SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu website, nâng cao thứ hạng website trên các trạng công cục tìm kiếm nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân nào đó. Dịch vụ SEO website là giải pháp marketing hiệu quả đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn để cạnh tranh và thúc đẩy quá trình tiếp thị sản phẩm.

Dịch vụ SEO website

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ SEO website là giúp gia tăng lượng truy cập website, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp nhất định không thể bỏ qua thị trường online tiềm năng và hơn nữa phải tận dụng chúng để nâng tầm thương hiệu, tạo độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp.

dich-vu-seo-web

VinaSite tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp họ đạt được tầm cao mới, gặt hái được nhiều thành công. Khi sử dụng dịch vụ SEO website, khách hàng sẽ nhận thấy những giá trị sau:

  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu: khách hàng đến từ các công cụ tìm kiếm sẽ có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn từ các nguồn khác. Điều này rõ ràng nhất đối với các website bán hàng, khách hàng tìm tới sản phẩm qua việc tìm kiếm trên internet chứng tỏ họ quan tâm về sản phẩm đó và sẽ có khả năng mua hàng cao hơn.
  • Tối ưu chuẩn SEO theo các thuật toán của Google: website sẽ được tối ưu hóa từ nội dung, tiêu đề, hình ảnh, video,… để được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm.
  • Lượng truy cập tăng đều và ổn định: nếu bài toán SEO website làm đúng và hiệu quả thì lượng truy cập website và chuyển đổi khách hàng sẽ tăng lên từ 30% – 200%.
  • Khẳng định vị thế doanh nghiệp: thứ hạng website cao chứng tỏ sự đầu tư về thương hiệu, thể hiểm tầm cơ quy mô lớn và nâng cao độ uy tín mỗi khi khách hàng tiếp xúc.
  • Tăng doanh thu bền vững: SEO website giúp doanh nghiệp kiểm soát, phân tích và cải thiện các chiến dịch kinh doanh, để từ đó không còn lo sợ tới các đối thủ cạnh tranh.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: đầu tư marketing online hay đầu tư SEO website cần có một khoảng thời gian để phát triển (thường là từ 3-6 tháng) nhưng khi đã đi vào vận hành ổn định thì sẽ có sự thay đổi rõ rệt, thu lại lợi nhuận cao với chi phí thấp, không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Các dịch vụ SEO của VinaSite

– Quản trị website

– Viết bài chuẩn SEO

– Dịch vụ backlink tay

– Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo

Dịch vụ SEO website trọn gói của VinaSite bao gồm các công đoạn sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn dịch vụ SEO website: thỏa thuận về quy trình làm việc, cam kết hiệu quả thu được, thời gian bàn giao,…
  • Tiến hành SEO website

+ Phân tích website của khách hàng, lĩnh vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh và lên kế hoạch từ khóa cần SEO

+ Tối ưu SEO onpage, offpage, tạo backlink, nội dung cho website

+ Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho khách hàng và tiến hành

+ Thống kê phân tích hiệu quả các chiến dịch kinh doanh và lên kế hoạch cho dự án mới

+ Thực hiện báo cáo hàng tuần cho khách hàng

  • Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng

Với lợi thế hoạt động lâu dài trong lĩnh vực truyền thống, dịch vụ SEO website tại VinaSite sẽ giúp doanh nghiệp đạt được số lượng khách hàng như mong muốn, mở rộng thị trường và nâng cao vị thế thương hiệu.

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Email: info@vinasite.com.vn

Hotline: 08 8686 3838 – 0969 19 26 26​

Vinasite rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ!

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ LẠI NGAY SAU ÍT PHÚT

Dịch Vụ!

DANH MỤC THIẾT KẾ WEBSITE