Dịch Vụ Thiết Kế Website

6 Tháng Bảy, 2018

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Sự phát triển của mạng lưới internet trên toàn cầu đang là xu hướng tất yếu của thế giới số hóa. Là một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn thì đều phải bắt kịp xu thế này. Một trong những việc đầu tiên để phát triển thị trường kinh doanh thì bạn cần phải sở hữu một website thông minh. Vậy bạn đã biết thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội hay chưa?Việc áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp cho việc kinh doanh bán hàng được đẩy mạnh và thúc đẩy sự tiếp cận đối với công chúng. Dưới đây là những tính năng nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Tính năng nổi bật dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giao diện website ấn tượng: Bạn sẽ trở thành doanh nghiệp sở hữu một website duy nhất, không trùng lặp và ấn tượng tới người tiêu dùng mang phong cách đại diện cho hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn hướng đến.
Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server các năm mới nhất.

thiet ke website chuyen nghiep tai ha noi 2 1
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp

Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả trang website đều được tự động nén trang khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem. Việc này giúp giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.
Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Toàn bộ cơ sở dữ liệu của website sẽ được lưu vào bộ đệm và bộ đệm này sẽ phục vụ cho các yêu cầu truy xuất người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.
Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được căn chỉnh, cắt xén, bảo toàn tỷ lệ gốc, không méo mó khi hiển thị. Bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề resize ảnh hoặc tạo thumbnail bằng tay.

thiet ke website chuyen nghiep tai ha noi 1 1
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tương thích trình duyệt: Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.
Tương thích với các công cụ tìm kiếm: dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp bạn tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.
Không sử dụng mã nguồn mở: Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty.

thiet ke website chuyen nghiep tai ha noi 3
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xem thêm: Thiết kế trọn gói giá rẻ

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội tại Vinasite

Cũng như những tính năng nổi bật trên của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội của Vinasite, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín mà giá cả phải chăng chỉ có tại Vinasite. Sự hợp tác nhằm hướng đến sự hòa hợp khi làm việc và sự hiệu quả tốt nhất của công việc.

Vinasite bao gồm đội ngũ nhân viên nội dung và chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực, năng động, trẻ trung, sáng tạo và đột phá.

thiet ke website chuyen nghiep tai ha noi 4
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chất lượng, an toàn, uy tín phục vụ doanh nghiệp khó tính nhất cho từng chi tiết nhỏ.

Tiết kiệm chi phí cho việc kinh doanh cũng như các đầu tư cho truyền thông khác khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ tai Vinasite.

Thông tin liên hệ thiết kế website Hải Dương – Vinasite::
Tổng đài hỗ trợ: 08 8686 3838
Số hỗ trợ ngoài giờ: 0969 19 2626

Email: info@vinasite.com.vn

Vinasite không chỉ hoạt động dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, mà còn hoạt động trên nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc: tại Hà Nội, TPHCM, Nghệ An, Cần Thơ cùng tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau trên thị trường hiện nay. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo giá chi tiết.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế website Nghệ An uy tín

Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo