàng trước, sao chép mã ký tự sẵn sàng và áp dụng chúng khi mã có hiệu lực, sau đó tiến hành thanh toán đơn hàng.

Mã banner shopee 

ma giam gia shopee hom nay 4
Mã banner shopee

Mã banner Shopee là những mã giảm giá chỉ có thể áp dụng vào đơn hàng sau khi bạn đã bấm lưu thành công trên banner tương ứng. Hầu hết các mã giảm giá trên Shopee hiện nay đều thuộc loại này.

Mã giảm giá shopee có sẵn trong kho Voucher 

Đó là những mã giảm giá shopee hôm nay đã được Shopee cung cấp sẵn trong Kho voucher hoặc các mã lưu banner mà bạn đã lưu trước đó, các mã nhập tay bạn đã lưu.

Tuy nhiên, ở đây mình chỉ nói về các mã giảm giá được Shopee tặng sẵn trong Kho voucher. Thường thì trước khi diễn ra các chương trình sale lớn, Shopee sẽ tặng một số mã giảm giá vận chuyển và mã giảm giá sản phẩm. Những mã này thường khá dễ tìm kiếm. Bạn chỉ cần xem điều kiện sử dụng của mã, đặt sản phẩm phù hợp vào giỏ hàng và khi mã có hiệu lực, hãy nhanh chóng sử dụng. Nếu bạn thấy mã đang có hiệu lực, hãy sử dụng ngay để tránh hết hạn nhé.

2. Phân loại theo mã shopee 

Mã do Shopee cung cấp

Đây là các mã giảm giá được Shopee tự phát hành bao gồm mã ký tự, mã lưu banner và mã có sẵn trong kho voucher. Mã do Shopee cung cấp cũng bao gồm mã áp dụng cho toàn bộ Shopee, mã theo ngành hàng, và mã vận chuyển Shopee.

Mã miễn phí vận chuyển

Mã giảm giá shopee có sẵn trong kho Voucher 
Mã giảm giá shopee có sẵn trong kho Voucher

Đây là các mã giảm giá được sử dụng để giảm phí vận chuyển khi mua hàng. Trên Shopee có nhiều loại mã miễn phí vận chuyển, bao gồm mã freeship cho đơn hàng từ 0Đ, mã Freeship Xtra và Freeship Xtra Plus. Ngoài ra, trong các chương trình khuyến mãi lớn, có cả các mã vận chuyển đặc thù khác.

Mã từ Shop

Mã từ Shop
Mã từ Shop

Đây là các mã giảm giá được cung cấp bởi các cửa hàng trên Shopee. Những mã này chỉ áp dụng cho các sản phẩm cụ thể trên cửa hàng đó. Tức là, mã từ Shop này không thể sử dụng cho các sản phẩm của các cửa hàng khác. Thậm chí, một số mã từ Shop chỉ áp dụng cho những sản phẩm cụ thể trong cửa hàng đó.

III. Kết luận 

Đó là ba cách đơn giản và nhanh chóng để có được các voucher Shopee. Tuy nhiên, với những phương pháp mà Vinasite đã hướng dẫn, bạn thường chỉ có thể thu thập các voucher thông thường với mức giảm giá không quá lớn. Nếu bạn muốn bắt kịp các voucher HOT trong những sự kiện khuyến mãi lớn như sinh nhật Shopee, ngày 10/10 hoặc 12/12, hãy tham khảo ngay bài viết chuyên sâu trên trang web của chúng tôi.

Với hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Shopee hôm nay ở trên, bạn có thể mua sản phẩm ưa thích với giá ưu đãi. Tùy thuộc vào ngành hàng, sản phẩm sẽ có các mã giảm giá khác nhau. Nếu bạn thường mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, hãy theo dõi Vinasite để được cập nhật những thông tin mới nhất. 

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo