Review Phần mềm

23 Tháng Một, 2023

Top 4+ phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả, tốt nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm luyện gõ 10 ngón có khá nhiều, vậy đâu là phần mềm nên sử dụng. Để có thể chọn được phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt, phù hợp với các bạn, các bạn hãy tham khảo ngay các cái tên mà Vinasite gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí TypingMaster 

TypingMaster là phần mềm luyện gõ 10 ngón có giao diện thiết kế đơn giản, trực quan, và dễ sử dụng. Phần mềm dựng sẵn 12 bài học từ cấp độ dễ cho đến khó giúp các bạn cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình, đồng thời giúp các bạn tăng tốc độ, hoàn thiện kỹ năng đánh máy.

Phần mềm TypingMaster gồm các trò chơi với các hình ảnh, âm thanh sinh động. Kết thúc mỗi bài, sẽ có kết quả thống kê những gì mà các bạn đã làm và qua mỗi ngày các bạn sẽ thay đổi tích cực được khả năng đánh máy của mình.

TypingMaster tích hợp nhiều tính năng vượt trội như minh họa bằng hình ảnh trực quan, bàn phím được minh họa bằng các màu sắc nổi bật; hỗ trợ nhiều kiểu bàn phím khác nhau như QWERTZ, QWERTY, AZERTY, India…; đánh giá tổng quan và đưa ra các phương án luyện tập riêng cho từng người; phân tích trình độ gõ phím của từng người qua quá trình luyện tập, sau đó đưa ra những mức độ luyện tập phù hợp nhất.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

 

Phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất Type To Learn

Type To Learn là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngon dành cho trẻ em tốt nhất. Phần mềm này hướng đến đối tượng là trẻ ở nhiều lứa tuổi, từ mầm non đến lớp học sinh đến 12, giúp các em phát triển kỹ năng bằng hướng dẫn đánh máy theo tuần tự. Với hơn 100 bài học hướng dẫn, tất cả những kiến thức đánh máy cơ bản như tư thế thích hợp, di chuyển ngón tay đến phím chính xác, vị trí tay, phím số và phím chấm câu.

Ngoài những phần mềm được chia sẻ trong bài, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm luyện gõ 10 ngón như phần mềm Typing Quick and Easy; phần mềm Mario Teaches Typing; phần mềm RapidTyping Portable; phần mềm Keyboard Training;….

phần mềm luyện gõ 10 ngón

 

Phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả dành cho trẻ Mavis Beacon Keyboarding Kidz

Điểm nổi bật nhất của phần mềm Mavis Beacon Keyboarding Kidz nằm ở giao diện cực kỳ bắt mắt, phù hợp với trẻ em. Phần mềm này tích hợp nhiều bài thực hành sinh động, hấp dẫn kết hợp với những trò chơi thú vị, sáng tạo. Bên cạnh đó dung lượng phần mềm rất nhỏ gọn, được nhiều phụ huynh chọn làm công cụ luyện gõ phím cho con của mình. Các bạn cũng có thể theo dõi sát sao tiến độ học của các con qua các số điểm của các bài test, ghi chép về tốc độ đánh máy…

phần mềm luyện gõ 10 ngón

 

Phần mềm luyện gõ 10 ngón đơn giản Klavaro Touch Typing

Klavaro Touch Typing là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón đơn giản và cực kỳ trực quan. Phần mềm mặc dù không nhiều tính năng nhưng chắc chắn sở hữu tất cả những gì mà các bạn cần kèm theo đó là một giao diện cực dễ sử dụng. Phần mềm sẽ cực kì phù hợp cho những bạn cần một phần mềm để luyện tập mà không quá lộn xộn. Sự đơn giản của Klavaro Touch Typing chính là một điểm cộng lớn đối với mình tuy nhiên việc thiếu sử dụng các yếu tố đồ họa và video có thể là một yếu tố gây khó khăn đối với một số người dùng.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

<

Phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh, chuẩn Typesy

Typesy là phần mềm luyện gõ 10 ngón không thể bỏ qua trong danh sách này, mặc dù khá mới nhưng sẽ không làm các bạn thất vọng. Phần mềm Typesy mang tới các gói cực kì phù hợp với môi trường giáo dục và phù hợp với cả đối tượng người lớn. Trên thực tế, sau khi sử dụng, phần mềm Typesy mang tới các module học tập có thể khiến tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi thích thú.

Trên đây là những thông tin về phần mềm luyện gõ 10 ngón Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng sẽ hữu ích. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm và ứng dụng khác như phần mềm powerpoint, phần mềm ghép file pdf; phần mềm kiotviet….các bạn hãy theo dõi Vinasite trong các bài viết khác nhé!

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo